39 Truong Son Tan Binh Ho Chi Minh

Process dỏm

Phỏng vấn ở đay chỉ tốn thời gian thôi
Interviewer tiếng anh như beep mà cũng làm lead đc :)))

Thấy bạn nói đúng quá. Toàn tiếng Anh tiền ý. Tôi học cao học thấy toàn bảo trình độ phải B2 thế mà ai cũng đỗ hết. Nếu trình độ B2 rồi vẫn phải tạch vì chẳng ở đâu đủ tiêu chuẩn trả lương cao cho người có trình độ tiếng anh B2 cả

Công ty chết đói hay gì. Toàn làm mất thời gian của người khác mà nói chuyện với người có trình độ thì thiếu văn hóa không tôn trọng. Phỏng vấn cái con c%c

Đi phỏng vấn toàn lấy thông tin, lấy chất xám của người ta làm của mình mà còn nói sóc khinh thường ứng viên. Tưởng phỏng vấn là to à. Không có việc thì nói thẳng ra đừng làm ảnh hưởng rồi học nhau cái kiểu thao túng tâm lý để người khác làm không công cho mình.

trời ơi. Chuyện này ko mới. Thời covid cũng thế. Tôi phỏng vấn technical, HR báo miệng là đậu. Nhưng rồi pending mấy ngày mà ko thấy gửi offer, cũng ko gửi kết quả. Lúc hỏi thì mới tiết lộ là slot đó có người rồi, tôi lượt sau nên pending. Đến tuần sau thì HR nhắn lại và gửi offer chính thức. Tuy nhiên nó hành tôi thêm vài đợt nữa đi interview với client, với Director. Thời gian qua đi thì biết sao ko ? Mãi sau này mới hiểu lí do tôi được chọn là do cái người vô trước đó vào làm có 2 tuần xong là nghỉ. Nên tôi là dạng backup của tụi nó ! Thế nên giờ khi nói đến cái Axon rác này, tôi thấy khinh bỉ. Văn hóa thì ko còn gì để nói: HD và SM là những kẻ chuyên soi mói !