quá trình phỏng vấn là 3 - 4 tuần làm paid tasks với giá rẻ bèo 2-3$/ hour (source code của ứng viên sẽ được merge thẳng vào branch chính của dự án đang chạy nên cơ bản đây là quá trình freelance giá rẻ). Trong thời gian này bạn sẽ giao tiếp bằng tin nhắn với "CEO" của bên đây và không có một cuộc gọi hay một buổi phỏng vấn (video) nào hết. Nếu bạn vượt qua được quá trình trên thì coi như bạn "pass" sau đó thì bên đây sẽ lặng mất tăm hơi không trả lời tin nhắn của bạn nữa.
==> rút ra kết luận là công ty này có thể đang dùng quá trình tuyển dụng để tìm dev với giá cực kỳ rẻ bèo, cty không có bất kỳ đại diện hay office nào ở HCM (những vấn đề liên quan tới office và đại diện ở Vietnam hoặc thủ tục giấy tờ sẽ hoàn toàn không được trả lời dù có hỏi) *noted là số tiền mình làm paid tasks vẫn được bên đây trả.
Mình apply FE position trên IT việc, mới làm xong bài test cỡ 1 ngày, đã video call trao đổi với Director bên Sing. Mình thắc mắc là đã gửi bài test cho ứng viên lại còn hối ứng viên thì có khi nào đem source code của mình outsource bên ngoài chăng ? Mình không thấy review gì cả không biết phải công ty ma không ? haiz đúng là phận dev...
trapped đã
• 1 năm trước
đúng rồi bạn à, lúc mình làm test mình có hỏi về team và resource thì D*n*el kêu là có một team BE làm ở office khác ???, cũng trong quá trình làm test thì có những phần mình đang làm thì được báo là "có người done rồi khỏi làm nữa". Khả năng cao là lợi dụng quy trình phỏng vấn để đưa task cho dev với giá rẻ bèo Lúc mình process có đòi call video nhưng đều bị từ chối 2 lần, lúc đó thấy mùi không thơm nên rút luôn
Avnon HR đã
• 1 năm trước
Hello, why are you posting fake reviews about our company? This is extremely unethical.
*noted là số tiền mình làm paid tasks vẫn được bên đây trả.