Ho Chi Minh

Press nè (Prepress quèn)

Nói thật là mình làm prepress PFL, công việc thì nhiều, phân chia công việc thì không công bằng, người làm chết mẹ mới hết việc, hết việc thì bị bắt support làm việc của người khác, trong khi các đưa nịnh thì tèn tèn. Teamleader như quần què chẳng biết gì biết nịn là lên. Cuối năm tăng lương toàn tăng cao cho nịnh thần và teamleader bù nhìn. Cuối ngày bắt tăng ca chết bà, ngày nào cũng bắt buộc 4 tiếng, bận việc riêng, lý do cá nhân thì bắt giải trình mới cho không tc ( bận việc cá nhân k muốn nói mà bắt giải trình), tuần nào tăng ca full giờ vẫn bị kêu tăng ca nợ, nợ đủ 8 tiếng bù cho ngày nghỉ, mà nghỉ mà khi nào hết hàng mới cho nghĩ supervisor tự duyệt ( nghĩ ở nhà nhưng vẫn xác nhận công), mà chẳng biết khi nào mới dc nghỉ, thêm mẹ supervisor trình độ chẳng thấy mà cố chấp luôn cho mình đúng và luôn áp đặt người khác chẳng cho ai có ý kiến cá nhân, làm thì chẳng biết cải tiến và sắp xếp công việc cho mọi người, cứ đè đầu người giỏi làm nhanh bù lại cho người yếu kém, tuyển người ... Xem thêmtoàn là quen biết đưa vào chẳng cần biết giỏi hay không, cứ chậm tiến độ cv hay output thấp là auto ép mọi người tc 4h, đè đầu người control tốt cv của mình đi support cv của người khác, ai rảnh đâu support hoài, mà k làm thì cẩn thận, vùi dập banh xác. Ai có ý định làm prepress thì né ra...

Vô Danh đã • 4 năm trước

Noname đã • 4 năm trước

Quá đúng, mình cũng prepress pfl, sự thật hiển nhiên.

Press đã • 4 năm trước

Đúng. Hy vọng nhân sự xem lại việc này cho anh em dễ thở

No name đã • 4 năm trước

Oh, đúng luôn á trời, má nào còn làm hay nghỉ mà nói chính xác quá vậy, mà thôi tui làm đây, kẻo ngũ mã phanh thây mất chén cơm hihi

• .

... đã • 4 năm trước

Team gì mà thay người như thay áo... chẳng ai muốn gắn bó lâu dài, thì nên xem lại cách quản lý của quản lý. Nếu có nguyện vọng làm prepress thì vào bộ phận khác xuống prepress 2 offset, HTL...

Thật không mọi người, có người quen đang giới thiệu em vào, đọc xong em hết muốn vào

Hãy vào đi mà cảm nhận...!!!

Nghe mọi người truyền tai nhau trang web này gần đây, giờ mới đọc đc bài sâu sắc và đúc kết như vậy. haha. cũng tùy team thôi mọi người, ở cách quản lý thôi.. nghe danh mẹ super đã lâu giờ mới đc nêu tên lên sóng. Con sâu làm rầu nguyên nồi canh.

Biết bao nhiêu ý kiến cho nhân sự rồi, mà dường như chẳng thấy động tĩnh hay phản hồi. Ai đăng bài chắc đã nghỉ, rồi kiểu này khác nào ép mấy người ở lại mệt thêm.
    Đây là công ty của tập đoàn lớn từ USA đấy các bạn ạ!
    Đây là công ty luôn đề cao dân chủ, công bằng đấy các bạn ạ!
    Ngán ngẫm

Like dạo!! đã • 4 năm trước

Ủa? Công ty không có công đoàn à, theo tui được biết luật nói đại khái
    1.Là làm thêm ngoài giờ phải được sự đồng ý của người lao động
    2. Thời gian làm thêm + thời gian làm việc1 ngày không quá 12h.
    Làm thêm không quá 30h trong 1 tháng, 200h trong 1 năm.
    Như vậy công ty bạn đã phạm luật bạn có quyền gửi đơn khiếu nạy đến công đoàn nếu công đoàn không giải quyết bạn có quyền gửi đơn lên thanh tra Lao Động thuộc phòng Lao Động Thương Binh Và Xã Hội cấp huyện, để thanh tra xuống giải quyết.

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like!!

Lính Chị Ờ đã • 1 năm trước