Dong Da, Ha Noi

Nguyễn Đức Vinh

Mình nghỉ việc rồi nhưng vẫn nhớ thời gian gắn bó nơi đây. Việc nhàn lương trung bình thưởng cao, ae nói chung hỗ trợ nhau.
Thưởng cuối năm được 4 tháng, 1 tháng 13 nữa. Mà toàn thưởng theo lương thực lĩnh chứ không phải lương cơ bản.
Nhược điểm là lương lúc mới vào deal không cao thì sẽ hối hận đó. Mọi người nhớ deal cao lên

review Công ty Bắc Á Bank, review Công ty Bắc Á Bank, Review Công ty Bắc Á Bank, Công ty Bắc Á Bank review, mức lương ở Công ty Bắc Á Bank, Công ty Bắc Á Bank tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Bắc Á Bank, đánh giá Công ty Bắc Á Bank, Công ty Bắc Á Bank đánh giá công ty, thông tin Công ty Bắc Á Bank, bóc phốt Công ty Bắc Á Bank, Công ty Bắc Á Bank có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Bắc Á Bank như nào?, review Cong ty Bac A Bank, review Cong ty Bac A Bank, Review Cong ty Bac A Bank, Cong ty Bac A Bank review, muc luong o Cong ty Bac A Bank, Cong ty Bac A Bank tuyen dung, phong van o Cong ty Bac A Bank, danh gia Cong ty Bac A Bank, Cong ty Bac A Bank danh gia cong ty, thong tin Cong ty Bac A Bank, boc phot Cong ty Bac A Bank, Cong ty Bac A Bank co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Bac A Bank nhu nao?