ATAD

283 Hùng Vương District 5 Ho Chi Minh

Nhân viên (Kỹ sư)

Làm 1-5 năm chỉ thưởng 1 tháng lương thôi nha. Tháng 13 + thưởng = 1 tháng lương. Coi như là k có thường luôn.

Ma mới đã • 3 năm trước

Nếu apply vị trí kỹ sư Shop Drawing thì lương ở đây bao nhiêu vậy bác?

phỏng vấn rồi out đã • 3 năm trước

Shop thì tầm 9-10tr nha :)) nhưng cái phòng detail là cái phòng tệ nhất cty

Nhân viên (Kỹ sư)

Công ty này lớn nhưng là gia đình trị. Lương thấp, đóng BHXH cũng thấp, khối lượng công việc thì nhiều vô kể, làm ngày đêm, cả cuối tuần, bên này T7 vẫn phải làm buổi sáng (nhưng kéo luôn cả ngày). Môi trường làm việc không chuyên nghiệp, trách nhiệm chồng chéo, không có hệ thống.

mới đi pv đã • 3 năm trước

pv xong là k muốn đi làm r :)) về đọc review thì k còn phân vân gì nữa =)))

Nhân viên (Kỹ sư)

Hồi xưa mình cũng có đi pv bên này, có chị HR tên Hồng làm process phỏng vấn.
Lúc phỏng vấn thì gặp một ông senior có vẻ lớn tuổi. Hỏi khá chung chung, xong đoạn cuối phán 1 câu là công việc này không liên quan gì tới cơ khí đâu mà em nộp đơn làm gì, trong khi trong JD ghi rõ là có tuyển kỹ sư cơ khí, không liên quan mà HR cũng kêu tới pv, công nhận rảnh.
Lúc deal lương mình deal 9tr gross do mới ra trường. Nhìn mặt khó chịu ngay, hỏi vặn lại "em nghĩ sao mà em xứng đáng với mức lương 10tr". Công nhận hên thật, nhờ vậy mà không vào đây làm, chứ không bây giờ hối hận r

Ẩn danh (Kĩ sư)

Công ty tất cả ngày lễ không được thưởng gì. Khối lượng công việc rất nhiều. Bảo hiểm xã hội cũng thấp haizzzz

Ngày lễ theo quy đinh nhà nước chứ bác lyowng t13 cũng không có hay sao ạ?

Nặc danh (Dân quèn)

Đóng bảo hiểm xã hội quá thấp. Khối lượng làm việc quá nhiều. Làm cả thứ 7.

Cho hỏi bác làm bên bộ phân nào vậy lương mình thấy để theo quy định nhà nước mà

Kỹ sư đã • 3 năm trước

Lương đóng bhxh có 5tr7. bữa gọi nhân sự hỏi thì bảo làm 3 năm mới tăng lương cơ bản.

phỏng vấn rồi out đã • 3 năm trước

No name đã • 2 năm trước

Giờ mới có chính sách mới cho nghỉ cách tuần t7 r, chắc đuổi dc đống người nên có tiền bù cho những người ở lại mà haizzz

2.2

review Công ty ATAD, review Công ty ATAD, Review Công ty ATAD, Công ty ATAD review, mức lương ở Công ty ATAD, Công ty ATAD tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty ATAD, đánh giá Công ty ATAD, Công ty ATAD đánh giá công ty, thông tin Công ty ATAD, bóc phốt Công ty ATAD, Công ty ATAD có tốt không?, đãi ngộ của Công ty ATAD như nào?, review Cong ty ATAD, review Cong ty ATAD, Review Cong ty ATAD, Cong ty ATAD review, muc luong o Cong ty ATAD, Cong ty ATAD tuyen dung, phong van o Cong ty ATAD, danh gia Cong ty ATAD, Cong ty ATAD danh gia cong ty, thong tin Cong ty ATAD, boc phot Cong ty ATAD, Cong ty ATAD co tot khong?, dai ngo cua Cong ty ATAD nhu nao?