45 Ly Tu Trong Street, Ben Nghe Ward District 1 Ho Chi Minh

Mình mới phỏng vấn hôm nay vị trí PD. Pv với 2 bạn des. 1 bạn gái du học về và siêu dễ gần, thân thiện, cool ngầu lắm. 1 bạn nam sau pv sâu hơn về technical interview nhưng cũng khá quan tâm ứng viên. Cả 2 đều tạo cảm giác là làm việc với họ sẽ rất vui, đc support lẫn nhau nhiều. Ko như mấy chỗ khác chỉ chăm chăm hỏi cung. Ng đầu tiên nói chuyện với mình khoảng 75 phút. Nghỉ 10 phút. Nói tiếp với ng thứ 2 khoảng 90 phút. Đói rã rời luôn á. Tuy té xỉu nhưng mình vẫn rất vui và học đc nhiều cách giao tiếp, đối xử với nhau dù là ứng viên, thông qua cách calm uv của 2 bạn. Mới qua vòng 1 thôi éo biết fail ko nhưng quay lên đây review cho các bạn. Cả 2 người đều pv tiếng Anh và thực sự minh cũng ko hiếm khi PV tiếng Việt nên mình thấy điều đó OK 100%

Hóng đã • 3 năm trước

Hóng review tiếp các vòng phỏng vấn sau cũng như range lương + đãi ngộ bác ơi.

:) đấy cũng thể hịện là cty gì mà rảnh thế. K có việc làm hay sao mà ngồi tám nhảm suốt cả ngày như vậy. Mình pv chỉ muốn nói vô trọng tâm, chứ k thích lan man mà sếp bên đây thích ngồi nói dông nói dài.
F

Front End candidate (Front End)

Mình là ứng viên chuẩn bị pv vị trí Front End, nghe nói ở đây lương từ 5K USD trở lên thôi phải ko? Anh em ở trong này làm rồi cho mình 500vnd ý kiến với. Chứ vô deal cao quá fail sấp mặt thì bỏ mẹ.

2.2

review Công ty Anduin Transactions, review Công ty Anduin Transactions, Review Công ty Anduin Transactions, Công ty Anduin Transactions review, mức lương ở Công ty Anduin Transactions, Công ty Anduin Transactions tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Anduin Transactions, đánh giá Công ty Anduin Transactions, Công ty Anduin Transactions đánh giá công ty, thông tin Công ty Anduin Transactions, bóc phốt Công ty Anduin Transactions, Công ty Anduin Transactions có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Anduin Transactions như nào?, review Cong ty Anduin Transactions, review Cong ty Anduin Transactions, Review Cong ty Anduin Transactions, Cong ty Anduin Transactions review, muc luong o Cong ty Anduin Transactions, Cong ty Anduin Transactions tuyen dung, phong van o Cong ty Anduin Transactions, danh gia Cong ty Anduin Transactions, Cong ty Anduin Transactions danh gia cong ty, thong tin Cong ty Anduin Transactions, boc phot Cong ty Anduin Transactions, Cong ty Anduin Transactions co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Anduin Transactions nhu nao?