ASTEC

69 Quán Thánh Ba Dinh Ha Noi

Nhân Viên Cũ (Nhân Viên Quèn)

Nói chung là cty cũng ổn, vui vẻ nhân viên lễ phép tôn trọng nhau. Đoàn kết
Giám đốc là người có tầm nhìn lãnh đạo, cũng chăm sóc sát sao, có định hướng muốn phát triển.
Điểm trừ là chị Nga phòng HCNS hơi đuối, mặc dù chị cứ hiền hiền ăn nói nhỏ nhẹ lắm. Nhưng chị hay chấm công nhầm :)) tháng nào chị trình lên cũng bị anh Nam phó tổng mắng
Mình nghỉ do thưởng ko vừa ý với cả do nhà xa nữa
Cty ổn nhé, ae ở lại cố gắng nhé

Mình chưa bao giờ hối hận khi rời công ty, anh trưởng phòng thì tuyệt vời, nhưng cách làm việc và giải quyết thủ tục của phòng hành chính quá TỆ, thậm chí mất đi quyền lợi của nhân viên sau khi nghỉ việc

Nhân Viên Cũ đã • 4 năm trước

bạn này chắc tên là lại minh tân phòng R&D :))

Sau nghỉ việc, phòng hành chính quỵt luôn tiền thai sản được hưởng của bảo hiểm xã hội, mọi giải quyết chỉ thực hiện bằng miệng, không giải quyết

Nhân Viên Cũ đã • 4 năm trước

bạn này chắc tên là Trà My :)) biệt danh My Sói phòng dự án

MinhDuke (Culy)

Công ty chế độ đãi ngộ tốt, không bắt làm OT nhiều, lương thưởng đầy đủ, có tháng lương thứ 13, thường xuyên tổ chức teambuilding để liên kết các thành viên trong công ty
  • W

whatmyname đã • 5 năm trước

phó tổng CTO nói thì chuẩn rồi :))

2.9

review Công ty ASTEC, review Công ty ASTEC, Review Công ty ASTEC, Công ty ASTEC review, mức lương ở Công ty ASTEC, Công ty ASTEC tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty ASTEC, đánh giá Công ty ASTEC, Công ty ASTEC đánh giá công ty, thông tin Công ty ASTEC, bóc phốt Công ty ASTEC, Công ty ASTEC có tốt không?, đãi ngộ của Công ty ASTEC như nào?, review Cong ty ASTEC, review Cong ty ASTEC, Review Cong ty ASTEC, Cong ty ASTEC review, muc luong o Cong ty ASTEC, Cong ty ASTEC tuyen dung, phong van o Cong ty ASTEC, danh gia Cong ty ASTEC, Cong ty ASTEC danh gia cong ty, thong tin Cong ty ASTEC, boc phot Cong ty ASTEC, Cong ty ASTEC co tot khong?, dai ngo cua Cong ty ASTEC nhu nao?