Appota Vietnam

1 Lang Ha Lang Ha Ha Noi

Mọi ng trong team vui vẻ thân thiện, c leader tận tình. Môi trường trẻ trung năng động hợp các bạn mới ra trường để làm đẹp cv. Giờ giấc thoải mái, k gò bó. Đi teambuilding cực vui. Không có ăn trưa free, intern không lương, lương các vị trí khác thấp hơn mặt bằng chung.

Ẩn danh (ứng viên hụt)

Đăng tin tuyển dụng rõ hay, gửi JD chán chê không thấy hồi âm. Chủ động liên lạc thì HR phang cho câu "dừng tuyển lâu rồi em". Ủa vậy chứ cứ đăng làm gì má? làm ăn cẩu thả

Tôi thấy bạn nói đúng đấy nhỉ. Lúc nào cũng giả vờ tuyển để đánh bóng thương hiệu lấy hình ảnh công ty chứ công ty làm gì có việc

Nger tìm việc đã • 1 năm trước

Củm ơn nho, thấy tuyển mà nôn, xem rv trước mới nộp :)))

Ứng viên (Ứng viên)

Lương leader bên này bao nhiêu các thím?

chắc bèo. nhưng lương bên này trả thấp. được cái môi trường cũng ok
Range cho PHP DEV bên này bao nhiêu các thím

cáo nhất chắc 2 mấy. làm 4 năm 1 năm tăng dc 1 triệu có năm méo tăng

Dev cũ đã • 1 năm trước

Cũng được đó

2.7

review Công ty Appota Vietnam, review Công ty Appota Vietnam, Review Công ty Appota Vietnam, Công ty Appota Vietnam review, mức lương ở Công ty Appota Vietnam, Công ty Appota Vietnam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Appota Vietnam, đánh giá Công ty Appota Vietnam, Công ty Appota Vietnam đánh giá công ty, thông tin Công ty Appota Vietnam, bóc phốt Công ty Appota Vietnam, Công ty Appota Vietnam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Appota Vietnam như nào?, review Cong ty Appota Vietnam, review Cong ty Appota Vietnam, Review Cong ty Appota Vietnam, Cong ty Appota Vietnam review, muc luong o Cong ty Appota Vietnam, Cong ty Appota Vietnam tuyen dung, phong van o Cong ty Appota Vietnam, danh gia Cong ty Appota Vietnam, Cong ty Appota Vietnam danh gia cong ty, thong tin Cong ty Appota Vietnam, boc phot Cong ty Appota Vietnam, Cong ty Appota Vietnam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Appota Vietnam nhu nao?