Appota Vietnam

1 Lang Ha Lang Ha Ha Noi

Ẩn danh (Nhân Viên)

Mình đang định apply làm Senior Business Development Executive tại Hà Nội, các bác cho hỏi chế độ lương thưởng có tốt ko ạ?
Mình muốn hỏi thêm lich làm việc của công ty nữa
Cám ơn mọi người

lương offer siêu thấp, chạy đi bác ơi

Dev từng đã • 4 năm trước

Chuẩn bác ơi, đi phỏng vấn toàn bị ép lương xuống...văn phòng thì chật hẹp vcl.

Chốt lời kbh sai đã • 4 năm trước

Điến à chuyển vp rùi nha
F

From HN with LỚP (Bà bán trà đá)

Cty nói chung khá vui. Khánhiều Drama để hít từ công việc tới Bồ Bịch. Xác định đi làm vì đam mê thôi chứ có khi lương còn không cao bằng các em gái xinhhhhh tươi ngon ngon đâu. Hít Drama vô kể cặp bồ các thứ mà ai cũng biết để có Lương cao ******
Môi trường vui vui nhưng phe phái quá nên thôi vào đc vài tháng té cho xong.

Ẩn danh (Nhân Viên)

Lương apply thì thấp. Vào công ty thì phải nịnh người này người kia may ra được nâng lương. Không thì phải cặp anh này anh kia mới được chú ý rồi nâng lương cho, Môi trường COCC. Có năng lực hay không năng lực không quan trọng. Quan trọng phải xinh và ngon.
Leader lúc thì OK lúc thì Hãm chả biết đâu mà lần.
mới vào đợt sau cắt giảm gì đó mà thấy hãm quá nên thôi xin nghỉ luôn rồi.

hay lắm ..... sự thật đó

Nghe điêu ngoa nhưng mà là sự thật đó chứ :)))

Vô đọc cái hết hồn nhưng đó là sự thật rồi :))) kaka

Ẩn danh (Nhân Viên Quèn)

Đi làm vì đam mê. Lương ở mức chấp nhận được. Nhiều drama cặp bồ. Gái xinh + Ngon. Nghe bảo có em nào cặp cả sếp. Hóng cho vui nhé. Cặp bồ để lương cao. Lead tầm trên 10 củ thì hơi bèo.
Môi trường thân thiện nhưng có lúc hãm lắm. Nói chung phải bợ 1 tí thì may ra.
Đang làm nhưng không nghĩ sẽ ở lâu dài !!!

Mới đi làm được 1 tuần ngó ngó được em HR ngon nghẻ tính làm quen mà nghe cặp sếp nên thôi lơ luôn. CTy toàn gái xinh nhưng chắc cặp hết rồi nên để ngắm cho vui thôi. Lương chấp nhận được. Không biết sau này có tăng không.

ăn nói liên thiên vừa, ăn k nói có k sợ quả báo à

Ăn không nói có k sợ quả báo à, hay là tuesday sẵn rồi nên nhìn ai cũng thành giống mình?

Công ty làm theo chế độ COCC. Bạn có năng lực mà bạn không O bế không nịnh bợ thì cũng mãi mãi ở nhân viên thôi. Toàn COCC vô làm rồi lương thì ng quen thì cao ng lạ thì thấp. Ai cũng biết cần gì phải là ng làm lâu năm, vô làm 2-3 tháng là tự nhìn ra thôi. 1 Năm tăng lương 1tr thôi té!

1 năm tăng được 1 triệu là hơi nhiều đấy nhé

nhân viên cũng lâu lâu đã • 4 năm trước

công ty làm gì có kiểu COCC đâu nhỉ

Lương apply thấp hơn so với mặt bằng chung. Vào làm rồi thì OT không bao giờ có thêm tiền hoặc do Leader nhỉ. Môi trường làm việc khá thoải mái. Sếp hơi hãm tí thôi.

Ẩn danh (nhân viên quèn)

Làm ở đây chế độ khá ok. Có ăn sáng ăn chiều free.
Nhưng apply vào OTA Adsota thì tránh team có lead tên là Thảo Anh nhé. Team 4 người thì trong 3 tháng nghỉ cả 4. Như vậy là biết lead thế nào rồi đúng không?🙂
Còn team khác/ bộ phận khác thì cứ thử.

Chuẩn bác. Chuyên môn k có nhưng lại thích đì 🙂

Linh tinh ở đâu chứ t thấy Thảo Anh làm việc rất vui vẻ thoải mái lại có kinh nghiệm. Tiên trách kỷ hậu trách nhân. Chắc bản thân cũng như thế nào đó nên mới thế...

Không biết nghỉ đẻ chưa chứ cảm ơn cuộc đời đã cho t nghỉ ở đây 😏😏😏

nguoicu (ui/ux designer)

ông Dũng thiết kế sống bẩn vừa thôi, may mà ra đi kịp thời, ở cái team đéo nhử nổi
công ty thì lắm drama, lương thì bèo bọt, trong team thì haxml, ra đi không ngày trở lại

2.7

review Công ty Appota Vietnam, review Công ty Appota Vietnam, Review Công ty Appota Vietnam, Công ty Appota Vietnam review, mức lương ở Công ty Appota Vietnam, Công ty Appota Vietnam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Appota Vietnam, đánh giá Công ty Appota Vietnam, Công ty Appota Vietnam đánh giá công ty, thông tin Công ty Appota Vietnam, bóc phốt Công ty Appota Vietnam, Công ty Appota Vietnam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Appota Vietnam như nào?, review Cong ty Appota Vietnam, review Cong ty Appota Vietnam, Review Cong ty Appota Vietnam, Cong ty Appota Vietnam review, muc luong o Cong ty Appota Vietnam, Cong ty Appota Vietnam tuyen dung, phong van o Cong ty Appota Vietnam, danh gia Cong ty Appota Vietnam, Cong ty Appota Vietnam danh gia cong ty, thong tin Cong ty Appota Vietnam, boc phot Cong ty Appota Vietnam, Cong ty Appota Vietnam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Appota Vietnam nhu nao?