18 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội

Ẩn danh (Nhân viên )

Cty trả lương vào ngày 15-20, ko có hợp đồng lao động, đóng bh sau 6 tháng. Luôn bị chậm lương từ 2-6 tháng. Làm việc thì ko có quy trình, sếp thì luôn tiếc tiền. Mình làm 1 tháng chạy luôn( vẫn chưa được trả lương tháng đấy có thể bị quỵt)

review Công ty An Thuận Phát Group, review Công ty An Thuận Phát Group, Review Công ty An Thuận Phát Group, Công ty An Thuận Phát Group review, mức lương ở Công ty An Thuận Phát Group, Công ty An Thuận Phát Group tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty An Thuận Phát Group, đánh giá Công ty An Thuận Phát Group, Công ty An Thuận Phát Group đánh giá công ty, thông tin Công ty An Thuận Phát Group, bóc phốt Công ty An Thuận Phát Group, Công ty An Thuận Phát Group có tốt không?, đãi ngộ của Công ty An Thuận Phát Group như nào?, review Cong ty An Thuan Phat Group, review Cong ty An Thuan Phat Group, Review Cong ty An Thuan Phat Group, Cong ty An Thuan Phat Group review, muc luong o Cong ty An Thuan Phat Group, Cong ty An Thuan Phat Group tuyen dung, phong van o Cong ty An Thuan Phat Group, danh gia Cong ty An Thuan Phat Group, Cong ty An Thuan Phat Group danh gia cong ty, thong tin Cong ty An Thuan Phat Group, boc phot Cong ty An Thuan Phat Group, Cong ty An Thuan Phat Group co tot khong?, dai ngo cua Cong ty An Thuan Phat Group nhu nao?