12 Toà nhà Bimi,Sông Thao, Phường 2 Tan Binh Ho Chi Minh

Có nhiều phúc lợi tốt cho nhân viên
Thử việc full lương
Bảo hiểm 100%, có gói bảo hiểm bảo việt
Nhiều hoạt động ngoại khóa: bóng đá, cầu lông, bòng bàn, thẻ gym Cali
Lớp tiếng anh
Tiệc cross team hàng tháng bia bọt thả ga

bớt seeding đi, cty như cái lol què vậy.

F
Cho đi những điều tốt đẹp sẽ nhận về sự tử tế. Cuộc sống luôn công bằng cho những ai biết phấn đấu

Pikachu

Vừa mới thủ thỉ với sếp dạo này làm stress quá thế là sếp cho cả team off nửa ngày đi về sớm xả stress luôn. Người gì đâu mà tinh ý lại còn rộng rãi nữa. Mãi iu sếp ơi

Dev chưa interview đã • 1 năm trước

Mãi yêu bé Hy!

NoNo (Dev)

Các bác cho em xin ít review văn phòng trong Đà Nẵng với. Sếp có ổn không ạ ?

Đà nẵng thì office ngay trung tâm đi lại khá tiện, xịn xò. Mấy anh em làm việc xong tầm 5h hay rủ nhau ra biển chạy bộ, lâu lâu đi làm vài chai bia. Nói chung là team ai cũng thân thiết, đi làm thấy khá chill

Bing su xoài xanh

Tui đây người thật việc thật ko seeding nhé, đã làm 6 tháng dự án trực tiếp với client bên Mĩ, đến giờ vẫn thấy ngon lành ko có gì để chê, đồng nghiệp support tận tình techstack python, SDLC mới hiện giờ. Ngoài lâu lâu họp trái giờ với bên US ra thì vẫn ổn.
- Lương thưởng ngon nhé senior hơn 3k5, khá sure là bên client trả cao hơn 3-4 lần nhưng thôi kệ, cuối năm ẳm quả thưởng t13 với bonus cũng đủ ấm rồi

dev đã • 1 năm trước

bớt seeding, cty làm éo gì có bonus

Khứa ẩn danh là HR hả? đã • 1 năm trước

Kem kem

Môi trường cty âu mĩ nên luôn đề cao chất lượng công việc nhưng vẫn đảm bảo work life balance, rất hiếm khi OT, nếu có thì log ticket cuối tháng cộng vào lương. Điều làm mình thoải mái nhất ở Aperia là có những đồng nghiệp siu giỏi siu nhiệt tình nên ko bao giờ sợ gặp trở ngại

Từng phỏng vấn ở đây, đã làm bài test trước khi pv, nhưng khi vào pv lại làm tiếp 1 bài code trực tiếp, làm bài code xong cũng không thèm coi.
PV FE hỏi môi hình, cấu trúc dự án đã làm. Mình cũng ok trả lời architecture, framework, ngôn ngữ bên phía FE xong đòi nói cả mô hình của business.
Cảm giác CTO chỉ biết BE, hỏi toàn đao to búa lớn, vậy nếu không có role FE thì đừng pv. Cũng chẳng ra dáng là CTO, mình từng làm với rất nhiều CTO từ VN tới mỹ chẳng ai thiếu chuyên nghiệp vậy cả. Chỉ hỏi nhưng không giải thích đc gì.
PV xong đậu rớt cũng không báo, rất tốn thời gian.

Tưởng có mình em bị, bác cũng có hoàn cảnh tương tự em luôn à :))) bên này xàm lông lắm mà thấy nó seeding 5* nhiều quá. Thật đáng sợ.

Review toàn seeding

Dev (Dev quèn)

Năm ngoái cả công ty không ai được tăng lương, không biết năm nay sao

Tất nhiên là có rồi bác, công ty mới trúng hợp đồng to xịn mà

Nhân Đinh lùn đã • 1 năm trước

có cái lol chứ có

Khí HR lại comment bậy rồi kìa đã • 1 năm trước

Năm sau bạn đọc lại comment của mình thì sẽ biết kết quả nhé

3.5

review Công ty Aperia Solutions Vietnam Co Ltd, review Công ty Aperia Solutions Vietnam Co Ltd, Review Công ty Aperia Solutions Vietnam Co Ltd, Công ty Aperia Solutions Vietnam Co Ltd review, mức lương ở Công ty Aperia Solutions Vietnam Co Ltd, Công ty Aperia Solutions Vietnam Co Ltd tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Aperia Solutions Vietnam Co Ltd, đánh giá Công ty Aperia Solutions Vietnam Co Ltd, Công ty Aperia Solutions Vietnam Co Ltd đánh giá công ty, thông tin Công ty Aperia Solutions Vietnam Co Ltd, bóc phốt Công ty Aperia Solutions Vietnam Co Ltd, Công ty Aperia Solutions Vietnam Co Ltd có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Aperia Solutions Vietnam Co Ltd như nào?, review Cong ty Aperia Solutions Vietnam Co Ltd, review Cong ty Aperia Solutions Vietnam Co Ltd, Review Cong ty Aperia Solutions Vietnam Co Ltd, Cong ty Aperia Solutions Vietnam Co Ltd review, muc luong o Cong ty Aperia Solutions Vietnam Co Ltd, Cong ty Aperia Solutions Vietnam Co Ltd tuyen dung, phong van o Cong ty Aperia Solutions Vietnam Co Ltd, danh gia Cong ty Aperia Solutions Vietnam Co Ltd, Cong ty Aperia Solutions Vietnam Co Ltd danh gia cong ty, thong tin Cong ty Aperia Solutions Vietnam Co Ltd, boc phot Cong ty Aperia Solutions Vietnam Co Ltd, Cong ty Aperia Solutions Vietnam Co Ltd co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Aperia Solutions Vietnam Co Ltd nhu nao?