Aspire

Others, Ho Chi Minh

Chung vô diệm (Dev)

Bạn nào làm ở đây né thằng T (backend) ra nhé. Nó cấu kết với bọn bên sing ăn hiếp team dev vn.

Lắm drama vậy à bác? Nó làm gì bác thế

Có năng lực thì ai ăn hiếp được bạn? Chỉ có những thằng khuyết tật suy nghĩ mới complain kiểu hằn học như này

Cây ngay ko sợ bão, bạn lành lặn bao nhiêu mà bảo người ta khuyết tật.

Ứng viên

Cho xin review về môi trường, mức lương và có phốt ko trả lương lúc nghỉ hay giở trò gì về bảo hiểm không mấy bác, tôi bị cướp lương 2 lần rồi nên mới hỏi người đã từng làm ở đây, xin chân thành cảm ơn.

Lương ko cao lắm. Xem thêm trên Glassdoor thì biết.

Ẩn danh (Dev quèn)

Lương thấp, quản lý tồi.

Thức (Dev không quèn)

Team size tăng lên nên giờ thấy cty trong này mới bắt đầu có comment, trc mình vào cty lên trên này tìm chẳng có comment nào.

Về lương thì đảm bảo trả đúng time nhé, về con số thì bạn có thể hỏi người recruit mình sẽ biết chính xác. Theo mình thì so với thị trường là good, middle là tầm 1k đến 1k5, Junior ít còn Senior thì tùy khả năng của bạn.

Mấy comment dưới nếu ai trong cty thì contact anh nhé. Nhưng khả năng cao là của người leave rồi thì chúc bạn may mắn

Review nhảm nhí, dislike. Contact anh làm chi?

trả đúng lương có gì hay mà lại khoe đã • 4 năm trước

trả đúng lương là chuyện bắt buộc và bình thường, có phải điểm tốt đâu mà khoe :v

người đi đọc review dạo đã • 3 năm trước

Trả không đúng lương thì bạn la làng, trả đúng lương thì lại nói là điều tất nhiên.
    Vậy điều cần khoe theo ý bạn là bạn làm 1 nhưng trả 2 mới đúng phải không? Nếu vậy thì về nhà mà làm con cưng của mẹ bạn nhé.

Theo mình khi đi làm ở một công ty, trả đúng lương deal ban đầu là đúng theo thoả thuận đôi bên, nhưng trong quá trình làm việc nếu công ty gặp khó khăn, không đủ khả năng chi trả nhưng vẫn cố để trả đủ lương cho bạn là một điều tuyệt vời rồi.

nhân đã • 3 năm trước

ui vãi. trả lương đúng hạn là bắt buộc. k bố kiện lên sở ld xem ai bay. vãi cả khó khăn
  • Y

Your only best benefits đã • 3 năm trước

F. U. C. K lợi: trả lương đúng hẹn, nghe hình như sai sai. Hoá ra trả lương ko đúng hẹn là bình thường, tư duy của kẻ cướp sức lao động.
F

Fuck you

Đi với công ty từ những ngày đầu thành lập tại Việt Nam. Nói chung lúc đầu thì mọi thứ khá OK cho đến khi mở rộng ra. Tuyển được Tech Manager bên VN nhưng chẳng làm được gì ngoài khoe chứng chỉ với mấy cái lý thuyết vớ vẩn.
Đợt hồi cãi nhau với Tech Lead thế là ra đi không kèn trống trong đúng 12 tiếng. Công ty mẹ chỉ quan tâm đến đội ngũ bên Sing thôi, còn bên VN nó coi thường lắm. Mô hình kinh doanh thì có thể mang lại lợi nhuận nhưng team member hồi mình làm thì thay đổi liên tục, không ổn định. Nói chung 1-2 năm kinh nghiệm vào lấy level thì OK. Senior thì nên cân nhắc kỹ trước khi vào.

bị đuổi việc mà to mồm thế, anh em ở lại làm vẫn phất mà

nếu không nhầm thì đây là Giang bị đuổi vì toxic trong cách làm việc đây mà

Test gì mà mất thời gian thấy gớm (suýt phỏng...

