ANTADA

ai bảo Nhật Minh ko có tài ? Minh giỏi nhất là ăn bám vk và chém gió thượng thừa.Sau 2 lần bị đuổi ở 1 cty nọ,Minh lại ăn bám và tìm cơ hội ở các cty khác .Xui thay 1 lần nữa cty giải tán ,Minh lại ăn bám .Không cam tâm ,Minh tìm đến các cty lớn và đòi làm Leader ,dĩ nhiên các cty lớn thì phải test trình độ,mà Minh thì làm gì có thứ đó ,Minh bị từ chối cùng 1 tràng mỉa mai từ cty G .Cùng thời gian đó HLO vừa bắt đầu thành lập.Biết sếp ko có chuyên môn ,Minh dùng hết các kỹ năng chém gió và lươn lẹo để có được vị trí Leader Designer ,cty HLO vốn đã có 1 team nhỏ ,Minh sợ Minh bị đuổi thế là Minh lại bơm đểu để đuổi từng người ,chỉ còn duy nhất là T ( cái gai của Minh suốt tháng năm ở HLO ).Tại sao 5 lần 7 lượt Minh ko thể đuổi đc T ,vì T giỏi ,mình T gánh anim của cty ,lại được bảo kê của toàn thể ban lãnh đạo .Ok Minh ko thể đuổi đc T thì M đánh bằng tài chính và các vấn để éo liên quan như ( T ko hoà đồng ,ko tham gia ăn nhậu ).Rồi đến khi T có bầu ,M lại nhăm nhe đuổi ,nhưng xui thay... Xem thêm khi T đẻ cũng là lúc Minh bị đá đít ra đường ăn bám vk
Mời các bạn đón xem kỳ 2 ( Comingsoon)

tiếp đi nào bạn, nghe hấp dẫn ghê

hóng đã • 5 năm trước

tiếp nào bác ơi ,bánh cuốn quá

mọi người thong thả cho e vài hôm ,mấy nay e bạn quá,với lại phải tập hợp lại từ các nạn nhân của HTNM
    đại khái ở phần 2 sẽ là quá trình Minh xây dựng team và dần phá hoại nó thế nào .Cty thành lập thì đến 1 giai đoạn nó sẽ gọi là Release sản phẩm đúng không ,nó là công sức của toàn cty và đội nhóm .Ấy vậy mà Minh cho rằng do công của Minh nên HLO mới sinh ra lợi nhuận và bắt đầu vênh váo " tao là cánh tay phải của ông D (giám đốc ),quyền sinh sát nằm trong tay tao "

lâu vậy bạn

Dắt chó đi dạo. đã • 5 năm trước

Bác rì viu cty hay rì viu Nhật Minh thế bác =]]. Sẵn rì viu thì em đây xin rì viu cho bác luôn =]] Bác có thêm công cụ mà nã đạn vào bác Minh nhá.

Bác Minh là thầy mình đấy, mình là học sinh lứa đầu của thầy đấy. Thầy giỏi và dễ thương nữa. Ra trường đi làm rồi có vấn đề gì cần hỏi thầy rất nhiệt tình hướng dẫn.

Nghe bác kể có vẻ cay cú quá, bác nằm trong team nạn nhân nhỉ ? Thương quá hà !!! Giờ đã đi làm ở đâu chưa bác ? Nếu đi làm rồi thì quay lại rì viu cty cho đúng chuyên môn nha bác =]]

Dắt chó đi dạo : mày được nó mướn bao nhiêu để sủa vậy ? tao là bạn học với nó còn bị nó bán đứng để lấy lòng sếp, một thằng bạn khác thì phải bỏ nghề ! Mày liếm chym nó được lợi gì không ?

Dắt chó đi dạo: Bạn tôi ơi cậu chưa làm chủ được sức mạnh của mình đâu nên đừng liều lĩnh =]] bạn chưa biết group học sinh cũ của nhật minh hả, muốn biết học sinh cũ của nhật minh nói gì về ml đó không để tôi gửi cho nghe =]]]]]]]

tôi cần bằng chứng của các bạn, nói khơi khơi làm tò mò quá :V

vụ HLO đuổi việc nhật minh vì bất tài mà lạm quyền, nhận công lao của người khác là của mình là cả HLO ai cũng biết nha, cứ qua đó hỏi người ta kể cho mà nghe/

thầy cũ của bạn đây hả: ibb.co/gFtkPMJ sao không khác gì thằng côn đồ vậy. Hồi ở hlo quấy rối con nhỏ xong ép nó nghỉ việc còn lên mạng đe doạ nữa thầy kiểu gì vậy bạn?

@ Datchodidao
    cái lớp 3D Max mà cả năm ko có nổi 5 người để mở lớp ấy hả =)) bạn học năm nào và trong lớp có bao nhiêu người thế ,có muốn biết học trò cũ của Nhật Minh nói thế nào ko =))

@dắt chó đi dạo: Về bảo thầy bạn qua đây mình dạy 2D miễn phí cho nha =]] ngừi thầy kính iu của bạn hok có tuổi ở đây =]]