Apero Game Studio

2 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội

toàn muốn tìm người có nhiều kn nhưng deal thấp, ko có tiền trả thì nói mẹ đi lươn lẹo vl

Bac pv roi ha. xin it review

Người qua đường (Dev quèn)

Ae cho mình hỏi cty này hiện tại có phải đổi tên thành Apero technologies group k nhỉ. Thấy có tuyển Dev ở HCM. Không biết có ổn không. Đang mùa khủng hoảng khó tìm việc quá nên xin ý kiến ae

=)))) Công ty như cái ***, lũ mkt chơi với nhau rồi ảo top top :)) mơ ước làm hot tiktok nhưng thực ra phèn chúa :)) đéo đú chung là bị cô lập :))) hãm cành cạch . Tưởng đóng full bảo hiểm như nào, htrc tự dưng app bảo hiểm báo 2 năm rồi chưa đc đóng bảo hiểm :)) há há thế ra là làm đéo đc đóng bảo hiểm ạ :)))
  • U

Ứng cử viên đã • 1 năm trước

Mình tính apply vào cty (HCM) mà thấy ae chê ác quá. Cho mình xin ý kiến thời điểm hiện tại cty có còn như lời đồn k ạ

Dev ngáo (Dev quèn)

Dí deadline liên tục, luôn bắt phải tung ra sản phẩm thật nhanh nhưng vẫn phải chất lượng. Có cái đb mà đc ý. Mấy thg PM thì chả biết mịa gì mà cứ thích bắt bẻ xong nói đạo lý.

Cựu nhân viên đã • 1 năm trước

Chuẩn rồi bác ơi, dí lòi ra xong đến kì lay off cả team luôn. Hứa hẹn tăng lương cái đb à. PM thì ngu với non.

hâhha tin gì mồm mấy cái thg sếp này. chia buồn các bác. sai lầm khi vào đây rồi

Ẩn danh (MKT)

Trước mình làm trong team mkt ở Apero, cũng hay đi spy mấy trang review, thấy review cũng tệ nhưng mà riêng mình thấy chế độ ở đây cũng khá ổn áp so với những chỗ hồi trước mình làm. Với cả vui vẻ thì đi làm thôi, 9 người 10 ý, ai hợp thì làm, không hợp thì out chẳng có vấn đề gì.

Có ngồi với đội quản lí bên mkt thì thấy đúng trước nát thật, chưa khắc phục được hết như là tăng thêm đãi ngộ cho nhân viên nhưng mà h khác rồi. Từ đợt vào h mình được đi teambuilding với các event nhỏ nhỏ cũng vui, nói chung cũng không quá căng thẳng và thối như vài anh em cũ bảo

Seeding an lồn đã • 1 năm trước

Hóng hớt đã • 1 năm trước

- Startup trẻ, app nhiều nhưng toàn clone, không rõ định hướng công ty sắp tới như nào?
- Làm hình ảnh trên mạng rất mạnh nhưng thực tế khác xa, văn phòng bừa bộn, có bảng nhưng toàn thấy viết chữ lên cửa với tường, trông rất mất cảm tình
- Lương quảng cáo là up to, lương thực tế thấp, phần còn lại là thưởng. Mức thưởng dựa thuần trên performance cá nhân, không thấy nhắc gì đến kết quả kinh doanh của công ty
- Gặp head nói chuyện không đầu không đuôi, tỏ vẻ nguy hiểm, hỏi câu nào về công ty là trả lời lòng và lòng vòng, hỏi một đằng nói một nẻo như mèo giấu cứt

Luv đã • 2 năm trước

Từ topica ra nên cái quy hoạch chuồng lợn ăn vào trong máu rồi, bừa là phải thôi

Mình thấy chế độ ở đây cũng ok mà, lương thưởng rõ ràng, chế độ dành cho người lao động đầy đủ. Nhiều hoạt động bên lề cho nhân viên, có thi thể thao các thứ đồ. Với cả cũng được đi du lịch cả công ty, vui phết. Đồng nghiệp đa số đều nice, tuy nhiên cũng có nhiều vấn đề riêng của từng team, đôi lúc drama này kia nhưng t tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến.

DM A*E*O đã • 2 năm trước

Bạn bú đí* nịnh hót các sếp thì hay rồi. Công ty gia đình mà cũng thở ra được câu như thế này à?

Công ty gia đình chỗ nào? Tôi mà nịnh hot thì tôi để tên thật luôn chứ ẩn danh làm cái gì. Mỗi người một quan điểm thôi

Ẩn danh (người chuyên hóng drama)

Công ty như phim cung đấu, thượng đội hạ đạp, đâm sau lưng nhau :))))

DM A*E*O đã • 2 năm trước

Chuẩn luôn. Làm việc chăm không bằng biết nịnh bợ, nhất là mấy thằng PM. Cty gia đình đó, nên tránh.

Người Dùng Google đã • 1 năm trước

1.9

review Công ty Apero Game Studio, review Công ty Apero Game Studio, Review Công ty Apero Game Studio, Công ty Apero Game Studio review, mức lương ở Công ty Apero Game Studio, Công ty Apero Game Studio tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Apero Game Studio, đánh giá Công ty Apero Game Studio, Công ty Apero Game Studio đánh giá công ty, thông tin Công ty Apero Game Studio, bóc phốt Công ty Apero Game Studio, Công ty Apero Game Studio có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Apero Game Studio như nào?, review Cong ty Apero Game Studio, review Cong ty Apero Game Studio, Review Cong ty Apero Game Studio, Cong ty Apero Game Studio review, muc luong o Cong ty Apero Game Studio, Cong ty Apero Game Studio tuyen dung, phong van o Cong ty Apero Game Studio, danh gia Cong ty Apero Game Studio, Cong ty Apero Game Studio danh gia cong ty, thong tin Cong ty Apero Game Studio, boc phot Cong ty Apero Game Studio, Cong ty Apero Game Studio co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Apero Game Studio nhu nao?