ASIM TELECOM

Ho Chi Minh

Người phỏng vấn nên tìm hiểu sâu hơn về kỹ thuật và nên làm nhiều dự án thực tế hơn thay vì toàn copy mấy câu trên mạng. Người ta giải thích cho mấy cái mới không chịu update mà còn bảo thủ

Kêu gì cũng được (Dev chuẩn)

Phỏng vấn vô làm QC cơ cấu xong được làm BA, đang đợi cơ cấu thêm cái nữa lên làm PO, PM chứ công ty thằng nào cũng làm cùng một việc giống nhau mà

QC và BA là 2 chuyên ngành khác nhau đổi qua sao làm được nhỉ? 🧐

Nằm vùng đã • 2 năm trước

cả đám sale ngoài HN giờ thành PO và BA cả kìa. Lũ đó đi đâu cũng thể hiện ta đây gì cũng làm đc mà thực chất chả biết con mợ gì hahahahah. Ko có cty nào hài như cái cty này.

Phỏng vấn lâu rồi nhưng giờ mới ngoi lên rì viu.
Apply vị trí mobile, anh phỏng vấn tên Bách hỏi rất lan man, không đúng trọng tâm, cũng không cởi mở. Thấy vậy nên thôi chuồn luôn.

Pv kiểu mang nguyên cái docs Flutter ra rồi bóc câu ra hỏi hả bác 😂

review Công ty ASIM TELECOM, review Công ty ASIM TELECOM, Review Công ty ASIM TELECOM, Công ty ASIM TELECOM review, mức lương ở Công ty ASIM TELECOM, Công ty ASIM TELECOM tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty ASIM TELECOM, đánh giá Công ty ASIM TELECOM, Công ty ASIM TELECOM đánh giá công ty, thông tin Công ty ASIM TELECOM, bóc phốt Công ty ASIM TELECOM, Công ty ASIM TELECOM có tốt không?, đãi ngộ của Công ty ASIM TELECOM như nào?, review Cong ty ASIM TELECOM, review Cong ty ASIM TELECOM, Review Cong ty ASIM TELECOM, Cong ty ASIM TELECOM review, muc luong o Cong ty ASIM TELECOM, Cong ty ASIM TELECOM tuyen dung, phong van o Cong ty ASIM TELECOM, danh gia Cong ty ASIM TELECOM, Cong ty ASIM TELECOM danh gia cong ty, thong tin Cong ty ASIM TELECOM, boc phot Cong ty ASIM TELECOM, Cong ty ASIM TELECOM co tot khong?, dai ngo cua Cong ty ASIM TELECOM nhu nao?