45 Ly Tu Trong Street, Ben Nghe Ward District 1 Ho Chi Minh

Né team FE công ty này ra. Interview vừa mất thời gian, vừa mất cảm tình. Thiệt là nên 2 người phỏng vấn để có feedback cho công tâm, chứ thanh niên phỏng vấn có vấn đề về EQ.

Tò mò đã • 1 năm trước

Vì sao kết luận interviewer eq vấn đề ạ, chia sẻ rõ ràng hơn đi

phỏng vấn không bật cam, nói chuyện thì rặn chữ. Đưa vấn đề cho ứng viên nếu nói không chuẩn thì gõ mẹ ra, nói một hồi méo hiểu nói qq gì. Nói chung thấy toxic vãi ra, chả có thiện cảm gì.
Cty giờ không còn trả lương cao nữa. product đang trong giai đoạn bão hoà. Trong cty k có đội MKT nên khách hàng chẳng biết đến sản phầm là gì, làm được gì. Mỗi lần technical support cho sales muốn khùng luôn. Sản phẩm chính chưa xong nhưng lại lo đi mở rộng sai thị trường mới....

cho xin review môi trường đi bác, ngoài chuyện product chưa marketing tốt thì môi trường nhiều drama hay gì ko?

Vãi hỏi môi trường

thấy ở dưới chê môi trường nên hỏi kỹ thêm thôi mà :shame:

vậy hỏi văn hoá được ko :shame: ông khó quá à 😞

dev tò mò đã • 1 năm trước

Có một cái tôi tò mò muốn bạn làm rõ là:
    + Công ty không còn trả lương cao nữa với new hire thôi, hay down cả lương nhân viên kỳ cựu.
    + Đối với diện newhire thì tuy không còn cao như trước, nhưng range cho senior sẽ như thế nào..
    + Còn câu chuyện làm sản phẩm mà thiếu tư duy sản phẩm, k có marketing thì thực ra nhiều công ty bị lắm, không chỉ anduin

nhìn chung thị trường thì cũng đủ hiểu rồi bác. Rất nhiều anh em dev bị lay off nêu cung nhiều hơn cầu. New hire cao lắm 3k thui. Junior thì mặc định 1k5-2k. Bác muốn vô bán chất xám thì làm :))

Dev niu bi đã • 1 năm trước

Junior ở đây min là 3k rồi thím

thằng ngáo nói junior min 3k, 3k quần què chứ 3k.

junior max 3k =))??? team HR lên chém gió vừa thôi ạ
Chán cty thật sự. Team thì có 1-2 ng mà méo chịu tuyển thêm, bắt gánh việc cho cả họ. Đặc biệt là sếp ng Ph*p k có chuyên môn, để team làm việc lộn xôn, k có quy trình, nhưng lại bảo là culture thoải mái nên nó vậy...???? Năng xuất thì k tới đâu nhưng họp hành thì nhiều. Việc nhiều mà trả k tương xứng, bởi tuyển hoài k ai dám vô.

Anduin thấy khá tốt mà, quy trình lại kém hả người anh em, có tuyển senior dev không tôi xin range tôi vào gánh cho :))

ừa tốt lắm, tốt thí, tốt làm 🙂

Senior 4-7k phải ko mọi người?
    Giờ thấy tuyển nhiều, ko biết còn trả mức này ko?

senior đâu 4-7k, đó là giá năm 2020 thôi. Giờ 3k là max nhé

Dev niu bi đã • 1 năm trước

Công ty nào max 3k chứ ko phải cty này. Min 3k rồi

Không biết mấy bác pv sao chứ em pv vị trí FE vô gặp cha nội tên Phước gì đó, nói chuyện tiếng anh rặn từng chữ. Cho solution cũng ko giải thích rõ, mình phải đi hỏi đi hỏi lại. Mấy cái lý thuyết thì đòi đọc như học thuộc lòng trong khi live coding thì mình solve hết các cases mà hắn đưa ra. Cuối cùng rớt vì feedback performance ko đạt. Vkl. Thật sự hãm. Cũng hên là có 2 offers bên GFT và NAB chứ thực sự méo cần.

Chà, hoá ra đạo hữu cũng bị performance kém à. Chắc nhân phẩm mình như nhau rồi 🤣🤣

Phỏng vấn SWE ở đây đến mức Leetcode Hard không mọi người?>????????????? Xin mức lương ở đây luôn các bác. SWE ạ

Min 3k4 nhé

kai đã • 1 năm trước

Cho ai đi ngang qua thì confirm là có nha .... leetcode hard vs med (đề thì chắc tùy vị trí ... của mình 2 med vs 1 hard, time là 75 mins)

giờ tuyển nhiều lương thấp đi rồi, không còn cao như trước nữa

Bác deal lương ở vị trí nào được bao nhiêu mà thấp bác ?

