B2BE GSS Vietnam

151 Vo Thi Sau District 3 Ho Chi Minh

An Danh (DEV QUÈN)

Công ty con bé An, hay lấy hình bạn bè ra mai mối lung tung. Hứa hẹn lung tung nhưng ko chịu đưa hình, đòi lấy tiền. Đã đưa tiền nhưng chưa đưa hình, SCAM DETECTED.

Treo cổ thoyyyyy

• F

Fan của An đã • 5 năm trước

Không bao giờ bán đứng bạn bè ................. khi chưa được giá.

Chắc mấy anh ở công ty này muốn info của gái mà lại trả giá quá thấp nên mới vậy.

Ahihi đã • 5 năm trước

Mình đã nghe kể về chuyện này và thấy đây là 1 hành động chính xác, tại sao lại bán thông tin bạn bè với giá 1k dc chứ???
    Nên report ngc lại nha. Nếu muốn mua thì phải trả cao hơn mới bán nhá.
  • 1

1 bạn khác đã • 5 năm trước

Mình ủng hộ report ngược lại nha. Trả rẻ quá thì ai bán được.

Ẩn danh (Không nhận được mail báo)

Đi phỏng vấn xong không nhận được phản hồi. Hỏi HR thì HR báo sẽ hỏi lại bên phía IT để cập nhật xong im luôn, không thấy có feedback pass hay fail.
Thiếu chuyên nghiệp, coi thường ứng viên!

HULK HOGAN (CALI)

Cty friendly, work environment tốt kèm đồ ăn nhiều (bánh kẹo cafe,...), cafe miễn phí,... Chịu khó làm thì cũng up level được. Vào cty dễ mập vì dc mời uống trà sữa, ăn chè cũng như bánh kẹo nhiều.....

Văn phòng mới rộng thoáng, bạn có tiếng nói riêng. Chịu khó làm và study thì cũng được.
Chả có OT đâu nếu bạn kịp deadline :v Nên OT hay không tùy bạn quyết

2.8

review Công ty B2BE GSS Vietnam, review Công ty B2BE GSS Vietnam, Review Công ty B2BE GSS Vietnam, Công ty B2BE GSS Vietnam review, mức lương ở Công ty B2BE GSS Vietnam, Công ty B2BE GSS Vietnam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty B2BE GSS Vietnam, đánh giá Công ty B2BE GSS Vietnam, Công ty B2BE GSS Vietnam đánh giá công ty, thông tin Công ty B2BE GSS Vietnam, bóc phốt Công ty B2BE GSS Vietnam, Công ty B2BE GSS Vietnam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty B2BE GSS Vietnam như nào?, review Cong ty B2BE GSS Vietnam, review Cong ty B2BE GSS Vietnam, Review Cong ty B2BE GSS Vietnam, Cong ty B2BE GSS Vietnam review, muc luong o Cong ty B2BE GSS Vietnam, Cong ty B2BE GSS Vietnam tuyen dung, phong van o Cong ty B2BE GSS Vietnam, danh gia Cong ty B2BE GSS Vietnam, Cong ty B2BE GSS Vietnam danh gia cong ty, thong tin Cong ty B2BE GSS Vietnam, boc phot Cong ty B2BE GSS Vietnam, Cong ty B2BE GSS Vietnam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty B2BE GSS Vietnam nhu nao?