Tan Thuan Road, Tan Thuan Export Processing Zone District 7 Ho Chi Minh

Mr. T (Dev ngáo)

Công ty có quy trình phỏng vấn OK.
Các anh phỏng vấn chuyên môn tốt, nói chuyện rất tôn trọng và mô tả rất rõ công việc sẽ làm.
Dù rớt phỏng vấn nhưng rất hài lòng với cách ứng xửng của công ty và HR siêu dễ thương.

Tri đã • 4 năm trước

Hello bạn pvan vị trí gì ấy nhỉ, bạn có thể chia sẻ về câu hỏi pvan đc ko

Very good facilities, new equipments & laptops with large monitors. Friendly boss. The job itself is interesting, junior engineers can learn a lot in this company.

There is no payment for OT. But the workload is OK, you can manage your task to leave early.

Sieu Nhan Gao (Tap vu)

Ko co y kien dung bat tao co y kien tao met

*** này giùm!

*** này giùm!

Review không có tính xây dựng, không liên quan đến công ty.

bischu (software kernel)

Intern là 4tr5, nhưng lương vô làm chính thức bắt đầu (khởi điểm) từ 1k+. Lưu ý là cty quan trọng điểm TB đh và trường đh (bh, khtn, spkt) khi tuyển. thấy n` người từ renesas qua. Công việc khó, sg chắc chỉ có 1,2 cty job tương tự nên lỡ nghỉ cũng chả biết đi đâu. làm q7 xa nhà :\ haiz nếu k phải ở Q7 thì có lẽ đây là nơi tốt với mình. Lương chắc chỉ thua axon.

dev đã • 4 năm trước

cha nội này ảo tưởng spam à, ở đây làm gì có mức đó. thấy đăng chỗ cty kia y chang.

=))))))))))))))))))))))))))))))))))))))

4.2

review Công ty Ampere Computing Vietnam, review Công ty Ampere Computing Vietnam, Review Công ty Ampere Computing Vietnam, Công ty Ampere Computing Vietnam review, mức lương ở Công ty Ampere Computing Vietnam, Công ty Ampere Computing Vietnam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Ampere Computing Vietnam, đánh giá Công ty Ampere Computing Vietnam, Công ty Ampere Computing Vietnam đánh giá công ty, thông tin Công ty Ampere Computing Vietnam, bóc phốt Công ty Ampere Computing Vietnam, Công ty Ampere Computing Vietnam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Ampere Computing Vietnam như nào?, review Cong ty Ampere Computing Vietnam, review Cong ty Ampere Computing Vietnam, Review Cong ty Ampere Computing Vietnam, Cong ty Ampere Computing Vietnam review, muc luong o Cong ty Ampere Computing Vietnam, Cong ty Ampere Computing Vietnam tuyen dung, phong van o Cong ty Ampere Computing Vietnam, danh gia Cong ty Ampere Computing Vietnam, Cong ty Ampere Computing Vietnam danh gia cong ty, thong tin Cong ty Ampere Computing Vietnam, boc phot Cong ty Ampere Computing Vietnam, Cong ty Ampere Computing Vietnam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Ampere Computing Vietnam nhu nao?