App chậm
Mr. SCRUM đã • 5 năm trước
Reivew có tâm, tặng 1 like
p/s: mấy bạn mới ra trường coi chừng vào blacklist nha =)))) -
Hắc Rờ đã • 5 năm trước
Tôi confirm đây là sự thật. -
vkl đã • 5 năm trước
review có tâm vãi -
W
Wyn đã • 5 năm trước
Người lạ nơi cuối con đường đã • 5 năm trước
Review có tâm, cảm ơn bác nói lên nổi niềm của anh em dẽv -
Ms P đã • 5 năm trước
Thân gửi mấy bạn viết ra những bài review này. Ủa bộ mấy bạn không biết nhục khi viết ra những lời nghe buồn cười như vậy hả?
Mấy bạn đi làm mà ngồi chơi, làm việc thiếu trách nhiệm rồi lên đây bêu rếu công ty, mấy công ty tiếp theo mà có tra được ra mấy bạn này thì cũng nên xem lại rồi hẵng tuyển vào kẻo lại bị tình trạng tương tự nha.
Nếu bạn nói công ty thế này thế kia thì trước tiên bạn nhìn lại bản thân mình trước tiên rồi hẵng đánh giá. Ủa sướng sao không la lên cho toàn thiên hạ biết??? ( được đi chơi, được tăng lương, được nhận lương đúng ngày, được đi làm giờ nào thì làm...)
Mình nghĩ mấy bạn não cũng có vấn đề hoặc mất hết nếp nhăn khi code ko tập trung rồi.
Đi làm tư tưởng như cấp trên thì nghỉ ở nhà buôn bán đi nhé! Đừng đi làm mất thời gian. -
ABC đã • 5 năm trước
Tui đâu có đc đi chơi hay tăng lương đâu >< tui đi làm cũng đúng giờ mà, chỉ có OT hay làm việc vào buổi tối, t7 cn mới là ko đúng giờ thôi, ước gì mình đã ko làm OT hay các ngày nghỉ để giờ làm việc đc chính xác hơn :)) -
DEF đã • 5 năm trước
tui cũng xác nhận luôn là tui chưa thấy sướng bao giờ nha, nên hông có la đc >< -
Phan Thị Thanh Nhàn đã • 5 năm trước
Đi làm tư tưởng như cấp trên ????
Ủa là cấp trên đi làm mà không làm gương cho nhân viên rồi kêu nhân viên đi làm tư tưởng như cấp trên khác nào tự vả vào mặt bản thân mình hông , hihi
Mình biết cấp trên có máy anh máy chụy đi làm như đi chơi , vì họ hông phải chỉ làm việc bằng cái đầu mà còn bằng nhiều bộ phận khác như mắt liếc mồm nịnh hay các bộ phận khác trên cơ thể nè .
Nhưng mà nói thì nói chứ đi làm đã thế mà ngoài đời còn sống kiểu giựt cái này của người này giựt cái kia của người kia nữa , nhưng mà được cái vào profile là hay giảng đạo lý kiểu dậy đời người ta lắm nghen :))))
Bỏ đi bạn ehhhh -
Văn hay! Bác nói đúng vãi, tặng 1 like -
Vẫn recommend cho những bạn mới ra trường muốn thử sức để rồi nhận ra mình xứng đáng với những thứ tốt hơn hàng vạn lần.