Aprotrain Aptech

285 Đội Cấn Ba Dinh Ha Noi

ẨN DANH (PHỎNG VẤN)

Phòng HR của công ty này rất tệ. Đi phỏng vấn xong đậu hay rớt cũng không thông báo 1 tiếng. Cần xem xét lại quy trình làm việc của HR.

Ông Hồ Quang Đức công ty kase chi nhánh của công ty này , thuê nhân viên nhưng quỵt tiền nhân viên không trả , cũng là giảng viên đại học mà k hiểu sao có vài triệu cũng k trả nhăn tin thì im ru vậy là làm sếp được ông giỏi ăn thì ăn luôn đi ăn trên sương máu thì con ông sau này mang nghiệp ông nhé

Mimi (Người đi xin việc)

Người pv mình không hiểu có thù hằn gì với mình mà lúc pv ngắt lời, đánh giá từ kiến thức, trải nghiệm và định hướng của mình luôn. Đây là buổi phỏng vấn duy nhất mình muốn bỏ về ngang, quá thiếu tôn trọng ứng viên!!
Khi apply mình đã gửi cả CV + portfolio mà hình như không xem hay sao á, pv cứ hỏi đi hỏi lại quài, rất mất thời gian 😮‍💨

1.4

review Công ty Aprotrain Aptech, review Công ty Aprotrain Aptech, Review Công ty Aprotrain Aptech, Công ty Aprotrain Aptech review, mức lương ở Công ty Aprotrain Aptech, Công ty Aprotrain Aptech tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Aprotrain Aptech, đánh giá Công ty Aprotrain Aptech, Công ty Aprotrain Aptech đánh giá công ty, thông tin Công ty Aprotrain Aptech, bóc phốt Công ty Aprotrain Aptech, Công ty Aprotrain Aptech có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Aprotrain Aptech như nào?, review Cong ty Aprotrain Aptech, review Cong ty Aprotrain Aptech, Review Cong ty Aprotrain Aptech, Cong ty Aprotrain Aptech review, muc luong o Cong ty Aprotrain Aptech, Cong ty Aprotrain Aptech tuyen dung, phong van o Cong ty Aprotrain Aptech, danh gia Cong ty Aprotrain Aptech, Cong ty Aprotrain Aptech danh gia cong ty, thong tin Cong ty Aprotrain Aptech, boc phot Cong ty Aprotrain Aptech, Cong ty Aprotrain Aptech co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Aprotrain Aptech nhu nao?