Em Review thì hay thế, nhưng tôi cũng không biết em còn làm ở đây không? Sống đừng sống kiểu nịnh bợ em ah
1. Mọi người chỉ review theo những gì họ thấy và cảm nhận được, không giống cách bạn nịnh bợ nên bạn thấy chối tai là phải.
2. Bạn nói họ review không tốt chứng tỏ họ không cống hiến được gì, mà là vì họ không được công nhận bạn ah. Vì khi công nhận, cty sợ phải tăng lương cho họ
3. Bạn nói lương không hề thấp vì thực tế các bạn ko làm được việc, bạn thấy với bạn vậy là đủ. Còn tôi nghĩ khác, bởi một số bộ phận đang hút máu công ty. Kinh doanh toàn công ty mà một tháng ko có đồng doanh thu nào thì nhận mức lương cứng 2.7tr hoặc 4, 5tr là dang quá hời với các bạn
4. Các bạn đến thời điểm này phòng ko có phó hay trưởng phòng và từ 12 đến 15 ng về còn 3, 4 ng thì ko biết các bạn còn trong số ở lại hay không
5. Review công ty thì nên nói đúng, nói đủ và nói thật. Đừng nịnh bợ để rồi ng khác không chọn dc công ty phù hợp cho mình
Kinh doanh phần mềm (NVKD- VP Hà Nội)
Câu trên thì nói là mọi người hòa đồng, câu dưới thì nói chẳng khác nào những người còn lại đang làm ở công ty là vô dụng =)) Bẻ lái nhưng không nuột lắm.
- Review phiến diện quá sức, điều bạn cảm thấy ức chế và kể lể ra đây chứng tỏ bạn cũng không phải là người đóng góp xây dựng công ty gì cho cam.
- Chúng tôi vẫn đang làm ở công ty ATO và rất hài lòng, đính chính lại là Lương không hề thấp nhé.
Dù là trai hay gái, làm được thì làm, không làm được thì nghỉ. Chứ đừng có quay lưng lại nói về công ty mình đã gắn bó lâu như vậy ! Điều đó chứng tỏ bạn cũng chẳng ra gì đâu.