Bad Clay Studio

Số 7 Thanh Đa, Phường 27, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

Ẩn danh (PA)

Công ty dth nè, mọi người cũng vui vẻ giúp nhau, luôn support mọi người để update các skill từ artist đến team production. Môi trường làm việc khá trẻ trung nhưng sẽ có cạnh tranh nếu bạn lười + ko cố gắng nhé

Triệu (trùm cuối)

Trâm mập ăn hiếp mình quài

anh nói đúng vãi, tặng 1 like

Xóa đi admin ơi

Trâm dễ thương mà

Artist đã • 4 năm trước

Bạn nào giả mạo thì xóa đi chứ bạn Triệu thật bị bạn Trâm "nựng" mấy cái nằm một đống rồi.

Ẩn danh (newbie)

em muốn được vào Bad Clay thực tập lắm nhưng sợ rớt quá :v chứ BadClay thì quá oke rồi

cứ gửi CV và showreel đi bác, cty cũng cần ng mà

Ẩn danh (VFX artist)

lúc trước có làm ở đây thời vụ, mình thấy cty rất oke, lên skill nhiều
có cái chị nhân sự lúc dữ lúc hiền hok biết mà lần hehe
còn lại ok nha, đồng nghiệp ok, sếp ok luôn

tui thấy chế HR cute mà bác :v

Mình thấy hiền mà hehe

không sao thì không sao đã • 1 năm trước

Tui thì thấy chị kia giống tấm gương mẫu m phản chiếu chúng ta phản ảnh chị ấy á.
    Nhiều lúc ngáo ngáo như Husky bị bo4 bùa 😏 Chị cần cù bù siêng năng đi 😏 hỏi hỏi làm cờ hó ,🐔! 😏

Để giải thích cho đã • 1 năm trước

Hông phải, tui thấy chị như vậy là vì hình như chị mới học gõ VNI á, trước giờ thấy toàn xài Telex nên vốn tiếng Kinh bị hạn chế.

nsao? 😏 đã • 1 năm trước

Giải thích làm mía gì? Làm không được thì cút khỏi công ty của sếp tao. Ai bảo nó dám bén mảng tới, anh em tao triệt đường sống của nó luôn. Đồng minh /// thân Mỹ quốc liệu hồn né nó ra nhé. Slay! ✌️

Hóng hớt đã • 1 năm trước

Chị này tư tưởng Mao hả gì? Sao lại làm Weet Home? Tui tưởng chị HR người Việt hông sõi tiếng Kinh vì chị học dở Tin? Rồi sao nữa kể nghe miếng coi, tò mò quá?

Đồng nghiệp thân thiện vui vẻ, giúp đỡ nhiệt tình. Sếp cũng luôn vui vẻ, thân thiện. Nhiều dự án lớn và thú vị. Như 1 gia đình lớn.

3 năm trước thôi. Giờ cty như beep vậy.

giờ tệ lắm nha, từ ngày thành cái Aioi

3.6

review Công ty Bad Clay Studio, review Công ty Bad Clay Studio, Review Công ty Bad Clay Studio, Công ty Bad Clay Studio review, mức lương ở Công ty Bad Clay Studio, Công ty Bad Clay Studio tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Bad Clay Studio, đánh giá Công ty Bad Clay Studio, Công ty Bad Clay Studio đánh giá công ty, thông tin Công ty Bad Clay Studio, bóc phốt Công ty Bad Clay Studio, Công ty Bad Clay Studio có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Bad Clay Studio như nào?, review Cong ty Bad Clay Studio, review Cong ty Bad Clay Studio, Review Cong ty Bad Clay Studio, Cong ty Bad Clay Studio review, muc luong o Cong ty Bad Clay Studio, Cong ty Bad Clay Studio tuyen dung, phong van o Cong ty Bad Clay Studio, danh gia Cong ty Bad Clay Studio, Cong ty Bad Clay Studio danh gia cong ty, thong tin Cong ty Bad Clay Studio, boc phot Cong ty Bad Clay Studio, Cong ty Bad Clay Studio co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Bad Clay Studio nhu nao?