AnyMind Group

81 Ham Nghi, Ruby Tower District 1 Ho Chi Minh

Ẩn danh (NV quèn)

Tập đoàn quốc tế nhưng văn hoá là chợ búa. Tuyển trúng Jaycee Tuyền Nguyễn từ vị trí leader được offer hẳn lên senior manager. EQ cực thấp, cái nết max sồn. Cá thể hoạt động độc lập có tiếng, không có khả năng làm team work. Khắc tinh với các dep khác cùng cty. Không biết giỏi tới đâu mà tự cao quá thành ra hay hạ người khác xuống để tôn mình lên.

Review nhảm nhí
    Đừng có ăn không nói có nha bạn

Ủa tui team chị này nè, tính ra 1m bả build cái team mấy tháng trời luôn á, giỏi mà ta. Nếu đây là cmt của thành viên nào đó cay cú vì bị cty manage out thì đúng là "vì bạn xứng đáng", vì bạn quá tệ, vì bạn cay cú nên lên đây viết mấy dòng này để hạ bệ ng khác hả

Bác lại cay cú à? Kkk

Manager Quèn đã • 1 năm trước

Chị biết ai là người viết comment này, team cũng vừa gây nhau giữa em và mọi người chiều nay trong khoảng 16h - 18h nên phạm vi nghi ngờ thu nhỏ chỉ vỏn vẹn ở em. Vì khung giờ đó team đang trong meeting review hết chỉ có 1 mình em duy nhất ngoài đó. Và câu chuyện issue xảy ra cãi vả cũng chỉ do tật xấu và thái độ làm việc của em.

Người từng làm chung với chị bên OnPoint biết rõ role chị team leader thì chỉ có mình em thôi Phúc Nguyễn nhỉ? Và cmt này sure chỉ có internal team viết, vì chỉ có nội bộ mới biết rõ vận hành như nào mà.

Sẵn qua bình luận này chị confirm lại một lần luôn. Tụi em là PIC của dự án là người làm trực tiếp với XFN mà, không phải chị, vì chị đâu có personal KPI mà là team KPI. Và tụi em là người nhận incentive by project.

Chị là người guide và protect tụi em khi có issue thôi. Nên nói chị khắc tính với phòng ban khác thì tội chị vì chị có làm trực tiếp với phòng ban nào đâu em từ ngày đầu tiên duy nhất đến bây giờ :))) đừng quên chị là người luôn quỳ lạy cuối đầu xin lỗi khi em xảy ra issue :) hihi

Và mọi người trong công ty cũng thừa biết team BD hoạt động độc lập cho các dự án E-com trừ các dự án IMC nên point này bị vẽ sai rồi nha em, chị build team trong tất cả tháng này only chị nên chị không nghĩ mọi người thiên vị chị để cho chị vị trí cao hơn đâu. Năng lực quyết định vị trí.

Manager quèn đã • 1 năm trước

Nên đừng vì một phút bất đồng mà đạp đổ hết tình cảm, niềm tin mọi người trong team dành cho em. Mà sau cái bình luận này, mọi người cũng aware rất rõ về tính cách và cái nết của em rồi.

Hành trình em ở E-com còn dài lắm và chị cũng vậy nên đừng tự chọn kết thúc với con đường short term như vậy. Hy vọng em tỉnh táo và trở về con đường chánh đạo.

Đồng nghiệp đã • 1 năm trước

Bậy rồi. Ăn bậy nhưng nói bậy không được nha. Chị Jaycee là người support em nhất cũng là người protect em để mọi người không nghỉ xấu và không cạch mặt em sau những chuyện em làm. Nên sau hôm nay mọi người chính thức hiểu rõ con người em

Vô tình lướt gặp người quen. Hồi làm ở TT cũng đu theo team Trung chứ team Việt có ai chơi hay làm chung nổi đâu

Đông nghiệp đã • 1 năm trước

Không phải tại vì bro mấy tháng nay đi phỏng vấn, không tập trung công việc bị sếp report cả qua email vs team xong nó leave sớm rồi cay cú lên chửi người ta bôi nhọ hả Philip? Rồi xin chỉ advice cách interview làm lead xong quay qua chửi người ta. Ăn cháo đá bát vậy bro?

