Appota Vietnam

1 Lang Ha Lang Ha Ha Noi

Công ty có vẻ ổn nộp đơn ứng tuyển vị trí Marketing nhưng không thấy email hồi âm. Hỏi lại cũng không trả lời. Xong ngay ngày hôm sau lại thấy HR lên kêu ca là KHÔNG có ứng viên?

Hhhhhh đã • 5 năm trước

Mình từng gửi CV và bài test vị trí Marketing Planner bên này. Bảo đợi 3, 4 hôm sẽ có kết quả, cuối cùng mình đợi gần 10 ngày chả thấy gì nên mail hỏi. Mình vừa hỏi lúc trước lúc sau có mail báo rớt ngay lập tức. Quào, HR có tâm ghê ý.

Ẩn danh (GD)

Lão sếp tổng mắt lác cty này khá dê già. Có vợ rồi nhưng vẫn hay ngầm nhắn tin cưa cẩm gái trong cty. Bạn mình đã từng bị. Chị em có nhan sắc vào cty thì nên cẩn thận

Ẩn danh (công nhân)

Công ty đang tự biến mình từ công ty công nghệ thành xí nghiệp xuất nhập khẩu, chấm công tính từng phút, trừ lương từng phút từng giây

Ẩn danh (công nhân)

VP SG thì có con nhỏ sale lead hay giám đốc gì đó bị hâm, văn phòng người ta mà làm bà nội. Dở hơi. Tội cái nói chuyện cũng lịch sự nhưng ai cũng ghét mà đếu biết người ta ghét mình.

cả team game cùng ghét chị luôn bạn ơi

chời đụ. tội bạn quá. mình chỉ đi giao nước thôi mà cũng bị liếc ghê lắm huhu.

con đó team mình cũng ghét, chuyên gia làm màu tỏ ra thượng đẳng

Linda Linh đã • 5 năm trước

con nhỏ đó tên Linh phải không?

Njnza Lưn đã • 5 năm trước

Ko phải đâu, tên là Lưn Lưn nhé 😭 các bạn nói mình ạ. Huhu

nghe bảo còn lẻo mép hay mách sếp tổng

Đúng r bác, gọi điện méc sếp tổng, nói xấu người khác trong khi ở ngoài mặt thì làm vẻ chị em tình thương mến thường không hề giả trân luôn

Ẩn danh (NV quèn)

Cty toàn mấy thằng bợ đít, đi làm cty này hít hà drama cho vui thôi :))
Lương thì không công bằng. Thằng mới vào đéo biết gì lương cao hơn thằng làm mấy năm =)) toàn con ông cháu cha đưa vào

bợ đít càng nhiều lương càng cao hả bác

Ẩn danh (đi làm toàn ngồi chơi game)

vp sg bị sao mà nghe nói cả team wfc nghỉ trời?

nghỉ cả team thì ...

có liên quan gì bình luận dưới không nhỉ?

Em định app Marketing Planner tại Appota HCM. Các bác cho em xin review về vp HCM và lương thưởng cho vị trí này với. Em xin cảm ơn!!

Có 3 tiêu chí bạn nên hỏi kỹ khi phỏng vấn nhé
    1. Không làm việc với Lynda Linh
    2. Như trên
    3. Như điều 2

Đi vệ sinh lâu đã • 5 năm trước

Đừng làm chung team hoặc team có làm việc liên quan tới Linda Linh là được. Chung tầng cũng không nên vì sẽ bị chị kiểm tra mùi wc sau khi bạn đi wc xong. Đi wc lâu cũng sẽ bị nhắc nhở.

Sẽ bị hỏi sao đi ỉ* thúi vậy

Không phải COCC đã • 5 năm trước

Các bạn nói sao chứ mình từng ngồi chung VP với bạn Lynda Linh rồi. Bạn này được cái sống rất vệ sinh mà! Cả VP có quy định giày dép đi ngoài đường phải để bên kệ ngoài cửa, vì VP còn là nơi buổi trưa ace nằm nghỉ ngơi. Bạn Lynda Linh đi nguyên đôi giày cute phô mai que vào, xong HR ra nhắc "chị ơi để giày bên kệ ngoài ạ!", bạn Lynda Linh giơ đế dép lên ngó xong trả lời "dép chị sạch mà em" hihihihihi...

Nghĩ mà tứk dùm HR.

à hihihi đã • 5 năm trước

Miễn k làm với Lynda Linh thì oke bạn nhé :))) lương còn tùy vào kinh nghiệm nữa nhưng cũng cỡ 7-10 củ

Đừng có nộp hồ sơ vô công ty này làm nha mấy bạn :-j

K xưng tên đâu đã • 5 năm trước

Sao vậy bạn đang tính nộp

Người qua đường (Tester)

Em tính xin tester vào Appota ở Hà Nội, bác nào có kinh nghiệm làm ở vp Hà Nội r thì chỉ giáo e. :v như mức lương, chế độ, thời gian làm, trang phục các kiểu...

Nguyễn Ngọc Khang (Dev quèn)

Sau các cuộc thi làm cho nhân viên khá là áp lực

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like. Làm bục mặt mà vẫn phải đi thi (không thi còn bị phạt)

2.7

review Công ty Appota Vietnam, review Công ty Appota Vietnam, Review Công ty Appota Vietnam, Công ty Appota Vietnam review, mức lương ở Công ty Appota Vietnam, Công ty Appota Vietnam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Appota Vietnam, đánh giá Công ty Appota Vietnam, Công ty Appota Vietnam đánh giá công ty, thông tin Công ty Appota Vietnam, bóc phốt Công ty Appota Vietnam, Công ty Appota Vietnam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Appota Vietnam như nào?, review Cong ty Appota Vietnam, review Cong ty Appota Vietnam, Review Cong ty Appota Vietnam, Cong ty Appota Vietnam review, muc luong o Cong ty Appota Vietnam, Cong ty Appota Vietnam tuyen dung, phong van o Cong ty Appota Vietnam, danh gia Cong ty Appota Vietnam, Cong ty Appota Vietnam danh gia cong ty, thong tin Cong ty Appota Vietnam, boc phot Cong ty Appota Vietnam, Cong ty Appota Vietnam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Appota Vietnam nhu nao?