KCN Đồng Văn 3, Hà Nam

Tôi không hiểu sao mấy thằng bảo vệ ở đây cực kỳ bố láo. Phòng hr thì không hỗ trợ giải quyết các vấn đề về chế độ cho nhân viên. Phòng it thì cũng dửng dưng. Nói chung là chán, cả công ty như mớ hỗn độn. Tăng ca của nhân viên văn phòng không tính lương nhé. Mức lương ở đây thì khá cao so với mặt bằng chung.

review Công ty Avc Company Hà Nam, review Công ty Avc Company Hà Nam, Review Công ty Avc Company Hà Nam, Công ty Avc Company Hà Nam review, mức lương ở Công ty Avc Company Hà Nam, Công ty Avc Company Hà Nam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Avc Company Hà Nam, đánh giá Công ty Avc Company Hà Nam, Công ty Avc Company Hà Nam đánh giá công ty, thông tin Công ty Avc Company Hà Nam, bóc phốt Công ty Avc Company Hà Nam, Công ty Avc Company Hà Nam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Avc Company Hà Nam như nào?, review Cong ty Avc Company Ha Nam, review Cong ty Avc Company Ha Nam, Review Cong ty Avc Company Ha Nam, Cong ty Avc Company Ha Nam review, muc luong o Cong ty Avc Company Ha Nam, Cong ty Avc Company Ha Nam tuyen dung, phong van o Cong ty Avc Company Ha Nam, danh gia Cong ty Avc Company Ha Nam, Cong ty Avc Company Ha Nam danh gia cong ty, thong tin Cong ty Avc Company Ha Nam, boc phot Cong ty Avc Company Ha Nam, Cong ty Avc Company Ha Nam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Avc Company Ha Nam nhu nao?