Sẵn cũng người quen bên TikTok bình luận đã • 1 năm trước

Jaycee làm bên TikTok được assign project làm với team Chinese cha ơi. Team VN đâu có ai ghét Jaycee vẫn làm chung project campaign mỗi ngày mà. Đừng có ngậm máu phun người rồi vô lấy nick bình luận. Xàm xí

Đồng nghiệp cũ VA OnPoint đã • 1 năm trước

Sao dơ vậy Phúc. Tụi chị nhớ phốt em với thằng Lãm OnPoint đầy kìa, em cần khui ra không, tụi chị kéo 500 anh em vào cũng đền tiền sao mà chưa tỡn vậy em. Trả cho công ty 500 triệu cho Anessa tội set sai promotion rồi ăn cắp data công ty kìa rồi lên phốt Tuyền em trai. Nhìn performance người ta đi em người ta công khai trên toàn social mà. Tuyền là người cho em cơ hội và giúp em vào AnyMind nên đừng sống ch* như vậy, market phốt em, công ty cũ phốt em chỉ có mỗi Tuyền tin em.
    Sống ko có đức thì chỉ có shi*t mà ăn nha em
  • Z

Zui đã • 1 năm trước

Nguyên tiểu đoàn team đang chờ để quẫy tung lên, sợ ai đó 7 nghiệp 5-6 công ty nữa coi chừng cái miệng nha phuc oi

Chị gái LZD đã • 1 năm trước

Ấn tượng đầu tốt tưởng đàn ông hiền, ai ngờ vừa hèn vừa nham hiểm, đb. Để giúp một vé feedback nhân sự các sàn khỏi về sàn hoặc về nhưng ko pass probation

Đồng nghiệp cũ đã • 1 năm trước

Bình luận nhảm nhí, xoá dùm

Phòng ban khác đã • 1 năm trước

Sáng nay nghe mng bàn vụ team BD nên lên đây hóng drama. Thắc mắc BD đó h thấy mấy bạn hướng nội ngồi thấy nhìn máy tính r họp ngay cả Manager ít nói ko có tiếp xúc nhiều với phòng ban khác mà sao thấy có mỗi Phúc BD thì hay buôn dưa lê la hết team này đến khác 24/7 ngồi pantry 8 hay team khác 8 nhiều chuyện mà nghe đồn là phòng ban nào cũng ko ưa tại tật hai mang hay méc từ thời Head cũ r, xong nghe drama nổ ra từ bạn này nói team vu khống mượn tiền ko trả r viết review chửi sếp, bị mời vào họp riêng vs lãnh đạo, công ty ai nhìn cũng biết chuyện rõ như ban ngày đàn ông con trai thích tám chuyện bép xép ko đáng tin. Sợ các thành phần như này

Đồng nghiệp đã • 1 năm trước

Review nhảm, xoá giùm đi thằng blacklist của các công ty

Dislike nặng anti. Công ty nào mà có các bác thành phần bất chính chuyên sử dụng trang này để tuyên truyền chửi phạm xúc phạm danh tiếng công ty, đồng nghiệp các bác cứ cho nó lượn và nghỉ việc nóng ngay. Đeo mặt nạ ẩn danh phỉ báng thấy trang uy tín chả dám xuất hiện.

Càng nhiều giữ càng lâu càng có hại cho công ty.

Ha noi HC đã • 1 năm trước

Đọc bình luận xong quay xe, tội cho bà bị réo tên trên tus. Đứa viết tus này cái não để trên cây ng* h*c tự chét sh*t vào mặt mình, bảo văn hoá chợ búa, cty tuyển trúng đứa như m mới thành chợ búa. Nhảm nhí.

Tiếng xấu muôn đời hehe, nghe đâu đã mượn tiền không trả còn đi đổ oan cho người ta. Tốt nhất đàn ông cái miệng bép xép và dính tới mượn tiền thì tiễn sớm đi

Người lạ từng quen đã • 1 năm trước

Đọc cmt tên chú e Phúc ex-kam OP nổi tg bên đó vụ lợi dụng đồng ng, đàn ông mà thích buôn chuyện hay đâm, cái miệng lươn kéo bè phái chửi bôi nhọ cả sếp mới sếp cũ. Sở thích khó ở là cmt về sếp ko có năng lực vô dc OP dc promote nhờ wan hệ r bắt cá gái gú, trong khi là role executive, làm OP cũng mấy năm nhưng vẫn ở vị trí executive. Ảo thật đấy chú e. Thói hư tật xấu có chiêu trò này làm suốt lvậy chú

