Azoom Vietnam Inc

Số 18 Tôn Thất Thuyết, tòa IDMC Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Developer (Dev)

Lại là 1 kiểu cty làm màu, có cái job đăng tuyển mãi từ đâu năm, upto lòe thiên hạ, dự án éo có =========> NÉ nha ae, sang tháng bay chứ ngồi ở đây đợi tăng size lên 100 như họ chia sẻ từ năm ngoái thì chắc cty cũng hẹo mịa r

Diệt yêu quái đã • 1 năm trước

Đọc đã hơi khuyết tật về suy nghĩ rồi
    Công ty đang hơn 70 người rồi bạn gì ơi tăng lên 100 người nhanh mà

HRAZ đã • 1 năm trước

Chào bạn,
    Mình là HR tại AZV. Rất xin lỗi vì bạn có thể đã chưa có những trải nghiệm tốt tại AZV. Hy vọng nhận được những feedback mang tính xây dựng từ bạn để AZV trở lên tốt đẹp hơn.
    Nhân đây, mình cũng muốn chia sẻ thêm thông tin để bạn hiểu hơn về công ty.
    1. AZV đang mở rộng, nên việc tuyển thêm là điều đương nhiên bạn ạ.
    Nếu bạn chịu khó quan sát sẽ thấy trong 1 năm trở lại đây, AZV đã chuyển văn phòng sang Handico rộng rãi hơn, mở chi nhánh mới tại Đà Nẵng, tăng size từ 20->70 trong vòng 1 năm...
    Và kế hoạch 100 nhân viên vẫn đang được thực hiện. Cty vẫn đang tuyển BrSE và dev. Nếu có người quen thì refer để nhận 10 triệu bonus nhé!

2. "Có cái job đăng hoài"
    AZV làm product, có nhiều dự án khác nhau nhưng đều dùng Vuejs/Nodejs cho tất cả các dự án. Do vậy cty chỉ tuyển Vuejs/Nodejs chứ không tuyển các ngôn ngữ khác là vì vậy đó bạn!

3. Đi hay ở còn tùy duyên!
    Nhưng mình thắc mắc là với 1 member như bạn, việc chừng nào công ty cán mốc 100 có
    ... Xem thêmảnh hưởng/tác động như thế nào tới bạn mà bạn quyết định sẽ nhảy việc vì phải chờ lâu vậy ạ?
    Nếu cần thêm thông tin để củng cố quyết định, bạn cứ ping mình qua slack nhé ^^
    Thân,