Audience Serv GmbH

1 Phạm Huy Thông Ba Dinh Ha Noi

Công ty gia đình. Muốn sông yên ổn thì nghe lời phe HR, TECH còn phe khác ối rồi ôi. Từng bị Hằng HR dọa. công ty rác

Môi trường công ty khá ok, không phải OT. Tháng được WFH 1 lần
Công việc khá nhàn nên khả năng học hỏi nhiều là không cao (trừ Dev vì là công ty dạng Product nên sẽ học được sâu)
Điểm cộng: Công ty chế độ phúc lợi khá tốt, đóng BH full lương, giờ giấc làm việc thoải mái thiên đường cho những ai có gia đình, thỉnh thoảng được làm remote, workload so với các công ty outsource thì khá là nhàn như mình ở ngồi ở công ty hầu hết là làm side project và leetcode, gần như không bao giờ OT. Mọi người hòa đồng thân thiện.

Điểm trừ: Không có lead, senior giỏi để học hỏi, dự án code rất chán, hầu hết là maintain tóm lại ai muốn vào đây để học hỏi về mặt công nghệ thì không nên, ai muốn an nhàn thì vào thôi.

review Công ty Audience Serv GmbH, review Công ty Audience Serv GmbH, Review Công ty Audience Serv GmbH, Công ty Audience Serv GmbH review, mức lương ở Công ty Audience Serv GmbH, Công ty Audience Serv GmbH tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Audience Serv GmbH, đánh giá Công ty Audience Serv GmbH, Công ty Audience Serv GmbH đánh giá công ty, thông tin Công ty Audience Serv GmbH, bóc phốt Công ty Audience Serv GmbH, Công ty Audience Serv GmbH có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Audience Serv GmbH như nào?, review Cong ty Audience Serv GmbH, review Cong ty Audience Serv GmbH, Review Cong ty Audience Serv GmbH, Cong ty Audience Serv GmbH review, muc luong o Cong ty Audience Serv GmbH, Cong ty Audience Serv GmbH tuyen dung, phong van o Cong ty Audience Serv GmbH, danh gia Cong ty Audience Serv GmbH, Cong ty Audience Serv GmbH danh gia cong ty, thong tin Cong ty Audience Serv GmbH, boc phot Cong ty Audience Serv GmbH, Cong ty Audience Serv GmbH co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Audience Serv GmbH nhu nao?