Bad Clay Studio

Số 7 Thanh Đa, Phường 27, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

Người bưng giỏ dâu tằm (Nhân viên sống nội tâ...

ĐM cả cái Việt Nam này méo có cty nào có cây Dâu Tằm bên hồ cá Koi ra trái tự nhiên ăn ngon như ở đây. Được ví như đào tiên trên trời vậy! 5 sao cho những giỏ dâu tằm thơm ngon chất lượng nhé!!! I love Bad Clay and Aioi ❤️

Người hái dâu tằm bên hồ cá Koi đã • 1 năm trước

Bác nói đúng vcl, tặng 1 like!! Mai tôi lên hái dâu tằm cho bác ăn ngập mồm! 😁

Nhân viên sống nội tâm (Hái dâu tằm bên hồ cá...

Mình làm việc ở đây rất Happy, rất vui vẻ! Công ty nào cũng có chuyện này chuyện kia, không thể làm hài lòng tất cả mọi người. Nhưng những người nghỉ việc rồi quay lại nói xấu công ty thì thiết nghĩ cái tâm cũng không được tử tế lắm (có vẻ giống Jack 5 củ). Các bạn mới muốn học hỏi, muốn làm việc nên tự mình apply vào Bad Clay để trải nghiệm, không nên “đi đôi giày của người khác” chắc chắn nó không vừa với bạn. Mình yêu quý tất cả mọi người ở Bad Clay và thấy mọi việc diễn ra rất bình thường. Ở Bad Clay có 1 hồ cá koi, bên hồ cá koi có 1 cây dâu tằm… mình đi hái dâu tiếp đây! 5 sao cho Bà Clay và Aioi, mãi mãi yêu!!!

Người bưng giỏ dâu tằm đã • 1 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like! Dâu tằm bác hái rất ngon!!!

A.IS FUTURE

Ai có máu đỏ đen thì nên vào cty này nha. Team asset rất thích đánh bài từ tết đến loel, giờ nghỉ trưa cũng như giờ làm.

Người bưng giỏ dâu tằm đã • 1 năm trước

Review nhảm nhí, dislike! giải trí thôi mà sao phải căng thẳng thế??

bài bạc, nhậu nhẹt, hút cần, hút thuốc team model có đủ :))) như tệ nạn

Nooke lord đã • 1 năm trước

Bác nói đúng vãi, vô kỉ luật

No name đã • 1 năm trước

Thằng Hoàng dẫn dắt tụi nhỏ hư đốn đồi bại
  • X

xìn xía đã • 1 năm trước

team building, year end party gì toàn cái team này lên hát mấy cái bài quậy quoạn, hút cần, chửi thề :)))))
  • U

úm ba la đã • 1 năm trước

hút cần hả ! gì tệ nạn vậy :(((

Hoang asset đã • 1 năm trước

Ôi vui quá xá là vui luôn, nhà trai nhà gái ai nấy cũng đều vui luôn

Chủ tịch Kim đã • 1 năm trước

Tính nộp hồ sơ vô team model mà thôi vậy.

Anh em chơi giải trí không thích thì lượn chỗ khác

Tikilahaha đã • 1 năm trước

Lâu rồi mới thấy 1 nhóm những người hèn và những người hùa theo tập trung đông lại như vậy . Dùng nick ẩn danh để chỉ đích danh và nói xấu người khác ai hèn bằng các bạn nữa .
    Không ai ngồi tại bàn làm việc hút thuốc để khói ảnh hưởng tới người xung quanh cả . Vậy việc hút thuốc của ng khác làm gì để phiền đến bạn? . Trong môi trường làm việc , công việc họ vẫn làm tốt thì hút thuốc có sao à ? minh chứng cho việc nó ko ảnh hưởng đến công việc là giờ họ vẫn còn làm còn các bạn cmt chê bai thì chắc toàn làm ăn như sh*t bị đuổi cay cú quay lại cắn sau lưng cty và đồng nghiệp cũ
    Nhậu nhẹt ngoài giờ làm việc , bộ vừa ngồi làm vừa cầm lon bia uống chắc , mà kể ra đây. 1 team làm cùng chơi cùng tinh thần đoàn kết như vậy thì bạn thấy khúc mắc chỗ nào.
    Hút cần có bằng chứng không. Nếu có hút ở ngay tại cty thì bạn đưa bằng chứng đây xem nào . Còn nếu họ hút ở ngoài cty thì có pháp luật can thiệp không đến lượt bạn cmt nhé bạn
    Ngon thì dùng đúng tên và danh xưng của mình rồi hẳn đ
    ... Xem thêmi phốt người khác nha các bạn . Làm như này thì khác gì đâm lén sau lưng đồng nghiệp cũ và công ty bạn từng làm

