Austdoor

Cau Giay Ha Noi

Ẩn danh (Dev quèn)

Mình mới có cuộc phỏng vấn tại công ty. Thật sự là thái độ của người phỏng vấn rất tệ. Luôn nói đè lời của ứng viên, gắt và quát khi ứng viên trả lời sai. Không giống một buổi phỏng vấn chút nào. Mình chưa biết người phỏng vấn giỏi thế nào, nhưng thái độ coi thường ứng viên thì anh em nên né nhé.

Chế độ này nọ thì sao bạn. Cty có nói ko ?

Phỏng vấn vị trí gì mà căng vậy bạn ơi?

KINH DOANH KHU VỰC PHÍA NAM

Anh chị em nhôm - cửa cuốn - mái thép - phụ kiện kính..... nói chung là có dính đến Austdoor là được có gì review nhẹ công ty cho mọi người biết nhé.
Nguyện vọng, tâm tư, tình cảm, bức xúc....không kể cho ai được thì ném hết lên đây nhé :D

3.3

review Công ty Austdoor, review Công ty Austdoor, Review Công ty Austdoor, Công ty Austdoor review, mức lương ở Công ty Austdoor, Công ty Austdoor tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Austdoor, đánh giá Công ty Austdoor, Công ty Austdoor đánh giá công ty, thông tin Công ty Austdoor, bóc phốt Công ty Austdoor, Công ty Austdoor có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Austdoor như nào?, review Cong ty Austdoor, review Cong ty Austdoor, Review Cong ty Austdoor, Cong ty Austdoor review, muc luong o Cong ty Austdoor, Cong ty Austdoor tuyen dung, phong van o Cong ty Austdoor, danh gia Cong ty Austdoor, Cong ty Austdoor danh gia cong ty, thong tin Cong ty Austdoor, boc phot Cong ty Austdoor, Cong ty Austdoor co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Austdoor nhu nao?