Ex-AMNer đã • 1 năm trước

Thằng này sao chưa bị đuổi khỏi ngành v? Độ hamloz số 1 ko ai bằng ANM tuyển sai vô phá Cty. Mặt mũi nhìn cũng k tệ mà cái nhân cách hơi giẻ rách mồm hay lật, năng lực = 0 nhưng rất thích ra vẻ, thích đem chuyện ng khác ra nói

KAM đã • 1 năm trước

Thg này từ ADA qua tới OP vẫn cái thói k bỏ các bác. Ném đá giấu tay, diễn vai bị hại nhưng là thg chủ mưu. Thầy sao trò thế, phốt thg này vs leader nó bên OP đầy đồn hết sàn thị trường Ec nhà nhà ai cũng biết. Vẫn có nơi chứa còn may chứ làm executive cũng nhiều năm ko dc promote chắc có ng nhân. Miệng hại cái thân là thật nha các bác

Thói mượn tiền hay lợi dụng rủ ăn cơm nhưng không trả tiền muôn đời cty nào va trúng thằng này. Giở cái thói khôn lõi suốt v ba. Thêm tật thích show off chém gió nhất với mấy chị em gái tốt nhưng toàn bị hại. Thấy thì né thằng này càng xa càng tốt

Giới tính đàn ông nhưng cái miệng và cái nết đàn bà. Gớm

Nên kick thằng này ra khỏi ngành. Năng lực kém IQ EQ nhân cách đều ko có

Thg phúc nỳ còn tật mập mờ quen 3-4 đứa cùng lúc ko vậy mng??? Sang cty nào là qen gái cty đó hài hước pó tay thg nỳ lun, qen bạn t rồi qen thêm vài kon ngoài nữa

Mặt hàng này nên bị đuổi cổ ra khỏi anymind từ 5-6 tháng trước, làm project vs team khác ko có chuyên môn mà hay thích ủa r cmt như mình đúng, team khác né như né tà khi project có dính tới thằng Phúc BD này y như 1 đứa fwd mà tưởng level head manager. Biến cổ để trả lại môi trường trong sạch

Stupid staff delete it

Tui hay được chị này nhường phòng họp í. Cũng 4-5 lần mess chỉ đều okay nên tui thấy tính cũng dễ chịu dễ tính nạ. Chắc này tư thù cá nhân, cũng từng gặp bạn Phúc này bên ngoài nhìn tưởng LGBT. Mà đàn ông hành xử như vậy cũng hơi kỳ cục kẹo

Dong nghiep cu đã • 1 năm trước

Thằng Phúc Nguyễn này làm chỗ nào cũng bị report năng lực kém ý thức tồi xong bị cty đuổi cổ r nó lại qa 1 cty mới tẩy trắng quá khứ. Nó có 1 skill ăn cắp data ng khac chém gió ghê gớm r show off mng nó làm a-z hỏi sâu là lộ ngay deobietgi. Cty nào hr tuyển dụng nên cẩn thận cho nó vào blacklist. 9 xác là con sâu làm rầu nồi canh nên đuổi me ra khỏi ngành

Đàn bà quá đàn bà v Phuc Ng hôm trước qua team khác khóc lóc la bị ng khác vu oan ko bit gì h lên đây ẩn danh chửi sếp chưa bit đúng sai thấy 99% binh luận quay xe là hiểu tệ quá tệ

Thằng này hay nói ngược nó mới là ng đâm đầu này đâm đầu kia dept khác cạch mặt cũng tại cái miệng thg lol này lỗi sai đầy ra sếp nó hốt shit đi gặp riêng từng team head nc. Giao tiếp nc với dnghiep thì như ông nội dkm hay question mà deo có chuyên môn kiến thức junior, m mới là ng mà ngta ko muốn làm teamwork vô dụng vc ra. Nghe nói thích chơi vs 8chuyen vs Hr fin legal mấy chị phụ nữ đàn ông quá là đàn ông

Mr Quang (HR)

Tôi thấy công ty tạm ổn, lương lậu tốt

Dislike nặng anti. Công ty nào mà có các bác thành phần bất chính chuyên sử dụng trang này để tuyên truyền chửi mắng xúc phạm danh tiếng công ty, đồng nghiệp thì các bác cứ cho nó lượn và nghỉ việc nóng ngay. Đeo mặt nạ ẩn danh phỉ báng chứ trang uy tín chả thấy dám xuất hiện.

