12 Toà nhà Bimi,Sông Thao, Phường 2 Tan Binh Ho Chi Minh

Cô ba vàng ngọc

CTy nào ko được lòng sếp mà chả out hả các bố sun see. Đi làm với cái tâm thánh thiện, ăn trái phải nhớ kẻ trồng cây, uống nước nhớ nguồn mới nên nhà nên cửa. Mới đứng đầu tam cung lục diện.
Quốc mẫu hồi cunggggg

DEV đã • 1 năm trước

ếch ngồi đáy giếng. Tư duy nô lệ. Khinh

2023 vẫn còn có đứa tư tưởng phong kiến quân thần phải được lòng quan trên =))) ở đây mà dùng bướm dụ sếp nhiều vào

mình làm công ăn lương mà win-win, chứ có phải chìa tay xin tiền người ta đâu mà ăn quả nhớ kẻ trồng cây

NV Cũ (NV CŨ)

Bớt seeding lại đi, ai đã từng làm thì biết môi trường nó toxic như thế nào , mấy ba mấy má HR bớt seeding lại dùm, cty bắt đầu cho tiền để seeding rồi à

Ex-employee đã • 1 năm trước

công ty này ko được lòng sếp là bị out liền lun

Công ty xịn, chăm lo cực tốt cho ae dev, tủ lạnh lúc nào cũng đầy áp đồ ăn. 1 tuần chỉ lên office 2 ngày, chưa kể văn phòng mới cực đẹp thơm phức nằm ngay gần sân bay, hết giờ làm chạy thẳng đi chơi quá sướng luôn. 10 điểm ko có nhưng

Ex-employee đã • 1 năm trước

Chưa được tăng lương đã • 1 năm trước

Chỉ có cái tủ lạnh với văn phòng view đẹp để flex thôi. Biết sao không? Vì 2 năm không tăng lương để tiền mua tủ lạnh và thuê mặt bằng đó. Chúc bạn luôn hài lòng với mức lương cũ và ngồi ăn snack ở view đẹp!!!!!!!

Mới đi pv xong,
Hacker rank + 2 vòng technical interview full tiếng anh nhé anh em.
Câu hỏi xoay quanh behavior, system design khá nhiều, học kĩ các phần thuật toán và Devops nữa là ngon lành.
Nhìn chung khá ổn, văn phòng đẹp, được làm hybrid, bảo hiểm full lương. Nhưng nhớ deal cho kĩ vì khả năng cao sẽ bị ép giá nhé

QA chưa bị layoff ;D (QA thâm đen)

Bộ phận QA lại bị layoff lần thứ N trong kỉ nguyên CTO mới.
Để nói về bộ phận bất ổn nhất Aperia bây giờ thì chỉ có thể là QA, nhiều năm liền ko có QA Manager, có 2 Lead QA làm Functional Manager ổn ổn thì cũng đã nghỉ sau khi bất mãn với CTO. CTO cả US và VN ko có kiến thức về QA, suốt ngày vẽ chuyện apply Automation nhưng ko thuê được người hướng dẫn, thuê 1 QA Architect bên US (có profile 10 năm ở Microsoft nhưng cho manage dự án manual) tuyển 2 Auto ở VN thì cho 1 ng làm manual (WTF). QA có FM mới nhưng không có kỹ năng lãnh đạo, suốt ngày truyền thông phải gắn thêm sếp A sếp B để đe dọa cấp dưới, vote như không vote, không hề dân chủ. Hiện tại đang tuyển QAM ở VN để quản lí số lượng QA ít ỏi còn lại.

P/S: nói đi cũng phải nói lại, cty đền bù cho layoff rất tốt nên các bạn đã nghỉ cũng không có gì phải buồn, người ở lại thoi thóp đợi lương thưởng (2 năm ko tăng lương, ko Company trip, ko YEP) mới buồn . Ai có ý định vô cty này thì nên hỏi trước điều khoản đền hợp đồng để
... Xem thêm không bỡ ngỡ :D

Đã phỏng vấn Auto đã • 1 năm trước

Đã từng phỏng vấn trực tiếp với CTO này. Cảm quan ban đầu là ko nắm được kiến thức testing, nên buổi phỏng vấn ko hề hỏi đến mindset Tester hay ISTQB, chỉ cho bài tập trên Hackerrank bắt làm. Bác nào muốn việc nhẹ lương cao thì có thể vô đây làm Auto. Còn mình ko deal được nên failed rồi

Lạc trôii đã • 1 năm trước

Nhớ mãi mùa dịch phỏng vấn QA với 2 ông anh mà chả thèm mở webcam. Ko đậu tính ra cũng may mắn chán

Candy crush

Work-life balance
no OT
no dramma

Mĩ Diệu

20-10 cty tổ chức lễ mừng ngày phụ nữ Việt nam thiệt hoành tráng, chị em nào cũng có hoa có quà mang về. Vừa ý nghĩa lại vừa tinh tế như vầy bảo sao ko mê công ty cho được. Mãi yêu

3.5

review Công ty Aperia Solutions Vietnam Co Ltd, review Công ty Aperia Solutions Vietnam Co Ltd, Review Công ty Aperia Solutions Vietnam Co Ltd, Công ty Aperia Solutions Vietnam Co Ltd review, mức lương ở Công ty Aperia Solutions Vietnam Co Ltd, Công ty Aperia Solutions Vietnam Co Ltd tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Aperia Solutions Vietnam Co Ltd, đánh giá Công ty Aperia Solutions Vietnam Co Ltd, Công ty Aperia Solutions Vietnam Co Ltd đánh giá công ty, thông tin Công ty Aperia Solutions Vietnam Co Ltd, bóc phốt Công ty Aperia Solutions Vietnam Co Ltd, Công ty Aperia Solutions Vietnam Co Ltd có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Aperia Solutions Vietnam Co Ltd như nào?, review Cong ty Aperia Solutions Vietnam Co Ltd, review Cong ty Aperia Solutions Vietnam Co Ltd, Review Cong ty Aperia Solutions Vietnam Co Ltd, Cong ty Aperia Solutions Vietnam Co Ltd review, muc luong o Cong ty Aperia Solutions Vietnam Co Ltd, Cong ty Aperia Solutions Vietnam Co Ltd tuyen dung, phong van o Cong ty Aperia Solutions Vietnam Co Ltd, danh gia Cong ty Aperia Solutions Vietnam Co Ltd, Cong ty Aperia Solutions Vietnam Co Ltd danh gia cong ty, thong tin Cong ty Aperia Solutions Vietnam Co Ltd, boc phot Cong ty Aperia Solutions Vietnam Co Ltd, Cong ty Aperia Solutions Vietnam Co Ltd co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Aperia Solutions Vietnam Co Ltd nhu nao?