xin góp thêm với bác là thằng Ân đó nó rất DƠ nói chuyện tục tĩu, cợt nhã luôn luôn đề cao bản thân rằng anh cố gắng mới có ngày hôm nay (bị dì những người khác họ ko có ngu và chai như nó, bợ đuýt) ăn không nói có, không bảo vệ được team thì thôi, đằng này còn nói sai sự thật về nhân viên, chắc khác nào nó bị ngu nên mới tuyển nhân sự đó vào nó không có nghiệp vụ nào ngoài helpdesk đâu các bạn ơi, task đưa qua nó toàn đẩy cho người khác, việc cũ thì lôi nhân viên cũ kêu hỗ trợ nhân viên mới, chứ nó biết đếu gì đâu mà training thiệt nể cái độ mặt dầy của thằng Ân
Bác nói đúng vãi, Đã ngu còn làm nhân viên nghỉ việc làm mình phải tuyển thêm chết mẹ luôn
Tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến đã
• 2 năm trước
Bác Ân này nghĩ r. Cty này trước trụ sở ở bình chánh giờ là ở 18bis Cộng Hoà. Ai vào r thì sẽ biết. Ối giời ơi. Chạy ngay thôi. Phòng ban nào cũng v. Đói khổ muốn làm dog thì vào mà làm kiếm đồ ăn thừa.
nói chuyện tục tĩu, cợt nhã
thiệt nể cái độ mặt dầy của thằng Ân