Review nhảm nhí, nhậu nhẹt hút cần kệ người ta luật pháp còn không cấm mắc gì tới các bạn. Còn đánh bài làm cày cực khổ ngồi chơi tý làm gì căng thế?

Nói đúng lại giẫy nẫy

Love Love (artist quèn)

M vfx sup thô lỗ, cọc tính, hay chửi artist và khách ngu, nói chuyện ko tôn trọng artist. Ai muốn thẩm thấu tiếng chửi lofi thì apply

Mộ Dung đã • 1 năm trước

• X

xìn xía đã • 1 năm trước

lời nói chẳng mất tiền mua mà ông này thô lỗ lắm. có mấy cái joke tưởng vui chứ vô duyên lắm

Đã từng nuôi mộng artist

Bè phái. Đi phản ánh HR mà ko thấy sửa đổi gì. Lương thì èo ọt.

Vụ bè phái là sao vậy bạn, bè phái giữa các team trong công ty à

Chia bè chơi với nhau ko á. Ko thích thì bị mấy team ghét bạn ơi. Team model là cái team hay chơi phe nhất. Production cũng chia. Chán lắm

Cô-Long-Không đã • 1 năm trước

gì thấy ớn dạ làm tui sắp apply giờ tự nhiên rén ngang, còn gì nữa không bạn ơi để tui biết tui suy nghĩ lại.

Đã từng làm artist

Ở đây làm cũng một khoảng thời gian. Từ ngày bà K producer về là banh chành. Làm việc càng ngày càng ép task ép deadline. Cống hiến chết mẹ mà ko được tôn trọng. Team light thì cha nội T làm sup mà kêu hướng dẫn thì bảo tự nghiên cứu đi xong chảnh chọe, ta đây. Ông M comp được thăng làm sup mà cư xử với bên dưới ko hòa nhã. Dân Bắc xong hở tí là chửi với khó chịu khi artist cần được hướng dẫn này kia. Bà T prod thì làm việc ép task như bà K. Như thể artist làm là điều hiển nhiên, ko coi trọng sức khỏe artist. Nói chung Bad Clay giờ ko tốt như xưa nữa. Ai muốn apply vào đây thì nên suy xét. Làm ở đây chỉ có áp lực và mệt mỏi thôi.

Ủa thấy a M sup tốt với mọi người mà

Ổng tốt gì đâu. Mấy đứa comp dưới trướng ổng mỗi lần cần ổng chỉ ổng chửi hơn gì. Tự kéo ghế vô làm có nói năng gì đâu xong đứng lên đi. Hay chửi artist ngu nữa.

Nói thì nói cho rõ nha bạn thớt ơi! Mình thấy a M sup ok mà. Bạn làm artist team nào đấy mà công kích ảnh?

Làm light ông M chửi đánh light xấu với chửi ng ta ngu nữa. Làm sup mà nói ch thô lỗ lắm

Đúng nha cty bây giờ đãi ngộ ko tốt. Mới té đây. Dự án bà K ăn hết r ko có thưởng. Làm tốt cỡ nào cũng ko đc coi trọng. Sếp hứa hẹn đủ thứ.

Thảo Điền đã • 1 năm trước

Bà K prod thiên vị người ngoài là lão T đã nghỉ. Job ko gth về cty mà đưa qua cty của lão. Xong lão T đã nghỉ rồi, làm chung job rồi hoạnh họe với artist bên BADCLAY. Ko tôn trọng artist bên BL tí nào. Nhưng con mụ K vẫn bênh lão T. Bà K còn thiên vị mấy đứa artist nghe lời, hạch sách artist khác. Như thằng N làm edit. Ghét vãi chưởng. Đừng ai vô cty này nữa. Vô giờ như đế chế của bà K chứ anh CEO thấy ko có giải quyết gì hết.