đừng tin lương chém của HR, nói range lương 4k nhưng offer 1k5 lmaoo

Waste of my fucking time

Bạn nói rõ vấn đề được không? Không thì người ta bảo bạn nói láo đó.

pv bắt anh em làm assignment, thuyết trình vl để lấy chất xám vì cty toàn mấy ng trái ngành qua làm product k có kn.

Người qua đường đã • 1 năm trước

Phải thừa nhận là quy trình tuyển dụng rất mất thời gian. Nhiều vòng và gap giữa các vòng khá lâu khiến thời gian nhận kết quả còn take time hơn nữa. Dù sao đậu rớt cũng có báo, HR hỗ trợ nhiệt tình. Nhưng túm lại là không satisfied tý nào.

Dev (Dev)

Tuyen hoai, ko biet cty expect gi

vì cty cũng k biết mình muốn gì. Anh em nào pv thì cb tinh thần qua 3-4 vòng để xong cuối cùng nói performance k đạt nên k tuyển :))

J

JAMSTACK VIETNAM (FLAMEDIA JSC) (Sang PN)

Nếu công ty quý khách bị tấn công phá hoại, đừng lo, liên hệ ngay Jamstack Vietnam (Flamedia JSC) để được tư vấn giải quyết khủng hoảng truyền thông ngay lập tức. Từ chối lời mời này là quý khách vẫn có rủi ro bị bôi nhọ. Liên hệ ngay: SDT 0977 62 60 65, email [email protected]

CHIÊU TRÒ WEB GIÁ RẺ, ***
Website được các sếp chào giá siêu rẻ, kèm theo hosting, tên miền miễn phí. Để làm được điều này, anh em IT được vinh dự OT không lương ngày đêm với đồng lương chết đói, "trợ cấp" ăn vặt. Chất lượng website thì như bãi rác, tất cả web đều dùng chung mã nguồn đầy lỗi nhưng được giấu giếm một cách tài tình chỉ thay đổi giao diện chút ít cho phù hợp. Câu chuyện sẽ bắt đầu thú vị khi kết thúc thời hạn bảo hành với hàng tá thứ bug, chi phí hosting, chi phí bảo trì, chi phí hỗ trợ. Các sếp sử dụng mã độc, cố tình phá hoại web để bán dịch vụ bảo trì. Khi bị phát giác thì đánh cắp dữ liệu làm tin và tiến hành gây rối. Khi khách hàng dọa kiện thì giả mạo tài liệu, trì hoãn liên lạc để
... Xem thêmkéo dài đến khi khách hàng bỏ cuộc.

MARKETING "KHỐNG" KPI
FLAME***A (mạo danh) hoạt động theo thủ đoạn, giựt khách hàng, kí kết dự án với thương hiệu FLAME ME***A gây nhầm lẫn, để bán dịch vụ marketing cam kết doanh số. Số đâu không thấy nhưng bill vẫn gửi đều đều. Kinh tởm nhất là việc ăn chặn tiền chạy quảng cáo, KOL, KOC. Ngân sách 10 đồng, chạy 5 đồng, đôn giá thuế phí tiền hóa đơn. Kết quả quảng cáo được 1 khống 10. Không đủ KPI thì hàng đàng clone của các sếp vào like, share, tương tác chứ thực tế chẳng có khách hàng nào like share cả. Share vô tội vạ vào các nhóm chat, nhóm facebook rác chỉ để đẹp số liệu. Clone không đủ thì đi mua like, mua via, *** giá 5 xu một mớ. Làm giàu không khó.

NỢ LƯƠNG, ĂN CHẶN BẢO HIỂM, ĐUỔI VIỆC NHƯ CHỢ TRỜI
Từ đầu năm đến giờ, người ra người vào như đi chợ, công ty tuyển dụng liên tục với mức lương chết đói, cam kết review lương 2 lần/ năm, nhưng ai đòi tăng lương cũng bị làm khó dễ, kiếm cớ trừ lương, ép uổng nghỉ tự nguyện.

