Army English

B1809, dãy B18, đường Violet 2, Khu đô thị Vinhomes Gardenia, P. Cầu Diễn, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

Ẩn Danh (Ẩn Danh)

Được biết đây là công ty do Ông Tuấn phó giám đốc kinh doanh cũ của Apax thành lập nên mình rất muốn có những cái nhìn khách quan về công ty này, anh chị nào từng làm việc ở đây cho mình cái review với ạ

review Công ty Army English, review Công ty Army English, Review Công ty Army English, Công ty Army English review, mức lương ở Công ty Army English, Công ty Army English tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Army English, đánh giá Công ty Army English, Công ty Army English đánh giá công ty, thông tin Công ty Army English, bóc phốt Công ty Army English, Công ty Army English có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Army English như nào?, review Cong ty Army English, review Cong ty Army English, Review Cong ty Army English, Cong ty Army English review, muc luong o Cong ty Army English, Cong ty Army English tuyen dung, phong van o Cong ty Army English, danh gia Cong ty Army English, Cong ty Army English danh gia cong ty, thong tin Cong ty Army English, boc phot Cong ty Army English, Cong ty Army English co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Army English nhu nao?