APT Travel

5 Hàng Chiếu Hoan Kiem Ha Noi

cong người (nhan vien)

công ty này nợ lương kinh khủng và quỵt lương của các bạn . các bạn đừng vào nhé !! mình là 1 nạn nhân trong rất nhiều nạn nhân khác !!

Ẩn danh (Hướng dẫn viên)

Công ty quèn chỉ nợ lương nhân viên đối tác nhà hàng lái xe làm vốn mình. Tráo trở vênh váo.

long đã • 4 năm trước

Trai ngành

Công ty này trước có phốt nợ lương
Mình thấy mọi người nói trên mấy goup du lịch lữ hành, phốt cũng to

May đã • 5 năm trước

Tưởng chỉ nợ lương HDV thôi á? NV cũng vậy sao?

long đã • 4 năm trước

1.4

review Công ty APT Travel, review Công ty APT Travel, Review Công ty APT Travel, Công ty APT Travel review, mức lương ở Công ty APT Travel, Công ty APT Travel tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty APT Travel, đánh giá Công ty APT Travel, Công ty APT Travel đánh giá công ty, thông tin Công ty APT Travel, bóc phốt Công ty APT Travel, Công ty APT Travel có tốt không?, đãi ngộ của Công ty APT Travel như nào?, review Cong ty APT Travel, review Cong ty APT Travel, Review Cong ty APT Travel, Cong ty APT Travel review, muc luong o Cong ty APT Travel, Cong ty APT Travel tuyen dung, phong van o Cong ty APT Travel, danh gia Cong ty APT Travel, Cong ty APT Travel danh gia cong ty, thong tin Cong ty APT Travel, boc phot Cong ty APT Travel, Cong ty APT Travel co tot khong?, dai ngo cua Cong ty APT Travel nhu nao?