Android Việt Nam

139 phố Vọng Hai Ba Trung Ha Noi

E

Em anh Tuấn (Culi)

Công ty nhỏ, anh em nhân viên vui vẻ dễ gần. Sếp tổng thích chấm mút những phần không phải chuyên môn để bôi ra những thứ vô giá trị trong công việc, cơ chế thưởng không rõ ràng, hoàn toàn có khả năng thằng này làm nhưng mà thằng khác hưởng.

- Làm việc 2 năm ở công ty không được tăng 1% lương nào.
- Công ty có quả CPO hơi bi ối dồi ôi, tài năng, nhiệt huyết và kiến thức là tất cả những gì anh ấy không có. Tất cả những gì anh ấy có thể làm đó là đì đọt nhân viên nếu không làm theo ý anh ấy.
- Nhân viên đánh nhau trong công ty thằng chủ động tác động thì lại được trao thưởng nhân viên xuất sắc, cả team gồng mình cố gắng cho sản phẩm thì thằng dev lại ăn hết còn những thành viên còn lại không được bất kỳ thứ gì.
- Công ty không có một cái process nào và cũng không ai hiểu về phát triển sản phẩm. Thường là đi clone mấy cái ứng dụng trên CH Play.
- Chế độ làm việc thì khen thưởng, đánh giá nhân viên và chất lượng theo cảm tính vừa lòng anh thì ăn còn không vừa lòng anh thì xin mời bạn say good bye.

Dev nghỉ đã • 1 năm trước

Trước không thấy review gì về công ty này, xong đến phỏng vấn và qua 2 tháng thử việc, mình quyết định xin nghỉ. Vì nó thật sự rất tệ

hóng (cc)

Thấy công ty đăng tuyển nên muốn vào xem review như nào trước, công ty có chèn ép nhân viên bắt OT ko lương ko các bác nhỉ. Đm mấy công ty mà thế thì phải chém ngay ko cho nó đẻ trứng. Mà cty có nhiều drama ko nhỉ, bác nào làm r rep em cái

Tôi khuyên bác nên né né ra nhé.
    Công ty sida lắm.
    Vào đây chỉ làm cho ức chế thêm
    Chế độ thì không có gì nổi bật, đi làm thì suốt ngày phạt. review thì không review theo năng lực.
    Công ty thì suốt ngày drama

Đủ Để Tin (Dev)

Vì công ty nhỏ, anh em thân thiết dễ gần. Làm việc thoải mái. Nhưng lương thấp, bù lại hay được thưởng hoặc phần trăm dự án mình tham gia.

1.5

review Công ty Android Việt Nam, review Công ty Android Việt Nam, Review Công ty Android Việt Nam, Công ty Android Việt Nam review, mức lương ở Công ty Android Việt Nam, Công ty Android Việt Nam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Android Việt Nam, đánh giá Công ty Android Việt Nam, Công ty Android Việt Nam đánh giá công ty, thông tin Công ty Android Việt Nam, bóc phốt Công ty Android Việt Nam, Công ty Android Việt Nam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Android Việt Nam như nào?, review Cong ty Android Viet Nam, review Cong ty Android Viet Nam, Review Cong ty Android Viet Nam, Cong ty Android Viet Nam review, muc luong o Cong ty Android Viet Nam, Cong ty Android Viet Nam tuyen dung, phong van o Cong ty Android Viet Nam, danh gia Cong ty Android Viet Nam, Cong ty Android Viet Nam danh gia cong ty, thong tin Cong ty Android Viet Nam, boc phot Cong ty Android Viet Nam, Cong ty Android Viet Nam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Android Viet Nam nhu nao?