Tòa nhà Garden Court 2, số 1/03 - 1/05 Đường O, Phường Tân Phong, Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Công ty có nguồn vốn mạnh, trả lương đúng hạn giữa mùa dịch hoành hành. Quá tuyệt!

Cho mình hỏi ở đây phỏng vấn bao nhiêu vòng? Phỏng vấn có khó không?

PV vòng 1 với HRM, sau đó PV với GĐ Kinh doanh, nhìn chung tùy đợt mà tuyển dễ hay khó. Thường sẽ ưu tiên bạn có kinh nghiệm và ngoại hình, nhưng có đợt thiếu nhân viên quá thì hốt đại

Ẩn danh (Sale)

Em vừa đậu phỏng vấn sale bên công ty này.Mọi người đang làm việc ở đây cho e xin ít review về môi trường,sếp trực tiếp nha.Pv thấy HR cũng vui vẻ ạ :)

tính đi phỏng vấn đã • 4 năm trước

hello, bạn ơi làm sao rồi. cho mình xin review về lương lậu với

Sao trung tâm thuê nhiều bọn nam phi vậy? Dù tụi nó cũng có đứa tóc vàng, da trắng nhưng tiếng Anh đâu phải tiếng mẹ đẻ của tụi nó, tiếng Anh cũng chỉ là ngoại ngữ 2 của tụi nó thôi sao mà dạy ra hồn đc. Tính lừa phụ huynh hay gì?

Thật ra ngôn ngữ chính của người Nam Phi là tiếng Anh nha bạn

Tiếng Anh là ngôn ngữ thứ 2 nha. Tiếng Nam Phi ko phải tiếng mẹ đẻ chứ là gì?

Thuê bọn nam phi giá rẻ thì thuê thôi, phụ huynh cũng ko biết gì đâu

Bạn đang hơi bị đánh giá cao về trình độ tiếng anh của người bản xứ rồi :)

ôh thế trình độ của bọn bản xứ ko ổn, vậy còn nam phi chắc là ổn?

Có cả Ukraina đấy

Ghê vậy bác, lại còn tuyển cả bọn Ukraina hay Nga ngáo nữa hả, hư hết tiếng anh của học sinh, hư hết "Rrrrrrrrrrr" =))

Comment tầng trên hài hước vãi, bọn nga ngáo hay urkraina phát âm chữ Rrrrrrrrrr nghe đã lắm =)))

Nhiều trung tâm thuê nam phi lắm vì chi phí trả cho bọn nó sẽ thấp hơn bản xứ

• X

Xinh đã • 4 năm trước

Nam Phi ko nói tiếng anh thì tiếng gì má

tiếng nam phi nha mày

Ẩn danh (Trợ Giảng )

Chị nhân viên phòng giáo vụ ở chi nhánh Crescent Mall rất ư là dễ thương. Công ty luông trả lương đúng hạn. Môi trường làm việc thân thiện. Đồng nghiệp thân thiện. Sếp và đồng nghiệp cũng rất hỗ trợ mình. Lương cũng cao hơn thị trường (tuỳ năng lực).

Đồng nghiệp thân thiện, hỗ trợ lẫn nhau. Mình là TA có làm chi nhánh quận 10 thấy chị Giám Đốc Trung Tâm bên đó rất thân thiện gần gũi với TA tụi mình. Quan trọng nhất là lương trả đúng hẹn.

cho mình hỏi TA bên đây thì bao nhiêu 1h ạ

Lương TA sẽ tùy thuộc vào năng lực & kinh nghiệm của từng người, nên tốt nhất là lúc phỏng vấn bạn hỏi và trao đổi thêm với HR nha. Yên tâm là lương sẽ cao hơn thị trường chung nè

Cho em xin tí review về môi trường và đồng nghiệp ở chi nhánh Alab Phan Văn Trị với. Cảm ơn

Ẩn danh (Nhân viên quèn)

EC task công việc rất nhiều, kiêm luôn CSKH, quản lý kho, phát sách.......Mỗi tháng sẽ đi kick off 1 lần ở Q7, đi vừa xa vừa nắng vcl. Môi trường toàn nữ nên drama thì không tránh khỏi :)))) Marketing chán đời nên chủ yếu tele kiếm KH

Cảm ơn review của bác, tính apply mà vào đọc review xem sao

Bác nhắm vừa telesale, vừa chăm sóc khách cũ, vừa chăm lớp đang học, vừa kiểm kê sách, vừa tiếp khách mới đến trung tâm được thì bác làm =))))

Vậy tính ra làm TA việc sẽ nhẹ hơn nhiều ha

Thấy cũng chịu khó chi tiền chạy quảng cáo trên facebook lắm mà

T.A thì ngoài đứng lớp còn viết nhận xét của các bé sau giờ học, nhìn chung cũng nhàn và mức lương cao hơn so với mặt bằng chung của các trung tâm

E

Ec apax cũ (EC)

công ty tuyệt vời, lương trả đúng hạn, việc hơi nhiều nhưng nhìn chung áp dụng công nghệ nên rất trôi chảy. IT bên đây toàn người giỏi, hỏi gì cũng biết. vậy mới xứng là chất lượng vô địch.

Đồng ý. Lương bổng tốt, trả đúng hạn.

3.7

review Công ty American Learning Lab (ALAB), review Công ty American Learning Lab (ALAB), Review Công ty American Learning Lab (ALAB), Công ty American Learning Lab (ALAB) review, mức lương ở Công ty American Learning Lab (ALAB), Công ty American Learning Lab (ALAB) tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty American Learning Lab (ALAB), đánh giá Công ty American Learning Lab (ALAB), Công ty American Learning Lab (ALAB) đánh giá công ty, thông tin Công ty American Learning Lab (ALAB), bóc phốt Công ty American Learning Lab (ALAB), Công ty American Learning Lab (ALAB) có tốt không?, đãi ngộ của Công ty American Learning Lab (ALAB) như nào?, review Cong ty American Learning Lab (ALAB), review Cong ty American Learning Lab (ALAB), Review Cong ty American Learning Lab (ALAB), Cong ty American Learning Lab (ALAB) review, muc luong o Cong ty American Learning Lab (ALAB), Cong ty American Learning Lab (ALAB) tuyen dung, phong van o Cong ty American Learning Lab (ALAB), danh gia Cong ty American Learning Lab (ALAB), Cong ty American Learning Lab (ALAB) danh gia cong ty, thong tin Cong ty American Learning Lab (ALAB), boc phot Cong ty American Learning Lab (ALAB), Cong ty American Learning Lab (ALAB) co tot khong?, dai ngo cua Cong ty American Learning Lab (ALAB) nhu nao?