Aurecon

tui (nhân viên)

Đi làm gặp đồng nghiệp toxic , đạo đức giả thảo mai tức quá nên nghĩ , cụ thể là thằng nhóc tên Dân sn 1997 nghe nói là con rùa vàng ngành nhiệt lạnh trường bách khoa , mà ra trường bị trả lương thấp nên hận đời hay vụ gì mà ỷ mình giỏi hơn người khác một xíu lấy kiến thức ra để gây toxic hoang mang ..:( Vì mình bỏ nghề lâu năm đi làm lại gặp bạn này làm mình nản muốn bỏ nghề ngang luôn các bác .

Kiet Truong (BA)

Cty này chế độ như qq, mn đưng người đừng apply nha

ABC đã • 2 năm trước

ABC đã • 2 năm trước

Review nhảm nhí, dislike!!

Khang Bùi đã • 2 năm trước

Lỡ test comment bậy, xin lỗi mọi người

Khang Bùi đã • 2 năm trước

Mình tự ý test ghi linh tinh trên tên của Kiet, đã nhờ admin xoá hộ

Ẩn danh (HR manager)

HR công ty này bất lịch sự, thời buổi này ai đi phỏng vấn mà đi hỏi lương của ứng viên

Đúng bác. Công ty bất lịch sự.

Đúnggggggg

HR mà hỏi vậy đúng bất lịch sự.

Công ty hỏi lương hiện tại của ứng viên đúng bất lịch sự.

review Công ty Aurecon, review Công ty Aurecon, Review Công ty Aurecon, Công ty Aurecon review, mức lương ở Công ty Aurecon, Công ty Aurecon tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Aurecon, đánh giá Công ty Aurecon, Công ty Aurecon đánh giá công ty, thông tin Công ty Aurecon, bóc phốt Công ty Aurecon, Công ty Aurecon có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Aurecon như nào?, review Cong ty Aurecon, review Cong ty Aurecon, Review Cong ty Aurecon, Cong ty Aurecon review, muc luong o Cong ty Aurecon, Cong ty Aurecon tuyen dung, phong van o Cong ty Aurecon, danh gia Cong ty Aurecon, Cong ty Aurecon danh gia cong ty, thong tin Cong ty Aurecon, boc phot Cong ty Aurecon, Cong ty Aurecon co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Aurecon nhu nao?