Tòa nhà Garden Court 2, số 1/03 - 1/05 Đường O, Phường Tân Phong, Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Bé mèo (EC ham học)

Thực sự là mình rất mới với lĩnh vực giáo dục nhưng vào công ty thấy mọi người nice quá và nhiệt tình hướng dẫn lắm nên cũng đỡ bỡ ngỡ.
Giao tiếp với phụ huynh thì đã có guideline quy trình hướng dẫn cụ thể.
Ngắn gọn thôi, mốt làm lâu có thêm trải nghiệm thì share tiếp. Hy vọng sẽ gắn bó được lâu dài.

Ẩn danh (EC)

Công ty training nhân viên mới khá kỹ, có quy trình hướng dẫn rõ ràng. Môi trường trung tâm ngoại ngữ nên chủ yếu nữ nhiều, các chị bên trung tâm Cresent Mall siêu dễ thương, hỗ trợ nhiệt tình lắm luôn á. Đặc biệt là lương vẫn trả đúng hạn nha

Cho mình hỏi thời gian chờ kết quả phỏng vấn lâu không vậy bạn. Mình thấy có 2 vòng pvan

Ẩn danh (Nhân viên cũ)

Gắn bó với ALAB cũng gần 2 năm nên rời đi cũng hơi tiếc. Mọi người trong khối văn phòng rất thân thiện, môi trường làm việc hòa đồng, cấp trên và quản lý thì tận tâm và tâm lý. Chúc ALAB ngày càng phát triển và thành cônggg

Đào tạo nhân viên Sale chốt khách bất chấp, chèo kéo chẳng khác gì các trung tâm khác. Khi vô học rồi mới biết chất lượng phục vụ thật tệ

Ẩn danh (Trợ giảng/ TA)

Công ty tuyển đầu vào khá gắt nhưng được cái lương cao hơn mặt bằng chung nhiều, nhiều khi gấp 2 gấp 3 các trung tâm khác. Lâu thiệt lâu mới tổ chức training một lần, định hướng thăng tiến không rõ ràng, không có chế độ thưởng hay tăng lương gì cho TA hết. Có vài giáo viên xấu tính (không nhiều, nhưng có) còn có thái độ khinh miệt, khó chịu, đổ lỗi, giao một đống việc và không hợp tác vs TA, mà nói với cấp trên thì bị lờ đi tại GV nước ngoài ở đây thì được coi trọng hơn rất nhiều so với TA. Nếu sinh viên giỏi tiếng Anh thích con nít muốn kiếm kinh nghiệm với làm cho qua ngày thì vô đây cực kì hợp, nhưng mà nếu bạn nào muốn tìm đường phát triển bản thân thì mình khuyên thật nên đi kiếm việc khác.

Ẩn danh (IT quèn)

Ai mà muốn làm IT mà thích tình nguyện bưng nước, làm culi cao cấp thì cứ vào đây làm IT cơ sở nha. Lương thì ba cọc ba đồng, tăng lương thua lạm phát mà việc thì bao la, từ lắp máy lạnh, sửa điện rồi thì đủ loại task. Dạo này đc cái train TA tốt hơn rồi, bắt tụi nó làm task IT bớt nên cũng coi như khoẻ hơn tí. Tại vì cần tiền nên giờ vẫn còn trụ, chứ không cũng biến rồi
G

Giấu tên (Nhân viên học vụ)

sau 5 năm làm nhân viên học vụ ở nhiều trung tâm trên khắp tp HCM, mình tìm thấy Alab ( tuỳ chỉ làm được thời gian ngắn rồi nghỉ) vì lí do mình phải về quê, điều đầu tiên ở Alab mà mình thấy đó là sự tử tế, tử tế với nhân viên mới, từ anh chị nhân sự đến quản lí, lúc ấy quản lí của mình là chị Linh, và ở công ty mình có được training với anh Tuấn Anh, nói chung mấy anh chị nhiệt tình lắm.
điều thứ 2 ở đây là sự chuyên nghiệp từ máy móc, thiết bị.... everything oke
điều nữa là quy trình, rất chuẩn
he he tuy đã rời Alab nhưng thật sự đây là một nơi làm việc lí tưởng, các bạn muốn có lương cao thì bản thân các bạn phải có năng lực, nỗ lực cố gắng thì sẽ được đền đáp
cảm ơn các anh chị trong công ty vì đã hỗ trợ em, chúc công ty ngày càng phát triển ạ

Hi các bác ơi, bạn em người nước ngoài tính apply vào Alab, cho em hỏi mức lương của GVNN ra sao ạ? Bao nhiêu USD/h ạ?

cái này phỏng vấn mới biết được, tuỳ vào kinh nghiệm, trình độ cũng như khả năng deal lương nữa

Nhưng mà giá dao động từ bao nhiêu đến bao nhiêu ạ?

Lương cũng cao so với mặt bằng đó bạn, quan trọng là không bao giờ trễ lương

Pv xong sẽ deal với HR, không cần phải mất bình tĩnh như thế bạn. HR tốt bụng, bạn không biết deal hợp lý thì có thể xin ý kiến, nói chung mức lương thì dựa trên cơ sở bạn có gì thôi

540.000-680.000 vnđ/h

Lương cũng cao ấy chứ

Việc nhẹ lương cao, thêm phần là trợ giảng viết nhận xét báo cáo tình hình học tập cho phụ huynh chứ bọn GVNN chỉ việc dạy

Công ty startup, cũng còn mới nên trước mắt là thấy ko nợ lương nhưng còn phải cải tiến nhiều thứ hơn.

3.7

review Công ty American Learning Lab (ALAB), review Công ty American Learning Lab (ALAB), Review Công ty American Learning Lab (ALAB), Công ty American Learning Lab (ALAB) review, mức lương ở Công ty American Learning Lab (ALAB), Công ty American Learning Lab (ALAB) tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty American Learning Lab (ALAB), đánh giá Công ty American Learning Lab (ALAB), Công ty American Learning Lab (ALAB) đánh giá công ty, thông tin Công ty American Learning Lab (ALAB), bóc phốt Công ty American Learning Lab (ALAB), Công ty American Learning Lab (ALAB) có tốt không?, đãi ngộ của Công ty American Learning Lab (ALAB) như nào?, review Cong ty American Learning Lab (ALAB), review Cong ty American Learning Lab (ALAB), Review Cong ty American Learning Lab (ALAB), Cong ty American Learning Lab (ALAB) review, muc luong o Cong ty American Learning Lab (ALAB), Cong ty American Learning Lab (ALAB) tuyen dung, phong van o Cong ty American Learning Lab (ALAB), danh gia Cong ty American Learning Lab (ALAB), Cong ty American Learning Lab (ALAB) danh gia cong ty, thong tin Cong ty American Learning Lab (ALAB), boc phot Cong ty American Learning Lab (ALAB), Cong ty American Learning Lab (ALAB) co tot khong?, dai ngo cua Cong ty American Learning Lab (ALAB) nhu nao?