APEC Group

444 Hoàng Hoa Thám Tay Ho Ha Noi

Nhân viên bp kinh doanh cũ (Sales)

Vào làm rồi mới biết, Apec đâu tệ tới như vậy các ơi Minh gắn bó với Apec hơn 2 năm và về quê lập nghiệp. Mình thấy cái được và cái mất ở bp kinh doanh của em để mn nắm rõ nhé - Cái ưu điểm; Văn phòng HN rất đẹp, rộng. Về lương thì đúng là k thể cao như các bên khác cùng ngành, tuy nhiên lương trả đủ và đúng hạn. Chậm lương ngày nào có mail báo ngày đó, kể cả lúc công ty có vde về bên chứng khoán, k có lãnh đạo mà lương vẫn về đủ và đúng mn nhé. Ngoài ra ở đây k bắt OT, làm việc từ t2-t6. Giờ hành chính khá thoải mái. À còn về BHXH thì đều thanh toán đúng và đủ, trả lại đúng hẹn - nhược điểm: Công ty ra vào có cổng kiểm soát nên phải giải trình đầy đủ (ai lười giải trình thì mới phốt vde này nhé vì cty trả tiền mà ra ngoài vì việc riêng thì e nghĩ đâu có cty quy củ nào họ công nhận). Đúng là công ty có như văn hoá hơi khác lạ như Nghe afternoon talk, đọc lời tuyên thệ..., cái này hơi mất thời gian và k cần thiết thật Mình nghĩ đây là một công ty dành cho những ai muốn sự an toàn, ổn đ... Xem thêmịnh, đang tìm kiếm một MT làm việc để gắn bó lâu dài. Còn những bạn đam mê sự đột phá thì k nên