Aspire

Others, Ho Chi Minh

Thức (Dev không quèn)

Team size tăng lên nên giờ thấy cty trong này mới bắt đầu có comment, trc mình vào cty lên trên này tìm chẳng có comment nào.

Về lương thì đảm bảo trả đúng time nhé, về con số thì bạn có thể hỏi người recruit mình sẽ biết chính xác. Theo mình thì so với thị trường là good, middle là tầm 1k đến 1k5, Junior ít còn Senior thì tùy khả năng của bạn.

Mấy comment dưới nếu ai trong cty thì contact anh nhé. Nhưng khả năng cao là của người leave rồi thì chúc bạn may mắn

Review nhảm nhí, dislike. Contact anh làm chi?

trả đúng lương có gì hay mà lại khoe đã • 4 năm trước

trả đúng lương là chuyện bắt buộc và bình thường, có phải điểm tốt đâu mà khoe :v

người đi đọc review dạo đã • 3 năm trước

Trả không đúng lương thì bạn la làng, trả đúng lương thì lại nói là điều tất nhiên.
    Vậy điều cần khoe theo ý bạn là bạn làm 1 nhưng trả 2 mới đúng phải không? Nếu vậy thì về nhà mà làm con cưng của mẹ bạn nhé.

Theo mình khi đi làm ở một công ty, trả đúng lương deal ban đầu là đúng theo thoả thuận đôi bên, nhưng trong quá trình làm việc nếu công ty gặp khó khăn, không đủ khả năng chi trả nhưng vẫn cố để trả đủ lương cho bạn là một điều tuyệt vời rồi.

nhân đã • 3 năm trước

ui vãi. trả lương đúng hạn là bắt buộc. k bố kiện lên sở ld xem ai bay. vãi cả khó khăn
  • Y

Your only best benefits đã • 3 năm trước

F. U. C. K lợi: trả lương đúng hẹn, nghe hình như sai sai. Hoá ra trả lương ko đúng hẹn là bình thường, tư duy của kẻ cướp sức lao động.