Q

Qua đường (Dev)

Ép nghỉ mà không bồi thường là dấu hiệu công ty chơi bẩn rồi. Khuyên bạn bên trên nên kiện lên chỗ bảo hiểm xã hội người ta giải quyết cho. Nếu không sẽ bị thiệt thòi đó.

ASS đã • 1 năm trước

dev cu (dev)

Công ty ép nghỉ trước hợp đồng nhưng không đền bù 2 tháng lương như quy định. Công ty quản lý theo kiểu gia đình, anh em không nên vào nhé.

Ngang qua đã • 1 năm trước

Trường hợp bị công ty ép nghỉ mà không đền bù thì mình khiếu nại ở đâu và làm những gì các bác nhỉ? Ai có kinh nghiệm mấy vụ này cho em ít thông tin với. Đội ơn nhiều.

review Công ty Aviation Software Innovation, review Công ty Aviation Software Innovation, Review Công ty Aviation Software Innovation, Công ty Aviation Software Innovation review, mức lương ở Công ty Aviation Software Innovation, Công ty Aviation Software Innovation tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Aviation Software Innovation, đánh giá Công ty Aviation Software Innovation, Công ty Aviation Software Innovation đánh giá công ty, thông tin Công ty Aviation Software Innovation, bóc phốt Công ty Aviation Software Innovation, Công ty Aviation Software Innovation có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Aviation Software Innovation như nào?, review Cong ty Aviation Software Innovation, review Cong ty Aviation Software Innovation, Review Cong ty Aviation Software Innovation, Cong ty Aviation Software Innovation review, muc luong o Cong ty Aviation Software Innovation, Cong ty Aviation Software Innovation tuyen dung, phong van o Cong ty Aviation Software Innovation, danh gia Cong ty Aviation Software Innovation, Cong ty Aviation Software Innovation danh gia cong ty, thong tin Cong ty Aviation Software Innovation, boc phot Cong ty Aviation Software Innovation, Cong ty Aviation Software Innovation co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Aviation Software Innovation nhu nao?