Ẩn danh (Thực tập sinh)
Thực tập Hoa Sen đã • 5 năm trước
Review nhảm, xoá giùm! Tôi không biết bạn là ai giả danh hay có ý đồ gì, nhưng tôi cũng vừa thực tập của trường Hoa Sen tại đây, và thấy bạn hoàn toàn bịa đặt luôn, tất cả nhóm chúng tôi 4 sinh viên Hoa Sen đều khẳng định như vậy. -
Review nhảm, xoá giùm! -
Mình cũng thực tập sinh của Hoa Sen, vừa thực tập ở đây xong. Hoàn toàn không giống với những gì mà bạn đã review ở trên. -
Đồng nghiệp đã • 5 năm trước
Hoàn toàn bịa đặt, tôi biết cách làm việc và quản lý của bạn này, rất có trách nhiệm và nghiêm túc.
Nhiều khả năng Admin và CC làm việc không hiệu quả đầy tai tiếng bị cho nghỉ rồi bịa chuyện rồi lấy danh nghĩa thực tập sinh cho đỡ bị phát hiện, nhiều khả năng vụ complain trên fb cũng có liên quan tới hai người này. -
Sinh viên thực tập Hoa Sen đã • 5 năm trước
Mình cũng từng thực tập ở cty chi nhánh quận 3, mình khẳng định review trên hoàn toàn sai sự thật.
Nếu bạn thật sự là sinh viên HS, mình cảm thấy rất bức xúc khi bạn review nội dung hồ đồ như trên. Vì cũng là sv trường, bạn và mình đều được nhà trường nhắc nhở và yêu cầu sv không được lên các trang diễn đàn nói những điều này; nếu quá trình thực tập có vấn để gì, bạn có thể báo với người hướng dẫn và nhà trường, trường luôn hỗ trợ hết mực. Đâu phải không ai giải quyết mà bạn lại làm chuyện hồ như vậy?
Nếu bạn không phải là sinh viên HS mà mạo danh chúng tôi đặt điều dựng chuyện nói xấu người khác như vậy, bạn có biết hậu quả có thể rất nghiêm trọng không. Chúng ta đều là người có ăn học, hãy cư xử quang minh chính đại, đừng mạo danh hèn hạ như vậy chứ nhỉ! -
Review nhảm nhí, dislike -
Thật sự không hiểu bạn có mục đích gì về việc này. Riêng mình thực tập chi nhánh Trương Định thật sự rất vui vẻ và mọi người rất nhiệt tình giúp đỡ mình trong quá trình làm việc. Và không ai có hành động như bạn nói cả. -
Review nhảm nhí, dislike -
Trường ĐH Hoa Sen sẽ không đào tạo ra một người thiếu chuyên nghiệp và ngu ngốc như bạn.
Và kể cả, những người có ăn học, hiểu lễ nghĩa cũng sẽ không làm chuyện như bạn đã làm trên.
Tôi là sinh viên Hoa Sen, đã từng thực tập tại AMA Trương Định nhưng cảm nhận của tôi tại nơi đây trái ngược hoàn toàn với bạn. Quản lí trung tâm và kể cả nhân viên phòng ban tôi làm việc mọi người đều rất tốt, tôi thấy được ở họ là người có học thức và lễ nghĩa, đạo đức nên sẽ không làm ra những chuyện mà bạn đã bịa đặt như đúng rồi ở trên🙃 -
Nghe giọng điệu là biết không phải sinh viên thực tập rồi. Ai đã hay đang làm ở cty đều biết chi nhánh Trương Định người ghê gớm nhất là bà Admin làm 12 năm, chuyên gia đi nói xấu người khác và nhiều. Mình chưa làm việc với anh trong bài nhưng được nghe rất nhiều điều tốt và là một người giỏi ở đây, anh này cũng mới vô làm thôi từ một trung tâm Anh ngữ khác qua. -
Review nhảm, xoá giùm! -
Dù đã xong khóa thực tập của em tại AMA quận 3 Trương Định, em có những nhận xét thế này.
- Nhân viên thì tốt, các anh chị đi trước hướng dẫn tận tình, vui vẽ chia sẽ tất cả về công việc.
- RIÊNG Phong cách làm việc của quản lí chi nhánh thì như là 1 người buôn bán ngoài chợ không chuyên nghiệp và hiểu chuyện. Công việc cứ chạy đi hỏi nhân viên mà chẳng nắm dc gì cả (hay có thể em chưa đủ trình để hiểu)
- Mở miệng nói chuyện với nhân viên nữ rất dê xòm, gạ gẫm, đụng chạm đặc biệt là mấy bạn thực tập sinh. Nên kết thúc khóa thực tập là em dông liền.