Càng nhiều giữ càng lâu càng có hại cho công ty.

thg này bị đuổi cổ rồi chưa v

QA.Tr (DevT)

trong ctyA có cha head ecom Dante.Ng dơ trùm có vợ rồi mà vẫn chơi bumble tạo profile tìm bạn sex positive , intimacy without commitment, hay nhìn ngó các bạn nữ trong cty mặc hở hang táo bạo lợi dụng skinship đụng chạm sau đó bình phẩm, đạo đức giả mà hay đem vợ ra khoe chắc để đỡ áy náy khi cắm sừng vợ sau lưng

ADA nổi tiếng dê già nha má

Chuyên lườn công nhân viên nữa

Người quen cũ đã • 1 năm trước

Dante có phải ông Huy Nguyễn không ta? Ông này quá nổi tiếng giật công sức nhân viên và team khác đi lên mà. Cũng chiêu trò đạp người khác lươn lẹo đi lên. Bên ADA nổi tiếng như idol giả nhân giả nghĩa ai tâm lý yếu bị thằng này thâu tóm tâm lý

ê bên cty cũ bị report lên vùng tội quấy rối nv nữ đó đúng là ổng luôn

Account đã • 1 năm trước

Cho hỏi ông này dê vậy quấy rối vậy có bị đuổi cổ khỏi ADA hay không vậy ngồi chức cao tao toàn nghe nv cũ đồn cướp công đi lên mà hay đạo đức giả. Hy vọng HR bên Anymind thấy tin này

Nhân viên quèn (Nhân viên quèn)

Công ty văn hoá bao lobby, team ông V đi pitch toàn phải lót tiền + team bà V ăn chặn hơi dày vs agency ngoài luôn nghe đồn lay-off hết 1 mớ vì sợ liên luỵ đến head vs cm. Sợ hãi tột độ cái văn hoá công ty này t chung team với mấy má đó mà may đã quyết định nghỉ việc sớm chứ không có ngày bốc lịch
Tôi là Account đang phụ trách 1 vài project vs Anymind bên sàn có một vài bâng khuâng cho quý công ty vì nhãn hàng đang rất lăn tăn về cách làm việc.
Văn hoá Anymind sao lại cho phép nhân viên làm 2 công ty cùng ngành vậy nhỉ? KAM Tâm Huỳnh (Joey) vừa đang serve dự án brand EC cho ADA giờ serve thêm brand cho Anymind, vậy các thông tin, chỉ số và số liệu bán hàng brand trên sàn công ty nào chịu trách nhiệm nếu bị leak ra cho brand direct competitor? Anymind vs ADA có hợp tác dự án nào về EC à sao lại sử dụng chung headcount như thế nhỉ? Nếu quý công ty vẫn tiếp tục tình trạng này và không có câu trả lời thích đáng cho sàn chúng tôi, chúng tôi xin ngừng hỗ trợ từ 1 đầu dự án EC cho Anymind. Trân trọng

Hazel.N đã • 1 năm trước

ụa bà này sếp cũ t nè, cocc rít kít đi làm đó nhà có biz 3 đời, under bả là dịp nào cũng được ting ting tiền tươi sóp ping săn sale ít ít cũng đc cũng dui, chỉ là trong công việc mỏ hỗn hay chửi. cái này assume có bằng chứng spoil ko chứ còn data lên metric premium coi đc hết mà cần gì leak

Đồng nghiệp cũ đã • 1 năm trước

Là rich kid gì kỳ mà làm 2-3 công ty để bị phốt vậy tao thì hồi trước làm chung bên ADA con này toàn dính phốt cheat với hay đi lobby riêng với khách. Tao nói nổi tiếng rần rần bên này xui cho cú này không lọt haizz

Đồng nghiệp cũ đã • 1 năm trước

Có con lính cũng trung thành ngáo cá chó theo nhìn chủ biết tớ, data công ty người ta mà ăn phốt xong bình luận nói assume chắc team mài lừa lọc ăn cắp data quen tau rồi đúng không. Tao quê sau này đừng nói làm ADA chung

Đồng nghiệp ADA đã • 1 năm trước

Welcome Joey comeback to ADA. Tội anymind bị ả này lừa vờn qua vờn lại cuối cùng cũng ở yên tại ADA có xin nghỉ luôn đâu. Ả này là bậc thầy của cheating

Nhân viên đã nghỉ việc (Nv quèn)

Công ty dù mang danh tập đoàn nhưng vận hành theo tuýp công ty gia đình, bao che lỗi lầm, yếu kém, chia bè phái theo từng phòng ban và lv Head. Mạnh team nào team đó tự chạy số giành giật như cô hồn chèn ép ích kỉ. Khách thì ko có mà toàn chê khen kén cá chọn canh.

