Con Nhà Nghèo
abcxyz đã • 5 năm trước
Bác nói đúng vãi, tặng 100 like -
Nô đã • 5 năm trước
Xu nịnh thì đâu chẳng có bác ơi ,cơ mà bị đuổi những 2 cty thì cũng có máu mặt đấy nhỉ .2 cty tên gì để e đi hóng hớt với -
công ty Hoàng Linh online nha bác, vô coi review cũng phốt quá chừng -
Người Qua Đường đã • 5 năm trước
tính apply vào đây nên tìm hiểu trước ,ôi ko ngờ lại thấy Hà Thúc Nhật Minh à.Thằng này thì ko lạ gì ,trước làm chung với thầy mình xong đi nói xấu đủ thứ ,nhưng trên mạng vẫn anh anh em em ,những người từng làm với thằng này nếu giỏi thì bị nó ghét ,tìm cách đì .Khả năng thì ko có,mở lớp dạy học mà đứa nào học xong nó cũng khinh như chó ,thèm gái lắm mà về nhà cứ làm như yêu vk lắm không bằng -
Tức đã • 5 năm trước
Nhật Minh có biết mình bị hôi nách ko zị ? Đã bị thì nên hạn chế dơ tay quá cao chỉ chỏ nhen,tởm -
lít đờ đã • 5 năm trước
HTNM làm ở HLO suốt ngày hù dọa nv,cuối cùng bị đá đít đi.Đáng đời haha -
@Lít đờ
châm ngôn của Hà Thúc Nhật Minh là " theo tao thì lộc lá tự đến ".Cuối năm bị đuổi mẹ luôn =)) -
Htnm dơ có tiếng rồi nha các bác -
khoai to đã • 5 năm trước
thằng này chuyên môn ăn cháo đá bát,
xưa thất nghiệp ăn bám vợ, người ta cần người gấp mới cứu vớt vào làm vậy là nó đeo thằng sếp như sam rồi đâm thọt hất ân nhân mình đi giành quyền kiểm soát dự án rồi cuối năm bị đá đít lăn lóc ngoài đường, bèn khóc lóc xin xỏ quay lại với ân nhân mình -
doc co đã • 5 năm trước
hết thời rồi mới rước thằng này vào
cho xíu bỗng lộc bảo nó gọi là cha nó cũng gọi -
hóng hớt đã • 5 năm trước
Eo đàn ông mà ăn bám vợ là nhục lắm luôn đó =]]]] nghe đống phốt trên thì thấy bà vợ chịu đựng tốt ghê đó =]]] -
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like -
+Môi trường làm việc thoải mái
- Công ty bé xíu mà cũng có tình trạng nịnh nọt ,phe phái .Nhất là thằng Hà Thúc Nhật Minh ,chuyên môn không có suốt ngày chém gió ,xu nịnh .Nghe bảo đã bị 2 cty đuổi việc vì nói xấu ,bắt nạt ,giành công của Member .Bây giờ qua đây lại chơi chiêu cũ ah ,tao chống mắt xem bao giờ bị đuổi tiếp