No. 68-70, B4 Street, Sala Residence, An Loi Dong Ward, District 2, Ho Chi Minh City, Viet Nam

Mình gửi CV, bên AVP gọi điện mờinói với mình là chưa biết thời gian phỏng vấn thế nào, có gì sẽ báo sau. Sau đó mất hút :)))))))

Đã tham gia Phỏng vấn đã • 1 năm trước

VP rộng, đẹp, nhân viên thấy okie ... có điều cty đang chậm lương 1 tháng :(
Q

Quỳnh Như (Nhân viên mua hàng)

Công ty chế độ lương thưởng rõ ràng, đều có chế độ các ngày nghỉ lễ lớn,..đồng nghiệp thân thiện, môi trường chuyên nghiệp

Ẩn danh (người đi phỏng vấn)

Lúc trước mình đi phỏng vấn thì không tốt cho lắm. Người phỏng vấn chê CV của mình này kia rồi còn hỏi mấy câu khá tào lao chả liên quan.

review Công ty An Viet Phat Energy, review Công ty An Viet Phat Energy, Review Công ty An Viet Phat Energy, Công ty An Viet Phat Energy review, mức lương ở Công ty An Viet Phat Energy, Công ty An Viet Phat Energy tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty An Viet Phat Energy, đánh giá Công ty An Viet Phat Energy, Công ty An Viet Phat Energy đánh giá công ty, thông tin Công ty An Viet Phat Energy, bóc phốt Công ty An Viet Phat Energy, Công ty An Viet Phat Energy có tốt không?, đãi ngộ của Công ty An Viet Phat Energy như nào?, review Cong ty An Viet Phat Energy, review Cong ty An Viet Phat Energy, Review Cong ty An Viet Phat Energy, Cong ty An Viet Phat Energy review, muc luong o Cong ty An Viet Phat Energy, Cong ty An Viet Phat Energy tuyen dung, phong van o Cong ty An Viet Phat Energy, danh gia Cong ty An Viet Phat Energy, Cong ty An Viet Phat Energy danh gia cong ty, thong tin Cong ty An Viet Phat Energy, boc phot Cong ty An Viet Phat Energy, Cong ty An Viet Phat Energy co tot khong?, dai ngo cua Cong ty An Viet Phat Energy nhu nao?