Do văn hoá hình thành lâu năm nên con người ở đây cũng có vấn đề bị ảo tưởng sức mạnh, nhiều chức danh lv manager năng lực kinh nghiệm yếu kém, không bao giờ chịu tiếp thu, tư duy đổ lỗi, đâm chọt hèn hạ, kéo bè phái vùi dập người có năng lực nên toàn ra đi sớm chán ko buồn nói.

Sản phẩm chưa hoàn thiện, dịch vụ bán giá trên trời margin cao ngất ngưỡng :) mà làm bài chẳng có tâm hay deep dive mẹ gì chỉ tội khách hàng bị vẽ.

T chưa liệt kê điểm nhục từng phòng ban ra và tên từng người ra đâu để review sau. Ai ng* cứ đâm đầu vào tự mà trải nghiệm một thế giời đầu drama và toxic ng* dốt.

Chan doi (nhan vien quen)

công ty tốt, môi trường ổn nhưng ko biết tuyển người. Phúc Nguyễn BD làm ăn không ra gì, con sâu làm rầu nồi canh nên tống ra khỏi ngành

Nội gián AnyMind đã • 1 năm trước

Bạn kể cụ thể hơn về Phúc Nguyễn team BD được không ạ? tò mò quá...

Đồng nghiệp cũ ở Onpoint đã • 1 năm trước

Không muốn khơi lại drama mà thấy thằng em bị nấu xói quá phải nhảy vô. Đừng có đổ oan cho người khác nữa mất thời gian lắm. Bạn dành thời gian giữ vững vị trí ở Onpoint đi. Chuyện rõ như ban ngày mà cứ đi chơi xấu thằng nhỏ mãi. Cây muốn lặn mà gió chẳng ngừng he

Đặt điều, bôi nhọ danh dự của người khác

Đồng nghiệp cũ đã • 1 năm trước

Dám đặt điều thì dám public tên đi bạn đăng bài ơi. Ai cùng thời làm việc chung cũng biết ai là người đăng bài này. Thay vì đi bôi nhọ người khác thì xem lại ai mới là con sâu. Bạn lo tống cái nết sân si ba xạo ra khỏi người đi chứ đừng đòi tống người ta ra khỏi ngành

Tò mò thì tụi mài qua hỏi tên phúc nguyễn BD với mấy dept khác bên anymind nghe coi feedback xấu như nào, yếu kém mà thích ho chém gió

Ẩn danh (FE 96)

- Công ty phúc lợi tốt, lương cao, đánh giá năng lực rõ ràng, phúc lợi cũng tốt, các line manager cũng nice, công tâm.
- môi trường tiếng anh 100%.
- Các bạn HR, admin vui tính dễ gần (trừ 1 bạn manager HR hờ a ha na hơi hãm)
Khuyến khích các bạn trẻ vào đây cọ xát, phát triển.

2.1

review Công ty AnyMind Group, review Công ty AnyMind Group, Review Công ty AnyMind Group, Công ty AnyMind Group review, mức lương ở Công ty AnyMind Group, Công ty AnyMind Group tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty AnyMind Group, đánh giá Công ty AnyMind Group, Công ty AnyMind Group đánh giá công ty, thông tin Công ty AnyMind Group, bóc phốt Công ty AnyMind Group, Công ty AnyMind Group có tốt không?, đãi ngộ của Công ty AnyMind Group như nào?, review Cong ty AnyMind Group, review Cong ty AnyMind Group, Review Cong ty AnyMind Group, Cong ty AnyMind Group review, muc luong o Cong ty AnyMind Group, Cong ty AnyMind Group tuyen dung, phong van o Cong ty AnyMind Group, danh gia Cong ty AnyMind Group, Cong ty AnyMind Group danh gia cong ty, thong tin Cong ty AnyMind Group, boc phot Cong ty AnyMind Group, Cong ty AnyMind Group co tot khong?, dai ngo cua Cong ty AnyMind Group nhu nao?