ĐỔI VĂN PHÒNG TRỐN NỢ, TRỐN THUẾ
Địa chỉ văn phòng cũ: 502/20/12 khu phố 2, Huỳnh Tấn Phát, Bình Thuận, Quận 7; Địa chỉ văn phòng hiện tại, kiêm nhà ở của hội đồng quản trị: Chung cư Jamona 210 đường Bùi Văn Ba, Tân Thuận Tây, quận 7. Địa chỉ văn phòng ảo ma Canada: Địa chỉ: Tầng 9, Tòa cao ốc Golden King, 15 Nguyễn Lương Bằng, Hồ Chí Minh.

Tra cứu thông tin trên thuế thì công ty này có Địa chỉ: Tầng 9, Tòa cao ốc Golden King, 15 Nguyễn Lương Bằng, Hồ Chí Minh; Mã số thuế: 0316311107; Người đdpl: NGUYỄN THỊ BÍCH NGỌC; Ngày hoạt động: 04/06/2020; Giấy phép kinh doanh: 0316311107; Website: https://jamstackvietnam.com, http://flamedia.vn/; Hotline: 0369 37 6065; Email: [email protected]; Facebook: https://www.***/JAMstackVietnam, https://***/flamedia.vn. Ngành nghề kinh doanh chính: hoạt động nhiếp ảnh. Không hề liên quan dịch vụ quảng cáo hay website. Việc kinh doanh sai pháp luật đã được tố giác lên chi cục thuế quận 7 điều tra thêm.

JAMstack Vietnam, Flame Media JSC, Focus on UX (@FocusOnUx.cc), Digital Marketing Share (@digitalmarketingshare.DMS)...đều là chân rết của đầu sỏ Flame Media JSC, ngay cả nhân viên và sếp cũng nuôi hàng đàn account clone, email giả mạo để đi đa cấp khắp nơi, gây war, bôi nhọ đối thủ, đánh bóng tên tuổi cá nhân.

MẠO DANH, ĂN CƯỚP HỒ SƠ ĐỒNG NGHIỆP
Công ty Cổ phần FLAME ME***A (FLAME***A JSC, 0316311107) hoạt động từ 2020 do bà Nguyễn Thị Bích Ngọc đứng tên, mạo danh công ty khác là Công ty Cổ phần Ngọn Lửa Truyền Thông (FLAME ME***A JSC, 0104880662) hoạt động từ 2010, do ông Hoàng Đức Dũng đứng tên. FLAME***A (mạo danh) hoạt động với cùng ngành nghề, dịch vụ, kể cả logo. Cần lưu ý là FLAME ME***A (thật) đã hoạt động hơn 11 năm và là một trong những công ty có tiếng ở Hà Nội. FLAME***A (mạo danh) còn hoạt động dưới nhiều tên khác là JAMSTACK Vietnam, JAM Stack Vietnam, FLAME***A, FLAME ME***A.

Bà Nguyễn Thị Bích Ngọc là bình phong được thuê. Dự án web là do ông Phan Châu Nhật Kha, team lead IT của FLAME***A, đồng thời là nhân viên toàn thời gian tại Công ty TNHH Money Forward Việt Nam (MST 0315242757, do ông Takayuki Tsuzuki đứng tên), ăn cắp dữ liệu, công nghệ, khách hàng của công ty Money Forward để phục vụ công ty của riêng mình. Ông Phù Ngọc Sang (Sang PN), team lead marketing, mạo nhận chuyên gia quảng cáo nhưng thực tế là chiêu trò marketing cam kết doanh số.

review Công ty Anduin Transactions, review Công ty Anduin Transactions, Review Công ty Anduin Transactions, Công ty Anduin Transactions review, mức lương ở Công ty Anduin Transactions, Công ty Anduin Transactions tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Anduin Transactions, đánh giá Công ty Anduin Transactions, Công ty Anduin Transactions đánh giá công ty, thông tin Công ty Anduin Transactions, bóc phốt Công ty Anduin Transactions, Công ty Anduin Transactions có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Anduin Transactions như nào?, review Cong ty Anduin Transactions, review Cong ty Anduin Transactions, Review Cong ty Anduin Transactions, Cong ty Anduin Transactions review, muc luong o Cong ty Anduin Transactions, Cong ty Anduin Transactions tuyen dung, phong van o Cong ty Anduin Transactions, danh gia Cong ty Anduin Transactions, Cong ty Anduin Transactions danh gia cong ty, thong tin Cong ty Anduin Transactions, boc phot Cong ty Anduin Transactions, Cong ty Anduin Transactions co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Anduin Transactions nhu nao?