15 Nguyễn Văn Dung, phường 6, Gò Vấp, TPHCM

P (Sales)

Những bạn review xấu về công ty này đều là những bạn không biết đạo lý của công ty. Chỉ cần biết điều này, các bạn sẽ tồn tại ở đây lâu dài. CÔNG TY TỐT LÊN LÀ DO SẾP CÓ NĂNG LỰC, CÔNG TY TỆ HƠN LÀ VÌ NHÂN VIÊN. Sếp là nạn nhân. Bao nhiêu sai sót đều từ nhân viên.
Làm từ 8h - 5h chiều nhưng có nhiều việc phát sinh sau giờ làm. Sếp không thích ai làm đủ giờ rồi về. Ở đây làm ngoài giờ không có trả lương đâu nhé vì sếp nói "bạn làm chưa hết việc là do năng lực của b." Trong khi sếp thường giao việc sát giờ về lol

Marketing cũ

Sếp ép đi học, đến lúc xin nghỉ thì bắt đền học phí. Trước đó, chả có đề cập một chữ nào đến việc bồi thường nếu NV nghỉ việc. Sếp đuối lý nên tự ban hành một thông báo và sửa ngày ban hành để ép NV đền tiền. Bà Phúc T và ông Phong TP thẩm ko ai bằng. Đây là một trong nhiều hàng loạt bê bối ở cty này. Kinh tởm nhất là vụ làm lại date cũ và hút máu NV.

Marketing Nghèo (MKT)

Mới đi phỏng vấn xong, CEO lùa gà quá =)) cái bài chê người ta thế nọ thế kia, xong thuê acency 4 tỷ để em học, lương 15 triệu/tháng đủ tiền trả không? mà tỷ nọ tỷ kia
Marketing kiêm designer, content, digital, lâu lâu chạy ra cửa hàng để hỗ trợ vì thiếu nv Sales, lương 8tr là đâyyyyy Học việc 6 ngày không đạt sẽ cho nghỉ chứ KHÔNG có lương lậu j đâu nhe.

Đăng Phong (Quản lý kho)

Bán sản phẩm hết hạn, thu sản phẩm cũ rồi đổi lại hạn sử dụng, bóc lột nhân viên , vỡ cái là cho nghỉ việc. Không kí hợp đồng chính thức đâu nhé

NV muốn out (Sales)

Từ lúc dịch covid, CTY ko có thưởng tết. Trong khi sản phẩm mới thì lại nhập rất rất nhiều. Năm ngoái chỉ thưởng 10kg gạo+ bịch táo + vài trăm ngàn. Nhân sự thay đổi sành sạch, muốn nghỉ phải tuyển được người mới để nhận bàn giao vì CTY ko có phòng hành chính nhân sự. Sếp keo, thường phạt tiền NV.
Xây trạm thiền, trạm sạc năng lượng mà nhân viên nghỉ liên tục vì sự toxic của sếp thì CTY nên xem lại đường lối lãnh đạo của mình. Sản phẩm đắt. Dùng hàng mua ở các shop trên shopee vẫn tốt hơn và rẻ hơn :)))))))))

1.1

review Atz Organic - Công Ty Cp Atz Life, review Atz Organic - Công Ty Cp Atz Life, Review Atz Organic - Công Ty Cp Atz Life, Atz Organic - Công Ty Cp Atz Life review, mức lương ở Atz Organic - Công Ty Cp Atz Life, Atz Organic - Công Ty Cp Atz Life tuyển dụng, phỏng vấn ở Atz Organic - Công Ty Cp Atz Life, đánh giá Atz Organic - Công Ty Cp Atz Life, Atz Organic - Công Ty Cp Atz Life đánh giá công ty, thông tin Atz Organic - Công Ty Cp Atz Life, bóc phốt Atz Organic - Công Ty Cp Atz Life, Atz Organic - Công Ty Cp Atz Life có tốt không?, đãi ngộ của Atz Organic - Công Ty Cp Atz Life như nào?, review Atz Organic - Cong Ty Cp Atz Life, review Atz Organic - Cong Ty Cp Atz Life, Review Atz Organic - Cong Ty Cp Atz Life, Atz Organic - Cong Ty Cp Atz Life review, muc luong o Atz Organic - Cong Ty Cp Atz Life, Atz Organic - Cong Ty Cp Atz Life tuyen dung, phong van o Atz Organic - Cong Ty Cp Atz Life, danh gia Atz Organic - Cong Ty Cp Atz Life, Atz Organic - Cong Ty Cp Atz Life danh gia cong ty, thong tin Atz Organic - Cong Ty Cp Atz Life, boc phot Atz Organic - Cong Ty Cp Atz Life, Atz Organic - Cong Ty Cp Atz Life co tot khong?, dai ngo cua Atz Organic - Cong Ty Cp Atz Life nhu nao?