Artist hư hỏng đã • 1 năm trước

Gì naY badclay tệ dị ? nghe trong ngành khen lắm mà

Hoang asset đã • 1 năm trước

lingching (master artist)

thằng Tín bố láo bố toét, bày cho đã ròi ko làm, suốt ngày mở miệng bảo tự tìm hiểu đi, ủa vậy cần ch sup chi ? não úng ngập trong sự cao ngạo, láo chó

Đa đảng đã • 1 năm trước

Mình cũng không thích ông này, mặt nhơn nhơn như bị mù công nghệ mà đòi làm artist. Khủng bố cho ông Tín đăng xuất khỏi công ty đi anh em. Chúng ta là một team, chúng ta ăn thua đủ với người trong team! Bravoooooo ta vùi dập cho lão Tín tử nạn không bao giờ đầu thai làm người, vì nó nghĩ rằng cố gắng sắp đụng đến chén cơm của tụi mình là dễ, dễ thăng!
    Huê là huê quá bạn ơi, bố láo thì cũng phải có đạo đức nghề nghiệp chút chứ!

Thằng cha Tín ngông với chảnh chọe vkl ! Rất là ta đây

Ẩn Danh đã • 1 năm trước

Ko biết có ăn chia gì ko ! Cơ mà thấy nghỉ rồi lâu lâu vẫn nói chuyện bố đời với artist cũ lắm

Long Dinh (Compositor)

Cũng oke, lương hơi thấp so với mặt bằng chung nên các bạn bỏ sang freelancer hết

LONG COMP REAL đã • 1 năm trước

Hey bạn ơi :) có làm gì thì đừng có dùng tên người khác mà nói xấu cty nhá :) Long Comp Real đang làm việc rất happy ở đây, ko có nhu cầu mượn Long Fake lên nói giùm

Ẩn Danh đã • 1 năm trước

Long comp hơi bị tốt với mọi người nha. Đừng có nhét chữ vào miệng người khác có ngày nghiệp nó tới.

pé út dễ thương đã • 1 năm trước

Anh Long comp support hơi bị nhiều nha má :)))) Ảnh mà giải thích cái gì là một chân trời kiến thức nha. Nghiệp dừa dừa thôi...

Anh Long comp tốt tính nha, nghiệp tụ nha mài

Ẩn danh (Compositor)

Anh Thierry quá đỗi dễ thương, một người sếp tuyệt vời. Anh chị em trong team luôn giúp đỡ lẫn nhau. Môi trường làm việc chuyên nghiệp và sẽ giúp artist lên level rất nhiều.

công nhận sếp dễ thương thật

Méo có đâu :)))

3.6

review Công ty Bad Clay Studio, review Công ty Bad Clay Studio, Review Công ty Bad Clay Studio, Công ty Bad Clay Studio review, mức lương ở Công ty Bad Clay Studio, Công ty Bad Clay Studio tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Bad Clay Studio, đánh giá Công ty Bad Clay Studio, Công ty Bad Clay Studio đánh giá công ty, thông tin Công ty Bad Clay Studio, bóc phốt Công ty Bad Clay Studio, Công ty Bad Clay Studio có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Bad Clay Studio như nào?, review Cong ty Bad Clay Studio, review Cong ty Bad Clay Studio, Review Cong ty Bad Clay Studio, Cong ty Bad Clay Studio review, muc luong o Cong ty Bad Clay Studio, Cong ty Bad Clay Studio tuyen dung, phong van o Cong ty Bad Clay Studio, danh gia Cong ty Bad Clay Studio, Cong ty Bad Clay Studio danh gia cong ty, thong tin Cong ty Bad Clay Studio, boc phot Cong ty Bad Clay Studio, Cong ty Bad Clay Studio co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Bad Clay Studio nhu nao?