Apero Game Studio

2 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội

Bên này có liên quan gì đến Infinity Technologies Global không nhỉ? Hình như sếp bên Apero nhảy ra làm Infinity. Bên đấy nổ là doanh thu gần 10 tỷ đồng/tháng, mà toàn đi clone app rồi chạy ads. Còn khoe có mục tiêu 1 tỷ người dùng. Công ty lớn vậy sao không có nổi cái website hay LinkedIn.

Đi phỏng vấn vị trí android ở HCM thì nhìn chung tòa nhà đẹp, lúc phỏng vấn chui vô phòng bé tẹo không máy lạnh , không mời đc 1 ly nước
Cha pv thì nói như 1 cái máy, pv tốc độ 30p . rồi kêu nhiều ứng viên khác nữa.
Cảm quan thì bày vẽ nhiều về tương lai. vô lụm mấy cái app làm kiếm tiền quảng cáo là chính .
bày đặt còn hỏi 1 năm review 2 lần. max là 25% 1 lần. thì liệu 1 năm review 2 lần em đạt max thì e nghĩ lên bnhiu % :)
dạ xin thưa a là mấy cty xịn nó k cần khoe mẽ vậy đâu nha =))
em vô phỏng vấn cho vui . hét cho số cho a đánh rớt chơi thôi. chứ con số đó cty khác cho e offer rồi ạ :))
gái ở đây khá nice

xếp nào pv bạn thế
G

Giấu tên nhá (BD Executive)

công ty dở hơi, thiếu chuyên nghiệp. Con bé HR outsource báo revenue dự kiến của công ty là 1 triệu đô/ngày, tuyển nhân sự HCM từ 50-70 người trong năm nay, mình hỏi lại ủa dữ vậy luôn hả em, lập tức lóng ngóng sửa lại. Vô vòng phỏng vấn vô gặp cha Head kiểu trịch thượng, chém muốn đứt cổ, nổ tung nóc nhà, mình nghe mà cười chả biết nói gì, tới đó thì hiểu nên bye luôn =)))))) nói chung ai muốn làm việc ở 1 công ty tử tế, lâu dài và sòng phẳng thì né gấp nhá bà con

dev 4 năm exp đã • 2 năm trước

sếp càng ít nói càng thấy cái tầm. mấy cha này nói nhiều quá

công ty rác lắm các bạn ạ
  • Y

Yêu thương gì mà xưng tên đã • 2 năm trước

Rác thế nào vậy bác kể e với, thấy sếp Tài đen hay nói đạo lý lắm đã nghi nghi rồi

Mãi tình iu (Dev)

thấy cty đang build team android ở HCM. m.n cho em hỏi có nên nhào vô không ạ ? bị chê dữ quá

dm shit đer

dm shit đờ

dm shit đờ

Chuột bạch đã • 2 năm trước

thấy chê nhiều là hiểu rồi đó bác, té gấp!

Con cừu non (Dev web)

Mình từ chối offer 20 triệu cho vị trí middle react.
Dự án làm web platform đòi hỏi về tìm tòi solution và tech cao, nhưng chỉ tuyển middle ??? Lại còn offer thấp hơn thị trường.
Hứa hẹn review 10-25% 6 tháng 1 nếu làm tốt, hứa hẹn thưởng từ 1-4 tháng lương cuối năm NẾU XUẤT SẮC (tiêu chí nào thì chịu). Nói nhiều về tương lai, về tuổi các em không nên quan trọng tiền bạc :)
Không ai muốn làm khối lượng việc của 1 solution architect + senior dev với 20tr/tháng trong 1 năm trời chỉ để mong thưởng cả.
Nói chung bánh vẽ cty hơi to :))

ông này tỉnh táo và quyết định đúng đấy. bánh vẽ ác lắm

Sắp đc 1 tỉ (dev quèn)

môi trường làm việc maxping !!!

Haha đã • 2 năm trước

Lương bạn được mấy tỷ USD roài ?

Tém Tém lại đi bạn ê

Não bạn ở dưới mông rồi hả

Cặn bã seeding đã • 2 năm trước

Ẩn danh (Tiktoker)

Thưởng 2 lần 1 năm, mức thưởng tuy không cao nhưng đc cái minh bạch, ko phải kiểu nói cho có.

Seeding an lồn đã • 3 năm trước

Alo alo

Mới vào đủ thử việc 2 tháng đã được đi du lịch free, besttttt

Nô nô đã • 3 năm trước

Đúng dịp thôi bạn ơi. K pass thử việc đi du lịch đóng 40% nhé :v
    Cty nửa muốn cho đi nửa không nên sát ngày ms báo lịch đi du lịch. Ae cty k ai thèm đi. HR vs CMO phải rủ từng người một :v

Đúng hơn là offer hơi gấp vì mình nghe hr baor chốt với bên tour về lịch trình khá mất tgian chứ k muốn cho đi sao lại bắt pm đi huy động =))

1.9

review Công ty Apero Game Studio, review Công ty Apero Game Studio, Review Công ty Apero Game Studio, Công ty Apero Game Studio review, mức lương ở Công ty Apero Game Studio, Công ty Apero Game Studio tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Apero Game Studio, đánh giá Công ty Apero Game Studio, Công ty Apero Game Studio đánh giá công ty, thông tin Công ty Apero Game Studio, bóc phốt Công ty Apero Game Studio, Công ty Apero Game Studio có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Apero Game Studio như nào?, review Cong ty Apero Game Studio, review Cong ty Apero Game Studio, Review Cong ty Apero Game Studio, Cong ty Apero Game Studio review, muc luong o Cong ty Apero Game Studio, Cong ty Apero Game Studio tuyen dung, phong van o Cong ty Apero Game Studio, danh gia Cong ty Apero Game Studio, Cong ty Apero Game Studio danh gia cong ty, thong tin Cong ty Apero Game Studio, boc phot Cong ty Apero Game Studio, Cong ty Apero Game Studio co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Apero Game Studio nhu nao?