39 Truong Son Tan Binh Ho Chi Minh

Vô Danh (QA Quèn)

Kỷ niệm 15 năm, tưởng được đi Thái du lịch cho oách, ai ngờ book tour giá rẻ, ăn uống như cơm bụi. Dẫn đi toàn mấy chỗ lừa đảo, bán nệm giá cắt cổ, trại hổ cao hổ cốt nuôi đúng một con hổ, bán cao hổ cốt, xong bị lùa gà vô trại rắn để mua thuốc rắn giá thấp nhất một lọ hơn 3 triệu. Gala dinner ngồi nghe mấy ông CEO, CTO, CAO, Director nói xàm từ 6 giờ tới 8 giờ tối mới cho nhân viên ăn. Đám HoD thì như ông nội, bà nội. Chỉ cần nộp đơn xin nghỉ việc là lật mặt ngay. Ai bưng bô, nịnh hót,... còn được review, còn ngồi code cặm cụi cả năm mà dám ngứa mắt HoD thì coi như xác định. Công ty thì lộn xộn, drama tùm lum, đi Thái lại nghe rần rần chuyện quanh con bé OM. Chồng con rồi mà kè kè với lão sếp. Năm ngoái có cái drama to bự, năm nay đi trip công khai như tình nhân. Nghe bảo trước là gái spa. Thả thính quanh có mấy thằng ku dev dính rồi. Còn chuyện có người làm 10 năm bị quịt mất gói 60 triệu. Tới ngày im re, kêu đổi rule, do leave công ty 2 tháng, rule thích là đổi bố không quan tâm. Cô... Xem thêmng ty tư nhân bản chất là công ty gia đình lão CEO toàn quyền, còn Director, HoD, OM ... cũng chỉ như tay sai, không dám mở miệng, nói gì làm nấy. Nhân viên như lũ công nhân. Ai có ý định apply né dùm.

ủa. tức là 8h tối mới khai tiệc hả bạn ?

vozer đã • 1 năm trước

ủa vụ OM là sao bác sao mình ko nghe

OM là ai vậy nhỉ

Tứn bế đã • 1 năm trước

Được nghe các bô lão chia sẽ là vinh hạnh của tụi m, không biết ơn còn dám lên đây nói xấu hả

Cái thằng tứng bế kia, tao sẽ biết ơn lắm nếu nghe mấy bô lão chia sẻ mà trị được táo bón.

Tôi thấy ông anh có tiêu chuẩn sống phải cao lắm mới chê cơm ở các nhà hàng Thái Lan là cơm bụi. Ông anh đặt tour thì chỗ nào cũng sẽ có ghé vài điểm đó mà người ta đâu bắt ép ông anh mua đâu mà kêu là lừa đảo. Ông anh toxic quá nên mới nhìn cái gì cũng tiêu cực đấy

Vô danh đã • 1 năm trước

Lại OM Đà Nẵng? Có gì hot?

Hóng drama đã • 1 năm trước

Nghe vụ drama tình ái của Axon fake, năm nay có vẻ vẫn hót hòn họt

No nam đã • 1 năm trước

Review soi mói, xoá giùm!
  • O

Ớn thí mệ đã • 1 năm trước

Mấy bà QA nhiều chuyện vãi

Vozer đã • 1 năm trước

OM Đà Nẵng tên bắt đầu bằng chữ j ae để tui search
  • :

:)))) đã • 1 năm trước

Thánh hóng chuyện. đã • 1 năm trước

Có tập tiếp theo của drama chưa chủ thớt ơi

CEO đã • 1 năm trước

Đi trip là để thỏa mãn nhu cầu tâm sinh lý ăn ngủ nghĩ của các chế. Mọi thứ đều qua OM, OM check với sếp để get approval thì phải đi kè kè với sếp đúng rồi. Ko thích thì viết đơn say: I'm quit. :D

QA Quèn đã • 1 năm trước

Trời đất ơi, cái vụ thuốc rắn, cao hổ này nghe nói quá trời trên tầng trên, HoD mới gửi phản hồi sau cái tour đó. Mấy hướng dẫn viên chém gió không trượt phát nào, rồi lại còn cả đống file pdf chứng minh nguồn gốc này nọ. Mà nghe vậy chứ cái trung tâm RTH đó vẫn có phải của hoàng gia Thái đâu, chỉ mượn danh cơ quan hoàng gia thôi, còn cái trại hổ cũng chỉ là chỗ bán cao hổ tào lao, có tiếng tăm gì đâu. OM và lão sếp ngồi xe khác nên cũng chẳng biết đầu đuôi, chỉ nghe rần rần vậy thôi. Mà trước giờ đã đồn ầm vụ lộ tin nhắn trong meeting rồi, cái gì mà tình tứ, ghẹo nhau, đụng chạm miết. Con bé đó miệng mồm thảo mai, đưa đẩy thế kia, sếp chịu sao nổi. Chứ ai mà không thấy được cái kiểu nó ghẹo sếp, cứ thảo mai này nọ, mà sếp nào mà không xiêu lòng cơ chứ. Thiệt tình, nhìn thấy phát ghét, cái kiểu cứ nhơn nhơn, cứ như mình hay lắm. Gì chứ, thảo mai mà gặp thảo mai hơn mới sợ.

Hóng hớt đã • 1 năm trước

Drama to bự năm ngoái là gì vậy bạn, kể nghe chơi

Họ Chuẩn đã • 1 năm trước

Lót ghế hóng drama, phần còn lại của review thì không xa lạ gì

Lão làng đã • 1 năm trước

OM là ai thì ai chả biết, xem dev day Ax phake rõ ngay. Nhưng mà con này có cái gì đâu, được mỗi cái mặt ngó được chút. Thằng bd cũng vợ con đàng hoàng mà nhìn ngáo thật. Nhớ hồi trước nó tuyển con này về thay ghế om cũ. Giờ thấy om cũ phải đi live bán thuốc. Thật là buồn cười hết sức. 😆

Chị 10 đã • 1 năm trước

Sao tôi nhìn mặt mũi OM cũng bình thường, đâu có gì hấp dẫn. Đã lỡ ăn vụng thì cũng húp hàng ngon tí chứ

Chị 11 đã • 11 tháng trước

@Chị 10: vì dú OM to 🤣 áo bó, khoe ngực, BD chịu gì nổi, đéo biết dị.

Chị 12 đã • 11 tháng trước

trai thích của lạ, quạ thích gà non

anh công nhân đã • 11 tháng trước

Ceo đã • 11 tháng trước

Về xe lại vợ/chồng của mấy ba mấy má xem. Có khi cũng lén phén với vài người 1 lúc cũng nên.

Chị 13 đã • 11 tháng trước

Con này thấy đàn ông nó cứ sám lại ấy mà. Nam Thư của Axon.

Chị 14 đã • 10 tháng trước

hơn nửa năm trôi qua, drama tình ái axon pha ke vẫn tiếp tục =))

Hóng hớt đã • 10 tháng trước

Drama gì OM năm nay kể nghe tiếp lầu trên ơi

Chị 15 đã • 10 tháng trước

Gặp 😱 thấy Om cứ kè kè với sếp ngoài văn phòng suốt, không biết ở Thái Lan thì như hình với bóng, hay là chung phòng khách sạn luôn không nữa. Nghe đồn thì cũng lạ, chả biết tới mức nào. Tội nghiệp anh chồng ghê, ngày nào cũng thấy đưa đón, mà chắc không biết vợ mình bận làm gì bên ngoài rồi!