ATAD

283 Hùng Vương District 5 Ho Chi Minh

kỹ thuật quèn

Bữa thấy Hồ Thị Thanh Loan ở lại công ty tới 11h đêm tưởng làm việc ai ngờ dẫn bạn trai lên công ty để nướng khoai cả tiếng xong đi về

Nv (Kt)

Công ty chế độ kém, làm việc như cái máy, không có internet mà xài, trả tăng ca cũng không bao nhiêu,..chuyên bóc lột
  • I

IT nghỉ đã • 1 năm trước

Vô trong đây nói chung là bị ràng buộc về quy định là nhiều.
    Nói tới thì mới nhớ là nhỏ Tuyền HR chuyên lợi dụng.
    Cho làm xong hết thời thì vứt như lon nước ngọt.

No name

ai muốn cho nghỉ nó sẽ kêu lên hr r cho nghỉ không lương, sau đó im im đợt hết hđ, k gọi đi làm, để ngta tự viết đơn, k thì sẽ cho nghỉ không lương r viết ngày nghỉ việc lùi ra, ở đây có kí hđ hay ko ko quan trọng lắm, muốn cho nghỉ thì là nghỉ thôi

cắt giảm nhân sự
cắt giảm lương
bảo hiểm đóng thấp
cho nghỉ ngày thứ 7 không lương tới hết quý 3 2023
công ty thì nợ nần trăm tỉ
rút ngay trước khi hối hận không kịp

ssd đã • 2 năm trước

Ăn gian 1 ngày nghỉ nữa

dân đen đã • 2 năm trước

đã nghỉ không lương quá trời, k ai nói j r mà quỵt lương nữa. xong ra cái email thay đổi cách tính, sao không đổi trước r làm, toàn đi làm xong ngta kiện thì thay đổi chính sách cho ngta k nói nữa
  • R

rep dân đen đã • 2 năm trước

Do bà Tuyền và ông Thư không ai hợp ý ai
    Mỗi đứa 1 ý thành ra ko thống nhất
Nội bộ phòng dòm ngó lẫn nhau. Quản lý theo kiểu o ép nhân viên. Hệ thống quản lý không đồng bộ, công việc chồng chéo.

HNĐ & NLTA đã • 2 năm trước

Giàu thì nó rét
    Đói rét thì nó khinh
    Còn thông minh thì nó tìm cách tiêu diệt

Người đến từ Châu Á (Kẻ bất mãn)

Đòi hỏi thì nhiều mà lương thì thấp, môi trường độc hại. Vô đây chỉ làm con người bạn đi lùi chứ k tiến lên được bước nào đâu. Kể cả sinh viên mới ra trường cũng k nên vào đây

Người (Nhân viên)

Thanh xuân của tôi cống hiến cho cty này như dẵm phải cứt nguyên cả quãng đường.
Lưu ý cho ai muốn vào cty này: ở đây chỉ muốn tuyển nhân lực ngon bổ rẻ và sẽ vắt kiệt sức bạn rồi sút đi không thương tiếc.
Tuy nhiên cũng có một vài leader rất có tâm và đáng ngưỡng mộ.
Bạn sẽ bị cai trị bởi hệ thống gia đình ở cty này. Chế độ đãi ngộ, văn phòng phẩm, khẩu phần ăn đều đc tối thiểu đến mức hà tiện, nói cách khác là quá tệ đối với 1 công ty lớn.
Môi trường nhà máy độc hại và ô nhiễm, không có trang bị cho nhân viên làm việc ở xưởng.
Khối lượng công việc nhiều và áp lực, 1 người phải gánh gấp đôi việc, làm cả ngày thứ 7. Tuy nhiên thì không có teambuilding, không có du lịch, không có thưởng. Chỉ có tháng 13.
Lương thì thấp hơn các công ty khác cùng ngành.

Nặc danh (Kỹ sư)

Thực chất là công ty gia đình nha các bạn
Mọi năm chỉ có thưởng + tháng 13: được hơn 1 tháng lương chút xíu.
2 năm nay tôi làm việc không hề có thưởng, du lịch, khối lượng công việc nhiều

2.2

review Công ty ATAD, review Công ty ATAD, Review Công ty ATAD, Công ty ATAD review, mức lương ở Công ty ATAD, Công ty ATAD tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty ATAD, đánh giá Công ty ATAD, Công ty ATAD đánh giá công ty, thông tin Công ty ATAD, bóc phốt Công ty ATAD, Công ty ATAD có tốt không?, đãi ngộ của Công ty ATAD như nào?, review Cong ty ATAD, review Cong ty ATAD, Review Cong ty ATAD, Cong ty ATAD review, muc luong o Cong ty ATAD, Cong ty ATAD tuyen dung, phong van o Cong ty ATAD, danh gia Cong ty ATAD, Cong ty ATAD danh gia cong ty, thong tin Cong ty ATAD, boc phot Cong ty ATAD, Cong ty ATAD co tot khong?, dai ngo cua Cong ty ATAD nhu nao?