Test gì mà bắt làm nguyên 1 cái app, tưởng singapore thế nào :v. Mấy con ghệ nào mà làm hết cái test nguyên mấy ngày cuối tuần thì cũng tài tình...

Hoa đã • 4 năm trước

Pv ở các cty có range lương hấp dẫn kiểu gì cũng có test vài bài algo ko cũng 1 bài hands-on nho nhỏ (đó là chưa tính các vòng sau - mà các vòng sau ở Aspire là ko quá khó vì bài test đã cover dc hết technical skills của bạn rồi)

Tất nhiên tốn dữ lắm tầm 4~8h của bạn (tùy vào năng lực & speed của bạn thôi). Với bài test hands-on sẽ biết được rõ level bạn ra sao, code-styling,...

Bạn đã applied, được mời PV và bạn "chấp nhận" thì nếu thực sự muốn join cũng nên chứng minh là năng lực của mình, đầu tư kỹ lưỡng vào cái bài test, thỏa sức sáng tạo, design (từ UI hay patterns,...),...

Còn nếu rải CV nhiều nơi, chỉ muốn pv 1 round có việc liền thì mãn kiếp ao sọt bạn à. Hãy aim higher, thành 1 Engineer đích thực thay vì 1 thợ gõ chuyên nghiệp.

Reference bổ ích cho bạn: https://voz.vn/t/phong-van-take-home-assignment-o-vn-code-app-server-tai-nha.236282

Hợp lý quá bạn ở trên ơi

aaaâa đã • 3 năm trước

hoàng minh đã • 3 năm trước

lương lại không hấp dẫn cơ, thế mới tài.
    Bài test thì HR kêu làm 3 ngày mới xong mà kêu 4-8 tieegs

Ko hấp dẫn do bạn deal dở (deal lương là 1 nghệ thuật), hoặc level bạn chỉ tới đó, thế thôi.

HR đề xuất cho bạn ideally là 3 ngày để làm, bạn spend cả 8h/ngày * 3 ngày để làm test thì nể bạn luôn, vì tôi làm test chưa tới 3h đã submitted rồi.

Nói chung bàn về vấn đề làm test thì các bạn có đủ chuyện trên đời. FAANG/Top 1 tiers cho làm algo/whiteboard thì các bạn cũng chửi. Bên đây ko làm algo mà làm hands-on project cho các bạn thỏa sức đam mê, làm gì cũng dc,... thì các bạn cũng chửi. Hắn vừa đi vừa chửi,....

nhân đã • 3 năm trước

Test vậy là cướp chất xám của bạn đó / dạo này mấy công ty công nghệ chơi trò mất dạy này nhiều quá.

Hiện mình chưa đậu nhưng bài test không quá khó, mình làm cũng 3 ngày là xong rồi. Cái này chắc do bạn lười hoặc muốn nhanh.

Confirm là bọn bên này dùng chiêu đó để cướp chất xám nhé

2.6

review Công ty Aspire, review Công ty Aspire, Review Công ty Aspire, Công ty Aspire review, mức lương ở Công ty Aspire, Công ty Aspire tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Aspire, đánh giá Công ty Aspire, Công ty Aspire đánh giá công ty, thông tin Công ty Aspire, bóc phốt Công ty Aspire, Công ty Aspire có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Aspire như nào?, review Cong ty Aspire, review Cong ty Aspire, Review Cong ty Aspire, Cong ty Aspire review, muc luong o Cong ty Aspire, Cong ty Aspire tuyen dung, phong van o Cong ty Aspire, danh gia Cong ty Aspire, Cong ty Aspire danh gia cong ty, thong tin Cong ty Aspire, boc phot Cong ty Aspire, Cong ty Aspire co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Aspire nhu nao?