Appota Vietnam

1 Lang Ha Lang Ha Ha Noi

nhân viên cũ AppotaPay

Làm ở AppotaPay thì mình thấy
Ưu điểm:
Văn hóa cởi mở, trẻ trung, tôn trọng lẫn nhau, tôn trọng cá tính mỗi người.
Quan tâm lẫn nhau.
Ăn sáng ăn chiều free
Giờ làm việc khá thoải mái, quy trình làm việc có thể linh động.
Không bắt buộc nhân viên làm lúc về nhà.
Sếp thân thiện, tạo điều kiện cho anh em làm việc, trao cơ hội để phát triển.
1 năm 12 ngày nghỉ, có thưởng cuối năm, thưởng lễ Tết sinh nhật,...
Nhược điểm:
Làm 2 ngày thứ 7/tháng nhưng 4h chiều được về
Công ty văn hóa trẻ và đang giai đoạn phát triển nên quy trình không sát.
Không có lương OT
Tóm lại: Môi trường đáng để trải nghiệm, học hỏi.

Vợ nhân viên (Ghét tiểu tam)

Ối anh TA ơi là anh TA, anh giàu, anh giỏi thì anh cặp em nào thì cặp, nhưng anh kín kín hộ em. Chồng em theo anh, học toàn thói hư giờ gia đình em tan nát thì khổ con em lắm anh ơi

Ẩn danh (Dev)

Tránh né nhé ae tuyển junior mà như tuyển senior, người phỏng vấn chắc chưa làm outsource bao giờ nên phỏng vấn như hành hạ nhau.

ngu ma pv..ace tranh ngay

Nhất Linh (NV)

Lương không cao nhưng môi trường lm việc trẻ, thoải mái, thích hợp để học hỏi phát triển toàn diện khả năng, leader thông cảm cho nv không tạo nhiều áp lực... t từng lm nhiều nơi lương cao hơn rất nhiều nhưng vẫn thích lm ở đây nhất

NV quèn (nv)

Leader team dịch bảo thủ, ưu nịnh bợ, lương thì thấp mà việc thì nhiều, làm cả ở nhà vẫn không xong

NV cũ nghỉ đã • 5 năm trước

Đúng chuẩn luôn, cái chị chia đầu việc team dịch tiếng Trung chia thì không công bằng, nhân viên thì làm nhiều, thưởng không thấy đâu, toàn thấy phạt, nghĩ nó chán.

ẩn danh đã • 5 năm trước

Tôi thấy cũng làm gì đến mức đó, các bác cứ tiêu cực quá

Dịch gamota đã • 5 năm trước

À con hà xịt tham ăn lười làm toàn ngồi chơi xong đẩy hết việc cho người khác. Béo như con lợn lại lùn tịt. Ăn nói thì vô văn hoá

Tèo đã • 5 năm trước

Ham ăn lười làm nên cty có giám giữ đâu bạn :)

Dev cũ đã • 1 năm trước

Tào lao bí đao

Ẩn danh (NV quèn)

Công ty thiếu quy trình, các team khó phối hợp, chả có cách làm cho hoàn chỉnh, sản phẩm nhiều, thay đổi nhiều, nhiều lúc không hiểu công ty đang làm gì. Bù lại thì hỗn độn nên học được nhiều hơn, va chạm nhiều hơn, quen nhiều người hơn, công ty trẻ nên cũng thoải mái, không căng thẳng trong giao tiếp như hồi làm với mấy bác già già. Nhìn chung với mình là ổn.

Vị trí OTA đại khái là quản lý streamer có khó không các bác, nộp cv thấy có gọi điện bảo có lịch phỏng vấn xong sẽ báo lại xong mất hút hàng lương luôn.

2.7

review Công ty Appota Vietnam, review Công ty Appota Vietnam, Review Công ty Appota Vietnam, Công ty Appota Vietnam review, mức lương ở Công ty Appota Vietnam, Công ty Appota Vietnam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Appota Vietnam, đánh giá Công ty Appota Vietnam, Công ty Appota Vietnam đánh giá công ty, thông tin Công ty Appota Vietnam, bóc phốt Công ty Appota Vietnam, Công ty Appota Vietnam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Appota Vietnam như nào?, review Cong ty Appota Vietnam, review Cong ty Appota Vietnam, Review Cong ty Appota Vietnam, Cong ty Appota Vietnam review, muc luong o Cong ty Appota Vietnam, Cong ty Appota Vietnam tuyen dung, phong van o Cong ty Appota Vietnam, danh gia Cong ty Appota Vietnam, Cong ty Appota Vietnam danh gia cong ty, thong tin Cong ty Appota Vietnam, boc phot Cong ty Appota Vietnam, Cong ty Appota Vietnam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Appota Vietnam nhu nao?