Tòa nhà Garden Court 2, số 1/03 - 1/05 Đường O, Phường Tân Phong, Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Đức (Manager)

Cơ sở vật chất tốt, đẹp, sáng sủa, nhưng kiến thức và kỹ năng phục vụ tư vấn khách hàng còn kém ở trung tâm Vincom Phan Văn Trị. Dẫn con lên trải nghiệm nhưng hỏi gì thì nhân viên tư vấn, 1 bạn nữ đeo kính, đều trả lời cho có, chỉ muốn chốt đơn hơn là tư vấn phục vụ khách hàng. Đã vậy cũng một bạn nữ khác đeo kính, manager của bạn thứ nhất, kiểu cách cũng ý như vậy. Đã vậy hỏi gì về chuyên môn nội dung chương trình học cũng trả lời cho có, lái đi chuyện khác.

Tư vấn viên không có nghiệp vụ và cũng ko rành về chương trình, giáo trình dạy học, các mẹ thông cảm

Bên Alab chỉ chăm chăm vô chốt sale PH thôi, bằng mọi giá chốt cọc, gọi điện thoại ép PH kinh khủng, mình ghét nên đã block luôn sđt.

Trung tâm ra đời ngay mùa dịch, làm ăn sẽ khó khăn nên phải tranh thủ chốt deal đó bác

Phụ huynh đã • 4 năm trước

Tôi định cho con theo học ở chi nhánh Phan Văn Trị vì gần nhà nhưng đọc review thấy hơi quan ngại. Vậy các mẹ có ai cho con học ở chi nhánh Phan Đăng Lưu thì review cho tôi biết với. Tôi cám ơn !

Giáo viên nam phi ko chị phụ huynh ơi, chọn trung tâm nào có giáo viên bản xứ ấy

Gv thì mình thấy bên đây cũng dạy khá mà, mà phụ huynh hỏi luôn giáo viên đến từ đâu hay sao biết gv Nam Phi vậy ạ?

Mình làm TA nên cũng biết là alab có thuê nam phi nha

Các chi nhánh khác thì ra sao mình ko biết nhưng mình làm TA ở chi nhánh Cộng Hòa Garden xác nhận có thuê bọn GV nam phi

Ủa mấy GVNN da trắng, tóc vàng là nam phi luôn hả tầng trên? ghê vậy

Giáo viên nam phi ở CN Cộng Hoà Garden: Robin, Sage, Greena, Tristan