ASIM TELECOM

Ho Chi Minh

HUỲNH MỸ LINH, con mụ bị ghét nhiều nhất cty và là thứ rác rưởi, tưởng mình là trung tâm mọi thứ rồi bắt mọi người theo ý bả, làm ảnh hưởng công việc bao nhiêu người. Nịnh bợ sếp rồi dùng chiêu trò để đc đưa lên làm PMO sản phẩm Localshop mà cứ nghĩ mình giỏi rồi hống ha hống hách, mồm lúc nào cũng team của chị team của chị, các ae dev bằng mặt không bằng lòng. Chỉ được cái làm màu chứ năng lực không có nên mới bị ghét nhiều thế

Kêu gì cũng được đã • 2 năm trước

công ty muốn lên thì tụi nịnh bợ này phải biến thì mới ổn được, làm việc thì ít chat chít thì nhiều vcl. Công ty sống đến giờ tính ra chủ tịch giàu quá chứ, tâm huyết lắm mới nuôi bao năm cái đám này

Đồng ý đã • 2 năm trước

Bác trên nói đúng vãi, chủ tịch thì cũng bị Mỹ Linh nó lợi dụng để đạt đc cái nó muốn, cậy mình quen biết chủ tịch rồi vịn vào đó để đi chèn ép các sếp khác. Sếp nào fame to là nó cứ bâu vào bú fame, chứ người có nặng lực ko cần dựa hơi ai hết

Kêu gì cũng được đã • 2 năm trước

mà bà này làm gì ở công ty, thấy nhiều chức danh lắm

bà này làm trưởng bộ phận Đông Xưởng cho chủ tịch.

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like.

Làm tình làm tội + làm mình làm mẩy + làm trò biến công ty thành Game of Throne, xong vì công ty loạn quá nên nó tha hồ quẩy, mấy ông ở trên thì bị chặn thông tin nên chẳng biết gì nên lại càng quẩy mạnh hơn.